Kiến thức xây nhà trọ khung thép hữu ích dành cho chủ đầu tư của Việt Nhật

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi vietnhan, 15/11/22.

 1. vietnhan

  vietnhan Member

  Chủ đầu tư không biết làm sao để có thể xây nhà trọ khung thép đem lại hiệu quả cao, nhanh thu hồi vốn?Vậy hãy cùng Nhà Lắp Ghép Việt Nhật tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về kiến thức xây dựng nhà trọ khung thép tiền chế.

  Chi phí của nhà trọ khung thép tiền chế tiết kiệm hơn so với xây dựng truyền thống
  Đầu tiên chúng ta có thể thấy được việc xây nhà trọ khung thép tiền chế có ưu điểm lớn nhất đó là tiết kiệm chi phí xây dựng khoảng 20% so với phương án xây dựng truyền thống. Đặc biệt, việc tháo lắp, di dời nhà trọ cũng dễ dàng hơn khi chúng ta hết hạn thuê đất đầu tư.

  Thông thường, các nhà đầu tư sẽ thuê đất để đầu tư kinh doanh trong một thời gian nhất định rồi chuyển sang hình thức kinh doanh khác. Vậy nên, việc sử dụng nhà trọ khung thép tiền chế được coi là giải pháp tối ưu và thông minh.

  [​IMG]
  Kiến thức xây nhà trọ khung thép hữu ích dành cho chủ đầu tư
  Nếu đã nhận thấy tiềm năng khi đầu tư vào việc xây nhà trọ khung thép tiền chế, thì tiếp theo Nhà Lắp Ghép Việt Nhật sẽ đưa ra một số kinh nghiệm hữu ích để chủ đầu tư tham khảo và vạch ra kế hoạch kinh doanh hiệu quả mô hình nhà trọ này.

  Chủ đầu tư cần xác định nhóm khách hàng mục tiêu của mình, sau đó mới lên kế hoạch đầu tư xây dựng nhà trọ khung thép để thiết kếcho thuê phù hợp với nhu cầu của đối tượng hướng đến.

  Nếu khách hàng mà người cho thuê hướng đến là nhóm học sinh, sinh viên thì chủ đầu tư nên lưu ý tập trung giản lược chi phí xây dựng nhà trọ ban đầu. Bằng cách xây nhà trọ tiền chế cấp 4 hay dãy phòng trọ với mức giá cho thuê rẻ. Vì nhóm đối tượng này thường mong muốn thuê phòng trọ mức giá hợp lý và có thể ở ghép thêm 2 - 3 người để tiết kiệm chi phí hơn.

  [​IMG]
  Nếu đối tượng cho thuê là những người có thu nhập thấp như công nhân nhà máy, người làm thuê thì mô hình nhà trọ thích hợp là nhà trọ thép tiền chế cấp 4 hoặc nhà trọ có thêm gác lửng. Với diện tích mỗi phòng từ 15 - 25m2, có thể đáp ứng đủ nhu cầu sống cho cá nhân hoặc gia đình nhỏ. Giá thuê rẻ chính là điểm thu hút đối tượng này, vì vậy không cần quá đầu tư vào nội thất mà chỉ cần tập trung vào chất lượng nhà trọ thật kiên cố, đạt chuẩn.

  Nếu hướng đến những người có thu nhập vừa, cao thì chủ trọ nên đầu tư xây dựng nhà trọ khung thép 2 tầng hoặc cao hơn, tùy vào nguồn ngân sách. Do khách hàng có mức sống cao nên họ sẽ yêu cầu khó hơn về tính thẩm mỹ và tiện nghi. Mỗi phòng nên có diện tích khoảng từ 20-25m2 được trang bị những nội thất cơ bản.

  Ngoài ra, tối ưu chi phí bằng cách xây dựng và thiết kế theo xu hướng mới như phong cách tối giản, vintage,… Chi phí đầu tư cho các phong cách này không quá tốn kém nhưng lại cải tạo không gian nhà trọ bắt mắt và thu hút hơn. Điều này, giúp những đối tượng bạn đang nhắm tới nhanh chóng ra quyết định thuê.

  =>>Xem thêm: Giải pháp thông minh: xây nhà trọ khung thép tối ưu chi phí và lợi nhuận

  Địa chỉ xây nhà trọ khung thép uy tín - Việt Nhật Housing
  Hiện nay, chủ đầu tư cần phải chọn một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín để tạo ra mô hình nhà trọ khung thép đạt chuẩn, hiệu quả và an toàn. Nhà Lắp Ghép Việt Nhật chính là một trong những đơn vị thi công uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọ khung thép.

  Không chỉ có nhiều ưu đãi về giá cả, Nhà Lắp Ghép Việt Nhật còn được đánh giá là đem lại chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ khách hàng chu đáo. Trước khi thi công, hai bên sẽ thỏa thuận, và các khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của các nhân viên để đưa ra những phương án, cách xây nhà trọ khung thép tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình theo yêu cầu từ nhà đầu tư.

  Kết luận
 2. tool tăng lượt xem Soundcloud uy tín

  [​IMG]
  phuong phap hack luot view Soundcloud chat luong​

  [​IMG]
  nhan hack luot views Soundcloud sieu toc​

  [​IMG]
  phương pháp buff lượt nghe Soundcloud đảm bảo​


  [​IMG]
  cong cu hack gio xem Soundcloud de xuat​

Chia sẻ trang này