Khuyến mại vé máy bay đi huế

Thảo luận trong 'Tour du lịch Nước ngoài' bắt đầu bởi dinhsonbee, 1/12/14.

 1. dinhsonbee

  dinhsonbee New Member

  Nếu chưa một lần đến Huế vậy thì quý khách hãy dành ra một ít thời kì đặt mua vé máy bay giá rẻ , đến với Cố đô để được sống và cảm nhận nét đẹp dịu dàng từ những góc phố với bức tường rêu phong , tà áo dài tung bay trong gió hay giọng nói ngon nói ngọt ngào xoành xoạch kèm theo “dạ , thưa” nhỏ nhẹ nhưng có sức hút khó cưỡng đối với du khách xa gần.

  Đặt vé máy bay đi Huế để đến với thành thị du lịch nức danh nhưng không hề ồn ã , xô bồ. Huế đẹp lặng lẽ cùng thời kì với đền chùa , lăng tẩm , quần thể di tích cố đô với kiến trúc độc đáo và hấp dẫn. Bên cạnh đó còn là nét ăn uống quá đỗi đặc sắc và khác biệt với cơm hến , bún bò , chè sen , ...Trong quần thể di tích cố đô có đến 16 điểm di tích được confirm là Di sản văn hóa thế giới. Kinh đô , Hoàng thành , Tử cấm thành là tổ hợp của những cung điện nguy nga , tráng lệ kết hợp phù hợp với cảnh vật tự nhiên , không gian sáng tạo tiến tới đỉnh cao của bố cục sắp đặt. Đặc biệt đến thăm kinh đô Huế , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đầu tiên và mạnh mẽ là Ngọ Môn - chiếc cổng phía Nam và là chiếc cổng lớn nhất dẫn vào kinh đô Huế. Không chỉ có kiến trúc độc đáo , Ngọ Môn còn mang trong mình cả bề dày lịch sử phong kiến. Mặc cho sự phá hoại của tự nhiên và chiến tranh , Ngọ Môn vẫn vững vàng đứng vững qua hơn một thế kỷ ruõi chứng kiến từng mốc lịch sử của dân tộc. Ngoại giả , đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ quý khách còn được thưởng thức Di sản văn hóa phi vật thể là Nhã nhạc cung đình Huế đã được bảo tồn và phát triển theo dòng lịch sử.

  Huế thắm thiết mà dịu dàng với dòng sông Hương thơm thảo , đến nỗi nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường đã phải viết bài bút ký “Ai đã đặt tên cho dòng sông” để tự hỏi , sao mà sông Hương đẹp đến thế , chỉ cái tên thôi cũng đủ làm rung động lòng người. Huế còn mang vẻ đượm buồn triền miên , đúng như trong các tác phẩm của nhạc sĩ thiên tài Trịnh Công Sơn - cũng là người con xứ Huế. Các tác phẩm không hề nhắc đến Huế nhưng cái hồn trong từng catwalk khiến người nghe cảm nhận được mạnh mẽ , chính vì được sinh ra ở đây , thấm nhuần cái nét buồn mênh mang ấy nên người nhạc sĩ thiên tài đã mang cả nỗi buồn vào bài hát mà không hay.

  Huế còn là nơi chốn của sự thanh tịnh và khôn thiêng với khá nhiều ngôi chùa cổ kính. Dù có người dân xứ Huế có tỏa ra đi khắp các thành phố để tìm cách sinh sống vẫn luôn đau đáu một nỗi niềm nhớ thương về những ngôi chùa , tiếng gõ mõ tụng ngh và nhang khói vương vít. Cái nỗi niềm ấy mãi mãi không bị những phồn hoa thành thị của các thành thị khác lấn át.

  Từng câu thơ của nhà thơ Hàn Mặc Tử trong đoạn thơ trích ngắn kia cũng đủ nói lên tình yêu tự nhiên , yêu con người mãnh liệt của tác giả đối với mảnh đất Vỹ Dạ nói riêng và nói rộng ra là cả xứ Huế dịu dàng. Có xác xuất nói không quá rằng xứ Huế là một trong những miền đất thơm thảo hiện ra nhiều nhất trong các tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , từ thi ca đến nhạc họa. Đến thăm cố đô của nước ta bằng cách đặt vé máy bay đi Huế , được nghe bài hát “Huế thương” từ chính chất giọng ngọt ngào của người con gái xứ Huế , kiên cố tâm hồn của quý khách đã bị mảnh đất này níu chân đến không nỡ rời xa.

Chia sẻ trang này