Lý do trong giới Gay để khẳng định rằng làm Bot khó hơn là Top

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi nguyenhuulanphuong, 7/8/19.

 1. 1. Khó khăn đầu tiên: Điều đầu tiên, nếu đó là lần đầu sex của 1 người nào đó, thì chắc chắn rằng bạn đang phải chịu một lực "xô đẩy" bên trong cơ thể bạn mà khẳng định với bạn một lần nữa là nó không thuộc về nơi đó.
  2. Đo độ chung thủy: Trong thế giới quan hệ tình dục đồng tính nam, chiều hướng bot nhiều hơn top. Và rất khó để tìm kiếm một nửa đích thực "chung thủy"

  3. Nguy cơ của một bot khi come out với chính mình: khi đi ra ngoài bạn có thể bị bạn bè "xầm xì, chỉ trỏ" rằng: "Thằng đó là gay, và nó là bot" – dạng như bạn phải ẻo lả hơn, nữ tính hơn. Dù cho bất cứ như thế nào thì chắc rằng sẽ có ít nhất một lần "xầm xì, chỉ trỏ" về bạn

  4. Quay về bản năng: Đúng với bản năng của "vật" mà bạn đang sở hữu, thì một ngày nào đó bạn sẽ có cảm giác như mình không phải là bot (nhưng thực sự bạn là bot), chỉ bởi vì "đèn dầu" bạn đang sở hữu sẽ kích thích bạn. Bot không phải chỉ cần "đèn dầu của top" đặt trong họ mà thực sự cũng đang muốn rằng cả "đèn dầu của họ" vào trong bạn. Hai cảm xúc khác nhau. Nếu bạn không có cảm giác đó, điều đó không ổn.

  5. Thật quá nhiều việc để làm một bottom: từ suy nghĩ, đến ngoại hình, tính cách,...


  Ảnh minh họa (nguồn internet) 6. Rắc rối sau "mây mưa": Khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn hỗn hợp bọt của dầu bôi trơn đôi lúc cũng sẽ mang đến một chút rắc rối cho bạn. Cần làm sạch!


  7. Xấu hổ khi bạn là một bot già. Mặc dù 92% người đồng tính nam là bot, nhưng rất nhiều người đồng tính nam lại khó khăn chấp nhận và có thể làm được "điều đó". Phần lớn các anh chàng top sẽ có xu hướng nam tính hơn, ít phải che giấu hơn. Bot thì sẽ ít nam tính về dễ dàng nhận diện.


  Ảnh minh họa (nguồn internet) 8. Và trong số điều đáng sợ nhất, nếu bạn thực sự quá "con gái" hoặc thậm chí hơi ẻo lả, thì một vài top trong giới gay có thể sẽ không thích bạn và không quan tâm đến bạn. Kiểu như: "Nếu tôi muốn hẹn hò với một bot, cô ấy sẽ như vậy sao? Thật không thể tưởng tượng được!". Và bot chịu quá nhiều thiệt thòi


  9. Điều buồn cười là: Nếu top thiếu kinh nghiệm, bạn phải có kinh nghiệm. Và thực tế nếu top có kinh nghiệm thì bạn phải thực sự nổi loạn

  10. Quá nhiều cảm xúc: Khi bạn gặp một chàng trai nóng bỏng và bạn nhận ra anh ấy cũng là bot, điều đó làm bạn như muốn "ngất" đi. Tuy nhiên ! Nếu bạn gặp một ai đó thực sự nóng bỏng và anh ấy nói: "Tôi là top", bạn sẽ không cần anh ấy chủ động, mà kẻ tấn công sẽ là bạn.

  11. Thích "chạm đáy": Thậm chí bạn là bot và bạn cần « thăng hoa » nhưng sẽ gặp khó khăn khi một top không thể "chạm đáy" được bạn. Bạn ngồi lên anh ta có thể cảm nhận được nó, nhưng bạn thì không!

  12. Top "trăng hoa": Một chàng top có thể hẹn hò và sử dụng condom bất cứ lúc nào và bạn không thể biết được điều đó. Nhưng bot thì không thể tự sử dụng condom khi thiếu top, đó là điều bạn chắc chắn biết và thấy được nhưng sẽ phải chấp nhận. Sexshop18 chuyên cung cấp đồ chơi cho gay tốt nhất.

  13. Rào cản suy nghĩ: Mọi người cho rằng ngay cả khi "đèn dầu" của bot được đánh giá tốt. Thì có một sự kỳ thị xung quanh bot: "một lần là bot, mãi mãi là bot". Thậm chí nếu bạn có khả năng "đa năng", có một số người nghĩ rằng: "Không chắc chắn sẽ được"


  14. Tất cả các bot đều nghĩ ngủ với một số top "điều trị" đèn dầu của mình để có được một "thanh kiếm chinh phục" tất cả ngóc ngách, có thể "chạm đáy" và làm bạn cực khoái. Nhưng tôi đoán có thể không như vậy!

Chia sẻ trang này