Kiểm định hệ thống lạnh Chiller -- Giá cả hợp lý và nhanh chóng

Thảo luận trong 'Điều hoà VPF Chiller' bắt đầu bởi My - Vinacontrol, 29/1/18.

 1. – Hệ thống lạnh là (hệ thống truyền nhiệt) tổ hợp các bộ phận chứa môi chất làm lạnh được nối với nhau tạo thành vòng tuần hoàn lạnh kín trong đó môi chất làm lạnh được lưu thông để hấp thụ và thải nhiệt. Nó truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp (nguồn nhiệt) đến nơi có nhiệt độ cao (nơi thoát nhiệt), ngược lại với sự truyền nhiệt tự nhiên.


  1. Tại sao phải Kiểm định hệ thống lạnh ?

  Căn cứ pháp lý:

  - Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 05 năm 2016 của Thủ tướngChính phủ về việc Quy hoạch chi tiết một số Điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động; huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động

  - Thông tư 53/2016/TT-BLĐTBXH ban hành danh mục các loại máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.

  VINACONTROL CE tự hào là 1 trong 26 thành viên của Tập đoàn VINACONTROL thuộc Bộ Công Thương với bề dày lịch sử 60 năm. Là đơn vị có chức năng thực hiện việc kiểm định các thiết bị an toàn theo Thông tư 53/2016/TT-BLĐTBXH theo chỉ định của Cục an toàn/Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

  Hãy liên hệ ngay với Vinacontrol CE để được hướng dẫn thực hiện kiểm định theo quy định !

  Ms My: 0968 044 429

  Mail: ntmy@vnce.vn

  Skype: nina.my100

  ** Các lí do quý khách hàng nên chọn Dịch vụ của Vinacontrol CE:

  - Uy tín và chất lượng;

  - Chi phí phù hợp;

  - Đội ngũ chuyên gia, giảng viên đào tạo với kỹ năng chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành;

  - Ngoài ra, VNCE còn cung cấp các dịch vụ khác như: Kiểm định an toàn máy móc thiết bị; Chứng nhận hệ thống: ISO 9001, ISO 14001,…; Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy; Đo kiểm môi trường lao động - Quan trắc môi trường xung quanh; Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động;

  - Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khi chỉ cần hợp tác với VNCE.

  Vinacontrol CE cam kết và nỗ lực mang tới sự thỏa mãn với tinh thần khách quan, hỗ trợ và đồng hành cùng Sứ mệnh mang đến thành công cho Quý khách hàng !
  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này