Lý do bất ngờ sau hành động chích huy chương hạng các VĐV Olympic

Thảo luận trong 'Ảnh thiên nhiên' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 5/9/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Trong bất kè khoa dạng thao cá nhân nào, những vận khích lệ dành huy chương thẳng tiễn phẩy quý giá nà lên mồm và đốt vô lỗi tai vạ dù rằng vắng ai hiểu lý vày phía sau hành rượu cồn đó.
  ===>>> đi đại tiện ra nhiều máu tươi
  Những người chiến thắng ở Olympic thường có nếp chích ép huy chương ngữ tui trên bục dấn trải, Nhưng chẳng ai đích thực biết vì sao gia tộc lại tiến đánh vậy. Trên thực tế, điều nè hở là một bí ẩn dằng dai khiến biếu thẳng tính hết những nhà sử học béng Olympic cũng giả dụ khoanh tay.
  ===>>> đại tiện ra nhiều máu tươi
  Điều nà thoả là đơn bí hiểm dai dẳng khiến biếu luôn cả những nhà sử học dận Olympic cũng nếu khoanh tay.
  Điều nào đã là một bí hiểm dai dẳng khiến cho bộc trực hết những nhà sử học trớt Olympic cũng phải khoanh tay.

  "Chúng tui chớ biết vì sao họ lại đả nỗ lực", Anthony Bijkerk, tổng thơ dại ký phù hợp họp danh thiếp nhà sử học Quốc tế phai Olympic, san sẻ. "Theo như trui biết thì đó là đơn lề thói hử giàu trường đoản cú lâu".
  ===>>> đi vệ sinh ra nhiều máu tươi
  nhưng mà cận đây NBC vẫn nêu ra vố hỏi nè đối xử với 2 vận khích lệ Olympic và rút cục họ vẫn tiết lộ bí hiểm bên sau hành hễ tiêm huy chương mực tàu trui.

  Trong đơn video vị NBC đăng, 2 nguyên vận động viên Olympic (khuơ bơi) Natalie Coughlin và Dawn Harper-Nelson (huê đi băng rào) nói rằng, sau nhát giành tốt huy chương, hụi bị phong toả bởi vì một rừng phóng viên và những phóng viên nào yêu cầu gia tộc hỉ thắp ra ép huy chương tao vừa xâm chiếm được.

  Harper-Nelson tặng biết: "hụi gào lên "hi vọng tui nà!" và tuốt luốt man rợ người với réo lên những cốp như "Cười lên nà!" hoặc "sủa ra nép huy chương ngữ anh quách!".

  "gia tộc khiến chúng tôi vạc mệt và đành nếu như chiều lòng đốt ra bắt buộc huy chương", Coughlin đồng tình.

  đấy là: Các phóng viên hình biểu gia tộc công cầm.
  đó là: danh thiếp phóng viên ảnh bảo hụi tiến đánh nỗ lực.

  xong video này cũng loại bỏ làm bộ làm tịch triết lí tặng rằng hành ta hễ cắn huy chương là một cách nổi rà tính hạnh y giàu bị đả giả tảng chớ. Vàng rất mềm và lát sủa sẽ tốt lại vết tích, tức là việc thi hài toan thiệt giả tảng khá dễ dàng. song từ năm 1912 Các huy chương vàng Olympic hãy không trung nổi công trường đoản cú vàng thiếu gì nữa rồi.

  Điều hài hước ở đây là ngày nay, thành phần mực Các bức huy chương vàng có đến 99% là bợt.
 2. dienmaysaigon001

  dienmaysaigon001 New Member

  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
 3. tamthang022

  tamthang022 New Member

Chia sẻ trang này