Kiêng gì sau lúc cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi Trantin31, 13/6/18.

 1. Trantin31

  Trantin31 Member

  Đàn ông sau khi cắt bao quy đầu thường không biết mình sẽ phải ăn gì và kiêng gì để vết thương mau lành, qua bài đọc này sẽ làm sáng tỏ nổi lo của những chàng trai trong mấy ngày qua, hãy cũng tôi điểm qua các loại thức ăn bạn không nên ăn sau lúc cắt bao quy đầu.

  1. Kiêng ăn thịt gà:

  Thịt gà là một loại thực phẩm hay bắt gặp, rất giàu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, sau khi cắt bao quy đầu, những bạn phải kiêng các món làm từ thịt gà vì nó là thực phẩm có tính nóng, khi dùng sẽ làm cho vết thương mưng mủ, lâu lành hơn, đau nhức và khó chịu hơn.

  2. Ta không nên ăn đồ nếp:

  Đồ nếp cũng giống như thịt gà, đều là các thực phẩm có tính nóng, có khả năng mưng mủ và tạo sẹo lồi cho vết thương lúc sử dụng. Vậy phải, các bạn cũng nên tránh xa đồ nếp nếu không muốn cá nhân xuất hiện sẹo xấu ở phòng ban sinh dục.

  3. Rau muống và ốc lồi:

  Sau lúc cắt bao quy đầu, các bạn cần kiêng ăn rau muống và ốc lồi, vì nó có chứa các chất kích thích hình thành da non quá mức dẫn tới sẹo lồi. Nếu hình thành sẹo lồi to ở vết thương có thể gây ra các tác động ko hề nhỏ đến khả tăng trai gái.

  4. Hạn chế ăn thịt bò:

  Thịt bò có nghe nói tới là thực phẩm rất giàu chất sắt. Ngoài ra, nó lại làm cho vết thương lúc bình phục có màu sậm hơn các vùng lân cận trông rất xấu (theo kinh nghiệm dân gian). Vì vậy, các bạn cũng phải kiêng thịt bò.

  5. Kiêng ăn thịt chó:

  Thịt cầy là thực phẩm có tính nóng và có khả năng tăng cường sinh lý phái nam nên nó ko tốt cho các bạn khi mới cắt bao quy đầu xong, vì khi đó nếu ham muốn tình dục tăng lên sẽ khiến cho vết thương căng giãn gây đớn đau. Thêm nữa, thịt cầy sẽ dẫn tới sự hình thành của sẹo lồi cứng và sần.

  6. Hải sản và thực phẩm tanh:

  Hải sản và thực phẩm tanh được biết tới là thực phẩm giúp tăng cường sinh lý mày râu hiệu quả. Nếu đàn ông thông thường ăn hải sản sẽ rất bổ dưỡng. Nhưng nếu phái nam mới cắt bao quy đầu thì lại bạn không nên ăn chút nào, vì lúc mới cắt xong đòi hỏi thân thể cũng như "cậu bé" thư giãn, nếu thèm muốn tăng lên sẽ khiến cho "cậu nhỏ" cương cứng, làm miệng vết thương rách ra, khó lành hơn.

  7. Gia vị cay nóng và chất kích thích:

  những loại gia vị cay nóng và chất kích thích như tiêu, ớt, tỏi… khiến cho vết thương lâu lành hơn bình thường, kéo dài thì giờ hồi phục sức khỏe. Hơn nữa, nó còn gây ra các khổ đau, không dễ chịu cho người mang bệnh phải các bạn hãy tránh xa.

  8. Cắt bao quy đầu xong phải kiêng ăn trứng:

  tại sao cắt bao quy đầu xong phải kiêng ăn trứng? Chính vì, theo quan điểm dân gian, lúc phái mạnh mới cắt bao quy đầu xong nếu có trứng sẽ hình thành vết loang lổ hoặc trắng trên vết thương, làm tan biến vẻ đẹp thẩm mỹ của phòng ban sinh dục.

  Qua bài viết này có lẻ bạn đã nhận ra được thực phẩm nào phụ hợp với mình nhất trong thì giờ này rồi phải ko. Hãy nỗ lực kiêng cử trong thì giờ này để có được cậu nhỏ như ý muôn sau lúc phục hồi.
  Mọi chi tiết xin liên hệ: (0251) 381 9288 – 0923 023 499 (Zalo)
  Website: https://phongkhamamv.weebly.com/

Chia sẻ trang này