Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện công nghiệp giá rẻ tránh lãng phí

Thảo luận trong 'Hệ thống điện' bắt đầu bởi huyen2307, 24/1/24.

 1. huyen2307

  huyen2307 New Member

  Máy phát điện công nghiệp giá rẻ là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên rất nhiều người còn băn khoăn về việc có nên mua máy phát điện công nghiệp giá rẻ hay không? mua máy phát điện như thế nào để tránh lãng phí? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn những vấn đề băn khoăn nêu trên nhé!

  [caption id="attachment_1321" align="aligncenter" width="962"][​IMG] Máy phát điện công nghiệp giá rẻ[/caption]
  Tìm hiểu về máy phát điện công nghiệp
  Máy phát điện là thiết bị có khả năng di chuyển dòng điện nhưng không tạo ra điện tích, hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ để biến đổi cơ năng thành điện năng. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy phát điện đó chính là máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp.

  Trong đó, máy phát điện công nghiệp là loại máy thường có công suất lớn từ 20kva trở lên thích hợp sử dụng cho những đơn vị có quy mô vừa và lớn, sử dụng nhiều thiết bị điện, nhiên liệu sử dụng thường là dầu Diesel.

  Máy phát điện công nghiệp có những đặc điểm như:
  • Máy có thời gian hoạt động lâu dài nhưng vẫn duy trì được sự ổn định, đảm bảo các thiết bị hoạt động tốt.
  • Máy phát điện công nghiệp với nhiều tính năng tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.
  • Công suất hoạt động rất mạnh, có thể sử dụng cho hoạt động của các loại máy móc có công năng lớn và động cơ hoạt động rất êm nên dù là máy có công suất lớn cũng gây ồn, rung cho xung quanh.
  [caption id="attachment_1322" align="aligncenter" width="1152"][​IMG] Tìm hiểu về máy phát điện công nghiệp[/caption]
  Ưu điểm máy phát điện công nghiệp
  Máy phát điện công nghiệp nhờ có thiết kế thông minh giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng, và có nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

  • Động cơ máy có công suất rất lớn, hoạt động mạnh mẽ lâu dài, giúp hỗ trợ, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị có công suất lớn trong các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp…
  • Máy phát điện công nghiệp có độ bền và có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến 30 – 40 năm sử dụng.
  • Khi sử dụng máy phát điện công nghiệp có thể cung cấp được nguồn điện như nguồn điện năng tự nhiên mà không bị chập chờn hay ngắt quãng
  • Các loại máy phát điện công nghiệp hiện nay đều tiêu hao nhiên liệu thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
  • Đa số các dòng máy phát điện công nghiệp đều có vỏ chống ồn đồng bộ nên hạn chế tiếng ồn đến mức thấp nhất, không gây khó chịu cho người dùng.
  Hạn chế của máy phát điện công nghiệp
  Bên cạnh những ưu điểm, máy phát điện công nghiệp cũng có một số hạn chế nhất định:

  • Không thích hợp sử dụng cho quy mô hộ gia đình
  • Chi phí đầu tư ban đầu lớn
  Xen thêm : Máy phát điện NHSTAR

  [caption id="attachment_1323" align="aligncenter" width="2560"][​IMG] Tìm hiểu về máy phát điện công nghiệp[/caption]
  Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện công nghiệp giá rẻ tránh lãng phí
  Để có thể mua được máy phát điện công nghiệp giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng ta cần phải quan tâm với một số yếu tố. Trong đó, những yếu tố quan trọng đó là công suất cần tiêu thụ, động cơ máy phát, ngân sách, độ ồn, thương hiệu.

  • Trước tiên cần phải xác định tính toàn được số kW tiêu thụ điện của tất cả các thiết bị cần sử dụng. Sau đó bạn có thể lựa chọn máy phát có công suất lớn hơn 10% – 25% tổng công suất tiêu thụ. Khi đó bạn sẽ không lo lắng máy phát hoạt động thiếu hay thừa điện năng.
  • Sau khi biết được tổng công suất tiêu thụ của các thiết bị khi sử dụng vào lúc mất điện. Lúc này bạn sẽ xem xét chọn lựa loại động cơ diesel hay động cơ xăng cho máy phát của mình. Trong trường hợp nếu lượng tiêu thụ điện của bạn không quá lớn, và không thường xuyên thì nên chọn máy động cơ xăng. Tất nhiên nếu ngược lại thì bạn nên ưu tiên chọn sử dụng máy động cơ diesel. Trường hợp tổng lượng điện tiêu thụ dưới 20kVA thì bạn nên chọn máy phát 1 pha và khi ngược lại thì bạn chọn máy phát 3 pha để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh.
  [caption id="attachment_1324" align="aligncenter" width="960"][​IMG] Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện công nghiệp giá rẻ tránh lãng phí[/caption]
  • Cân nhắc những thương hiệu nổi tiếng uy tín trước khi mua máy phát điện công nghiệp giá rẻ. Tiếp theo đó mới là các thương hiệu khác, trong lúc này bạn cũng cần cân đối với số vốn ngân sách hiện có.
  • Tránh việc mua máy phát quá đắt hơn ngân sách quy định, nên chọn dòng máy phù hợp với cả ngân sách sẵn có.
  • Nên chú ý cả tới mức độ gây tiếng ồn của sản phẩm để cân nhắc các sản phẩm có hệ thống chống ồn. Điều này giúp tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quanh khi máy hoạt động và liên quan tới chi phí mua hàng.
  • Ngoài ra, chúng ta cũng cần tìm hiểu kỹ các tính năng, hệ thống được trang bị trên máy phát
  Khi có nhu cầu mua máy phát điện công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Cơ Điện Miền Bắc để được tư vấn chi tiết

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

  CƠ ĐIỆN MIỀN BẮC
  Xem thêm:

  Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi:

  [block id="cac-san-pham-cua-chung-toi"]

Chia sẻ trang này