kinh nghiệm sửa chữa xe nâng hàng

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi xenanghangcha, 24/10/18.

 1. xenanghangcha

  xenanghangcha Member

  Khi xe nâng hàng được sử dụng, chúng chịu đựng hao mòn chung, trong nhiều trường hợp, một số quá trình lão hóa này yêu cầu sửa chữa thường xuyên. Duy trì hoặc sửa chữa xe nâng có thể được thực hiện thường xuyên như vậy. Tuân thủ một lịch bảo trì nghiêm ngặt phòng ngừa được chứng minh để bù đắp và trì hoãn các biến chứng đi kèm với quá trình lão hóa chung nhìn thấy trong xe nâng hàng được sử dụng rất nhiều.

  Trong trường hợp nhu cầu sửa chữa sắp xảy ra, phản ứng nhanh chóng đối với bất kỳ vấn đề hiệu suất nào có thể dẫn đến hiệu suất tối ưu và tuổi thọ kéo dài của bất kỳ xe nâng nào. Kết quả của việc này là sự gia tăng năng suất và dòng tiền tiết kiệm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 kinh nghiệm sửa chữa xe nâng hàng hiệu quả

  Đầu tiên: Chuẩn bị chu đáo trước khi sửa chữa xe nâng hàng

  Nó là điều cần thiết mà bất kỳ một dự án nào cũng cần hãy làm như vậy một cách thận trọng và thận trọng. Đầu tiên và quan trọng nhất, điều quan trọng là phải làm việc trong một môi trường thông thoáng, tràn ngập ánh sáng với các công cụ thích hợp cần thiết để hoàn thành công việc. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra để đảm bảo các công cụ hoạt động bình thường và không bị lỗi trong bất kỳ dung lượng nào. Sau khi các sáng kiến này đã được thực hiện, điều quan trọng là phải bỏ thiết bị bảo hộ cá nhân thích hợp (PPE) để giảm thiểu rủi ro và tiếp xúc với hóa chất và hợp chất độc hại.

  Thông thường, găng tay cao su, kính bảo hộ và mặt nạ không tái tạo sẽ đủ. Trong một số trường hợp, có thể cần phải có một bộ quần áo đầy đủ, bao gồm cả ủng và áo choàng chống hóa chất. Thực hành này sẽ chỉ có liên quan trong việc xử lý cuối cùng của vật liệu ăn da hoặc ăn mòn cao. Cuối cùng, trước khi bắt đầu sửa chữa, đảm bảo rằng pin và động cơ đang tắt mà không có nguồn điện. Một nguyên nhân phổ biến của thương tích trong mọi nhiệm vụ, là tiếp xúc với các khí độc hại được sản xuất bởi khoang động cơ hoặc tiếp xúc với các chất dễ bay hơi từ bên trong pin và bộ tản nhiệt.

  Thứ hai: làm theo các hướng dẫn của nhà sản xuất

  Khi xe nâng hàng được thiết kế, chúng được xây dựng tuân theo các thông số và hướng dẫn cụ thể được thiết kế bởi các kỹ sư sản xuất được trang bị kiến thức về cách lái xe hiệu quả và xúc tác hiệu suất cho tất cả các bộ phận hoạt động. Trong các ứng dụng xử lý vật liệu, an toàn là tối quan trọng.

  Không tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất khi sửa chữa xe nâng có thể tăng hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, nó là bắt buộc để không bao giờ đi lạc từ các hướng dẫn cụ thể và chi tiết khi thực hiện một sửa chữa. Sự thay đổi nhỏ nhất trong phương pháp quy định hoặc không tuân theo các giao thức cũng có thể vô hiệu hóa bất kỳ bảo hành nào có thể đi kèm với các bộ phận cụ thể của thiết bị hoặc bảo đảm hoạt động chung nói chung.

  Thứ ba: luôn nhớ kiểm tra hệ thống phanh và lốp

  Sự cố phanh có thể gây ra những tình huống nguy hiểm. Cách tốt nhất để ngăn chặn ảnh hưởng của lỗi phanh và để tối ưu hóa tiêu chuẩn chăm sóc cao nhất là thường xuyên kiểm tra các miếng đệm, má phanh. Trong trường hợp một lỗi được phát hiện, việc sửa chữa có thể được hoàn thành nhanh chóng. Thay đổi má phanh có thể mất vài phút nhưng không làm như vậy có thể nuôi dưỡng điều kiện nguy hiểm đột xuất.

  Ngoài ra, giám sát hàng ngày áp suất lốp cũng là một thực tế đáng chú ý đáng nói đến. Nhiều chuyên gia trong ngành nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc đảm bảo áp suất lốp phù hợp cho cả hoạt động tối ưu và nỗ lực bảo trì thành công. Trước khi bắt đầu công việc và công việc liên quan đến xe nâng, hãy kiểm tra các bánh xe.
 2. itcviet

  itcviet Active Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

 4. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này