Kinh nghiệm sửa bơm chân không vòng dầu xả ra khói

Thảo luận trong 'Thiết bị bơm' bắt đầu bởi dolien135, 12/10/17.

 1. dolien135

  dolien135 New Member

  Trong đó, sự cố bơm hút chân không vòng dầu xả ra khói cũng là một sự cố người dùng cần quan tâm để nhanh chóng khắc phục giúp bơm chân không hoạt động bình thường trở lại. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa bơm chân không vòng dầu xả ra khỏi đúng cách, nhanh chóng và hiệu quả.
  - Sự cố bơm hút chân không vòng dầu xả ra khói có những ảnh hưởng gì
  Bơm chân không vòng dầu là loại bơm chân không sử dụng dầu bơm hút chân không cho quá trình làm kín và làm mát tạo áp suất chân không. Khi bơm chân chân không vòng dầu xả ra khói tức là bơm gặp sự cố liên quan đến dầu chân không. Do vậy, bạn cần khắc phục nhanh chóng tránh làm ảnh hưởng đến động cơ của bơm khiến bơm chân không có thể bị hỏng.
  Để khắc phục sự cố bơm chân không dầu xả khói cần tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra được hướng giải quyết chính xác, sửa chữa bơm chân không vòng dầu triệt để.
  Nguyên nhân khiến bơm hút chân không vòng dầu xả ra khói

  sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu vòng nướcsửa chữa bơm hút chân không vòng dầu vòng nước
  Cánh gạt bơm hút chân không, cánh than bơm hút chân không, carbon vanes bơm hút chân không, phớt làm kín phụ kiện bơm hút chân không
  • Cánh gạt carbon bơm hút chân không Becker, Busch, Rietschle, cánh than carbon vanes, phớt làm kín bơm hút chân không Becker, Rietschle, Busch, Cánh ghạt carbon, cánh gạt plastic bơm hút chân không Becker, Busch
  • Áp kế và đồng hồ đo chân không thang 0-760 mmHg
  • Hộp cách âm
  • Bộ lọc khí, tách nước, lọc dầu bơm chân không, lọc tách nhớt bơm hút chân không, lọc nhớt bơm hút chân không
  • Bộ giảm âm
  • Valve điều chỉnh lưu lượng
  • Valve một chiều,

  Trên đây là mộ số những nguyên nhân chính dẫn đến sự cố bơm chân không xả ra khói với loại bơm chân không dùng dầu. Từ những nguyên nhân trên, người dùng có thể tự sửa chữa bơm chân không vòng dầu hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa bơm chân không chuyên nghiệp của các công ty chuyên về bơm chân không.
  - Cách sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu xả ra khói
  Trước tiên, bạn cần ngắt nguồn điện của bơm chân không, thực hiện tháo bơm chân không ra khu vực sửa chữa để tiến hành kiếm tra và sửa bơm chân không.
  Tháo vỏ hộp bơm chân không để kiểm tra: dầu, lọc tách dầu
  Dầu chân không bị bẩn, đen cần vệ sinh hộp bơm và thay dầu bơm chân không mới chất lượng
  Kiểm tra lọc tách dầu thực hiện vệ sinh hoặc thay mới lọc tách dầu bơm chân không nếu lọc quá bẩn hoặc bị nứt vỡ
  Trên đây là một số những nguyên nhân và cách sửa bơm hút chân không vòng dầu xả ra khói đề giúp người dùng tự khắc phục được các sự cố của bơm chân không và tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp không thể khắc phục được sự cố, các bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của những kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa để sửa thành công.

Chia sẻ trang này