Lưu ý khi chọn mua bếp từ cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Bếp gas' bắt đầu bởi lalacollection, 10/1/17.

 1. lalacollection

  lalacollection New Member

  Lưu ý khi chọn mua bếp từ dùng cho gia đình

  Bếp là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình, trước kia chúng ta thường sử dụng bếp ga nhưng ngày nay bếp từ đã được thay thế cho bếp ga trong nhiều gia đình bới những ưu điểm nổi bật của nó. VBếp từ là một loại bếp cảm ứng và áp dụng theo nguyên lý từ trường được sinh ra từ dòng điện fuco trong kim loại. Chúng ta có thể thấy được chiếc bếp từ thường có một cuộn dây đặc dưới mặt bếp bằng thủy tinh. Khi chúng ta cấm điện, dòng điện sẽ đi qua cuộn giây tạo nên từ trường trên bề mặt của bếp và dòng điện này được gọi là dòng điện vảm ứng. Nhiệt sẽ sinh ra trực tiếp ở đáy nồi của bếp điện từ nên dùng sẽ tiết kiệm điện hơn bếp điện và bếp hồng ngoại


  [​IMG]

  Ưu điểm của bếp từ

  Nó sẽ gặp ít rủi ro hơn so với bếp ga hay bếp điện, như cháy nổ, rất an toàn cho người sử dụng. Bếp từ không giồng như các loại bếp ga hay bếp điện là có thể đun bằng bất cứ loại xoong với chất liệu gì, mà bếp từ nó chỉ có nhiệt khi nồi đun là inox.. Và bếp từ sử dụng dòng điện đẻ đun nấu nên nó không gây cháy nổ như bếp ga.

  Hiệu xuất cao và nấu ăn nhanh:Bếp từ cho hiệu xuất nấu ăn trên 90% nên chúng có thể dễ dàng thấy được thức ăn đun bằng bếp từ rất nhanh chin, những do hiệu xuất cao nên nó cũng rất dễ làm cháy thức ăn. Vì vậy khi đun bằng bếp từ chúng ta cần cho ở mức thấp nhất sau đó điều chình dần lên cho phù hợp với món ăn mình đang nấu. Như vậy sẽ tránh được tình trang thức ăn bị cháy.

  Chi phí sử dụng thấp:Bởi vì có hiệu suất cao nên đun rất nhanh sẽ không làng phí nhiều thời gian cũng như điện năng của chúng ta. Các chị em ngoài việc nấu nướng có thể làm được thêm những việc khác. Ngoài ra bếp từ khi đun bề mặt không bị nóng, chỉ nóng trên bề mặt tiếp xúc với nồi nên khá an toàn nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải cẩn thận để không bị bỏng.

  Dùng bếp từ còn rất dễ để lau chùi, vệ sinh nó. Khi chúng ta đun nấu xong có thể lau chùi ạch sẽ. Và thêm đặc điểm nữa đó là nó nhỏ gọn có thể dễ dàng mang đi được ở bất cứ nơi đâu để sử dụng chỉ cần có nguồn điện.

  [​IMG]

  Nhược điểm của bếp từ

  Bên cạnh những ngược điểm trên thì bếp từ cũng có những nhược điểm nhất định. Vì không phải bất cứ xoong nồi làm bằng chất liệu nào cũng có thể đun trên bếp từ mà nó chỉ sử dụng được với những loại nồi có chế tạo để nhiễm từ.

  Nếu đem ra so sánh với chất lượng và những ưu điểm mà bếp từ mang lại thì giá cả của nó không hề đắt, nhưng nếu so với các dòng bếp khác thì giá cả của nó hơi đắt trên thị trường. Vì nó sử dụng nguồn điện để tỏa nhiệt nên khi không có điện thì không thể sử dụng. Và khi hỏng thì thay thể các linh kiện sẽ khá đắt đỏ

  Trên đây là những ưu điểm và những nhược điểm của bếp từ dùng cho gia đình. Hi vong với những lưu ý trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho gia đình mình một sản phẩm tốt nhất.

  Tham khảo thêm thông tin về các loại cho bếp từ cho gia đình tại sieuthibepga.vn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại sieuthibepga.wordpress.com

  Để mua bộ nồi nhập khẩunồi cơm điện sunhousechất lượng bạn có thể liên hệ:

  SIÊU THỊ BẾP GA THÀNH ĐẠT

  Kiốt số 1 , Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  Tel : 04. 3556 1787 Hotline : 0965 32 9787

  Email : kimanhbepga@gmail.com

Chia sẻ trang này