Lý do nên học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược.

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi hongtham, 17/10/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Em muốn đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng không biết điều kiện thi tuyển có khó không và cơ hội nghề nghiệp như thế nào?.

  [​IMG]

  Theo như thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện hay cơ sở y tế trên cả nước sẽ ngừng nhận cán bộ nhân viên có trình độ trung cấp, và đến năm 2025 sẽ hoàn toàn xóa bỏ hệ trung cấp Y Dược. Vì vậy những bạn đã có bằng trung cấp Y Dược cần học lên Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược để đảm bảo cơ hội việc làm. Bên cạnh đó học liên thông còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người học.

  Lợi ích khi đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2018

  Y Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, bởi số lượng sinh viên ra trường hàng năm không thể đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân. Vì thế, sau khi học Liên thông và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, các bạn sẽ dễ dàng có nhiều sự lựa chọn trong công việc.

  Bên cạnh đó học Liên thông Cao đẳng Dược còn có cơ hội tăng hệ số lương dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học Liên thông ngành Dược, không chỉ mở rộng kiến thức chuyên môn mà còn gia tăng mức thu nhập. Song song với việc tăng hệ số lương thì các bạn cũng có cơ hội được thăng tiến vị trí trong cơ quan. Đây chính là lợi ích khi các bạn đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược.

  Đó chỉ là một trong những cơ hội và lợi ích nhỏ khi bạn quyết định học Liên thông ngành Dược hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn. Như vậy, chương trình học này sẽ hướng các bạn đến với một tương lai sáng hơn.

  [​IMG]

  Nên học Liên thông ngành Dược 2018 ở đâu chất lượng?

  Với mong muốn sinh viên theo học có môi trường học tập tốt nhất, Nhà trường đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại từ hệ thống lớp học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện cho đến hệ thống ký túc xá, sân chơi. Theo đó, sinh viên theo học Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ có điều kiện tốt để lĩnh hội kiến thức. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết khi luôn là người tận tình chỉ bảo cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Nhà trường.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

  Sinh viên khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ. Chính vì vậy mà chất lượng sinh viên sau khi ra trường luôn được đánh giá cao, khả năng thích ứng công việc tốt.
  Nguồn: Cao đẳng Y dược Tây Ninh

Chia sẻ trang này