Kinh Doanh Bún Đậu Mắm Tôm, Có Khó Như Bạn Nghĩ?

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi tamtam, 24/10/18.

 1. tamtam

  tamtam Member

  Kinh Doanh Bún Đậu Mắm Tôm, Có Khó Như Bạn Nghĩ?

  Bạn nghĩ kinh doanh bún đậu mắm tôm dễ hay khó? Theo LadaFood thì việc kinh doanh bún đậu mắm tôm sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn biết được một số bí quyết.

  Ngày nay theo thị hiếu của khách hàng đang khá chuộng món ăn này. Cũng chính vì thế mà nhiều hàng quán bún đậu mắm tôm mọc lên.

  Tuy nhiên, khi có quá nhiều nơi bán lại gây khó khăn cho khách hàng. Muốn kinh doanh bún đậu mắm tôm thì bạn nên tạo điều đặc biệt cho quán.

  Đầu tiên về giá cả:

  Hãy đảm bảo rằng giá cả của bạn khách hàng có thể chấp nhận được về giá của bún đậu mắm tôm. Đơn giản vì món ăn đã trở nên phổ biến.

  Khách hàng sẽ ưa chuộng những quán ăn vừa ngon nhưng giá lại chấp nhận được.

  Muốn món ăn vừa ngon lại giá rẻ thì bạn nên lưu ý những nơi bỏ mối nguyên liệu sạch sẽ và giá cả tương đối tốt.

  Cách chế biến:

  Hãy thực hiện nhiều lần cách chế biến để bạn có thể đảm bảo rằng chúng được thực hiện một cách vừa phải nhất.

  Màu sắc của món ăn hài hòa và bắt mắt cũng là điều giúp thu hút khách hàng. Ai lại chẳng muốn ăn những muốn ăn vừa đủ và vừa đẹp.

  Thịt là bước quan trọng của bún đậu mắm tôm. Nên bạn cần phải luộc chúng một cách cẩn thận.

  Có một lưu ý nhỏ là hãy nghiên cứu thật kỹ cách pha chế mắm tôm. Bí quyết để có được lòng của khách hàng.

  Hãy kết hợp mắm tôm với vùng miền. Miền Nam, miền Bắc và miền Trung đều có những khẩu vị riêng.

  Bạn phải lưu ý đến những điều nhỏ này để điều chỉnh khẩu vị cho phù hợp với nhóm khách hàng mà bạn đang hướng tới.

  Menu độc đáo:

  Hãy thiết kế menu một cách sang trọng và đơn giản. Bên cạnh đó, nên có thực đơn đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Tất nhiên, chẳng ai thích một quán ăn chỉ có 1 món đơn giản.

  Không gian quán:

  Khi xã hội càng hiện đại thì con người càng chú trọng về không gian hơn. Nếu quán của bạn chật chội thì việc kinh doanh bún đậu mắm tôm sẽ đi xuống vì tâm trạng khách hàng không tốt khi thưởng thức.

  Bún đậu mắm tôm là một món ăn dân dã. Vì thế hãy thiết kế quán của bạn thật đơn giản và đậm chất dân dã. Hoặc có thể thiết kế phong cách hiện đại phá cách kết hợp với truyền thống.

  Cách phục vụ:

  Hiện nay, việc đào tạo nhân viên về cách phục vụ để kinh doanh bún đậu mắm tôm là vô cùng cần thiết. Khách hàng càng ngày chú trọng dịch vụ hơn so với chất lượng.

  Dù giá bún đậu mắm tôm có thấp và chất lượng tốt nhưng thái độ của nhân viên không tốt và ân cần thì đều mất khách hàng. Chúng ta hay nói “Khách hàng là thượng đế”.

  Luôn niềm nở với khách hàng, hướng dẫn họ những điều họ chưa biết và luôn dạ thưa là điều quan trọng nhất trong cách phục vụ.

  Để kinh doanh bún đậu mắm tôm tốt ngoài những điều trên, bạn cần thuê mặt bằng khách hàng dễ nhìn thấy và dễ tìm kiếm. Có nơi giữ xe riêng cho khách hàng.

  Sẽ rất khó chịu nếu chỉ vì muốn ăn mà địa chỉ quán lại khó kiếm. Hay đơn giản là chẳng có chỗ giữ xe cho khách.

  Kinh doanh bún đậu mắm tôm không khó nếu bạn học cách hiểu được lòng khách hàng. Hãy luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng. Tất nhiên, bạn sẽ nhận lại được niềm tin từ họ.

  Xem thêm: Kinh doanh bún đậu mắm tôm

  https://www.behance.net/gallery/71704085/Kinh-doanh-bun-du-mm-ton?unverified=1

Chia sẻ trang này