Kinh doanh vỉa hè hiệu quả dành cho các bạn

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi duyenyn, 22/3/19.

 1. duyenyn

  duyenyn Member

  4, BÁN quần áo TẠI lòng đường

  nếu như bạn kiếm được các mối cung cấp sỉ quần áo giá phải chăng thì nhập về ngay để bán, và bán xống áo tại lòng phố là địa điểm hoàn hảo nhất. Cụ thể bạn chỉ cần chuẩn bị 1 khuông cây treo đồ, một tấm biển ghi bán quần áo trẻ thơ đồng giá 50K/2 bộ, hoặc bán áo khoác thanh lý 60K, bán đồ bộ 49K.v.v.. Là xong phần setup; tiếp theo bạn chỉ cần ngồi đợi Cả nhà đến sắm mà thôi.

  Xem thêm:

  Xu hướng vay tiền trên mạng

  Vay tiền nóng trong ngày tại hà nội

  Vay tiền nóng trong ngày giá rẻ

  Nên nhớ điều này, tại lòng đường chỉ phù hợp bán các mặt hàng áo xống giá tốt, nên bạn nhập những lô hàng giá siêu phải chăng về bán nhằm nhắm tới đối tượng muốn sắm hàng thấp + tiện lợi lúc sắm bên con đường ko mất nhiều thời gian . do đó , nếu như bạn nhập hàng quá đắt thì khó với người dùng được, đa phần họ muốn sắm sản phẩm đắt tiền đã tới những cửa hàng bắt mắt rồi.

  5, BÁN GIÀY DÉP, TÚI XÁCH TẠI lòng đường

  những mặt hàng giày dép, túi xách, mũ là các đồ dùng quan trong bất cứ ai cũng cần. do đó bạn có thể nhập hàng sỉ giày dép giới tính trẻ con về bán, hoặc mũ nón túi xách về bán cũng kiếm lời rất cao. Bạn cần lưu ý về mẫu mã phải hợp thiên hướng TREND để hạn chế những mặt hàng lỗi thời, bán ko được, cho dù thấp cũng ít người dùng . các mặt hàng giày mũ, dép, túi xách bạn bán tại vỉa hè khu vực nào cũng được, nên bày bán nơi lòng đường khoáng đãng , người đi con đường dễ nghé ngang, không ách tắc giao thông.

Chia sẻ trang này