Làm thế nào để gỡ bỏ giấy dán tường

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi bullun, 25/5/19.

 1. bullun

  bullun Member

  Làm thế nào để gỡ bỏ giấy dán tường

  [​IMG]
  giấy dán tường sài gòn
  Mỗi năm, xu hướng trang trí sẽ luôn thay đổi không ngừng,việc chúng ta muốn gỡ bỏ và làm lại mới cũng là vấn đề.Vậy làm sao để gỡ bỏ dễ dàng nhanh chóng không mất nhiều thời gian.Nếu chúng ta dùng đúng cách thì việc gỡ bỏ rất nhanh

  Trải qua quá trình phát triển lâu dài với khởi đầu từ tên gọi Sơn Kim – ngôi nhà hạnh phúc, trên những nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn ấp ủ tâm huyết có thể cùng khách hàng dựng xây, hoàn thiện những ngôi nhà, không gian hạnh phúc. Không phải ngôi nhà đẹp cũng không phải ngôi nhà sang trọng, chúng tôi lựa chọn hạnh phúc bởi hơn tất cả, hạnh phúc chính là giá trị tuyệt vời, ý nghĩa nhất mà mỗi người muốn tìm đến.

  Bước 1: Rạch một đường trên bề mặt giấy dán tường.Đường rạch ở trên giấy sẽ giúp cho việc dung dịch thẩm thấu để loại bỏ các lớp keo một cách dễ dàng hơn

  Bước 2: Đổ vào một xô nước nóng

  - Giải pháp sử dụng giấm cũng sẽ có hiệu quả, giá rẻ và không độc hại. Nhưng nếu bạn cảm thấy phù hợp với nồng độ nhẹ hơn, bạn có thể tự do để thử nghiệm.
  - Giải pháp giá rẻ là dùng chất làm mềm vải khoảng 25 – 50 phần trăm. Nó không phải là chất làm mềm vải ưa dùng, nhưng chắc chắn rằng nó không mùi.
  - Trộn dung dịch của bạn theo từng lượng nhỏ sẽ giữ cho nước được nóng.

  Bước 3: Ngâm con lăn sơn nước trong nước nóng / dung dịch loại bỏ

  Bước 4: Làm thấm một phần của bức tường.

  Bước 5: Để cho nó ngấm trong vài phút

  Bước 6: Gỡ giấy dán tường.Với sự giúp đỡ của một con dao nhựa, bạn sẽ thấy giấy dán tường sẽ dễ dàng đc tháo bỏ

  Bước 7: Rửa sạch lượng thừa.Làm sạch bằng xà phòng và nước nóng, rửa sạch, sau đó lau khô bằng khăn sạch hoặc miếng giẻ.

  GIẤY DÁN TƯỜNG SƠN KIM
  115 HƯNG PHÚ, PHƯỜNG 8 , QUẬN 8, TPHCM
  Phone: 0905 705 750
  Website: giaydantuongsaigon.vn
  Email: trankimson705750@gmail.com

Chia sẻ trang này