Kiếm tiền từ việc nuôi chim trĩ đơn giản

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi NhiPham, 13/12/17.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Trang trại Hudofarm chuyên mua bán cung cấp Chim trĩ đỏ.Thịt trỉ đỏ khoang cổ rất ngọt và bổ dưỡng nên được tiêu thụ rất nhiều ở các quán ăn trong cả nước nên bà con an tâm về đầu ra.
  Khi mua giống chim trĩ đỏ ở trang trại Hudofarm ngoài việc bà con được tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại, cách nuôi và cách ấp trứng đạt tỷ lệ nở cao; chúng tôi còn cam kết bao đầu ra cả con giống lẫn chim thịt.
  Toàn bộ con giống ở trang trại chúng tôi đểu tiêm Vacxin đầy đủ mọi lứa tuổi nên sức khỏe được bảo đảm tốt, không bị dịch bệnh mà còn cho tỷ lệ năng suất khá cao khi nuôi. Trang trại Hudofarm nhận cung cấp chim cảnh cho các đại lý bán lẻ chim cảnh khắp nơi với giá cả cực kỳ cạnh tranh.
  [​IMG]
  Chim trĩ đỏ đem lại những giá trị tuyệt vời. Chăn nuôi chim trĩ đỏ không chỉ đem đến lợi ích to lớn về phần kinh tế, chim trĩ còn những giá trị rất tuyệt vời khác. Chim trĩ khi xưa được tôn là sâm động vật, là "Món ăn Tiến Vua", rất bổ và quý. Thuở xưa chim trĩ dành cho cho Vua.... Vậy, chim trĩ đỏ có những giá trị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé... Thịt chim trĩ dồi dào dinh dưỡng, thơm ngon. Thịt chim trĩ có những điểm hơn tất cả các loại gia cầm khác. Thịt chim có lượng protein rất cao tới 30%, vượt trội hơn hàm lượng protein trong thịt bò, , và thịt gà…. Thịt chim trĩ rất giàu các vitamin: A, C, B1, B2, B3, B6, B12, E, …trong đó còn chứa các amino axit thiết yếu cơ thể con người, chứa nhiều amino axit không tổng hợp được trong cơ thể, giàu nguyên tố vi lượng như Canxi (Ca), Kẽm (Zn), Sắt (Fe), Germanium (Ge), Selenium (Se).
  Giá trị kinh tế:
  Giá trị kinh tế gấp 20 -30 lần nuôi gà. Một quả trứng gà được bán khoảng 2000 vnđ.Một quả trứng chim trĩ trung bình là 30.000 vnđ ( một năm chim trĩ khoang cổ trắng đẻ từ 60 -80 trứng/ năm . Tỷ lệ nở thành công trong môi trường nhân tạo của chim trĩ có thể đạt tới 85%.
  Một con gà giống 1 tháng tuổi giá bình quân 15 ngàn vnđ .Và một con trĩ giống 1 tháng tuổi giá trung bình 150.000 ngàn vnđ . Khi chim càng lớn thì tiềm năng kinh tế càng cao .Việc đầu tư vốn nuôi gà với nuôi chim trĩ không khác nhau nhiều về mặt chỗ ở , nguồn thức ăn.
  Trong y học cổ truyền, thịt chim trĩ được dùng như một bài thuốc, tính vị ngọt, bình. Công hiệu: bổ trung ích khí, tư bổ gan thận,ít ăn.
  Hudofarm địa chỉ bán chim trĩ đỏ giá rẻ nhất uy tín giá rẻ nhất tại khu vực hcm.
  Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:hudofarm@gmail.com
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương

Chia sẻ trang này