Khi hau dac trung cua cac bang Canada

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi bookingvaness193, 8/11/19.

 1. bookingvaness193

  bookingvaness193 New Member

  Khí hậu đặc trưng của các bang Canada

  Khí hậu ở bang Ontario

  Ontario có khí hậu đặc trung 4 mùa rõ rệt (xuân, hạ, thu, đông), đây là khu vực dễ chịu nhất Canada với cư dân đông đúc và nền kinh tế vô cùng phát triển, thu hút rất đông du khách đặt Vé máy bay đi Canada du lịch vào nhiều thời điểm trong năm.

  • Mùa xuân kéo dài từ tháng 3-5, nhiệt độ trung bình là 12°C, thời tiết mát mẻ dễ chịu.
  • Mùa hạ từ tháng 6-8, nhiệt độ trung bình là 20°C – 30°C, thời tiết ấm áp, trời cao xanh và trong veo không một gợn mây.
  • Mùa thu bắt đầu từ tháng 9-11, nhiệt độ trung bình là 10°C – 12°C, thường khô và se lạnh mùa thay đổi màu và thay lá của nhiều loại cây.
  • Mùa đông bắt đầu từ tháng 11-2, nhiệt độ trung bình là -10°C – 0°C. Nền nhiệt độ thấp hơn 0°C, có tuyết phủ .
  [​IMG]

  Do Ontario là 1 bang lớn nên khí hậu ở đây được chia thành 3 vùng miền với khí hậu khác nhau rõ rệt
  upload_2019-11-8_14-26-0.gif


  Do Ontario là 1 bang lớn nên ở bang Ontario được chia thành 3 vùng miền khí hậu khác nhau rõ rệt. Phía tây nam Ontario có khí hậu ẩm (mùa hạ nóng, mùa đông lạnh), tuyết rơi nhiều vào mùa đông. Các vùng khác tại phía Đông và trung tâm bang Ontario khí hậu không cố định, thỉnh thoảng có mùa hạ nóng, mùa đông lạnh và nhiều tuyết rơi. Vùng ở phía Bắc cực, mùa hè có thời gian rất ngắn mát mẻ, mùa đông thì kéo dài và lạnh.

  Xem thêm: Vé máy bay đi từ Canada về Việt Nam tháng nào rẻ nhất

  Khí hậu ở bang Alberta

  Alberta là tỉnh bang nằm ở phía Tây Canada và không giáp biển, là tỉnh bang có số dân đông thứ 4 của Canada. Thành phố Calgary là thành phố phát triển và lớn nhất bang Alberta, cũng là thành phố nhộn nhịp đứng thứ 5 Canada.

  Khí hậu của Alberta cũng khá đặc trưng, nơi đây có khí hậu lục địa khô, nóng mùa hè, lạnh mùa đông và khí hậu thay đổi dần từ phía Bắc xuống phía Nam. Nói mùa hè nóng nhưng so với khí hậu ở Việt Nam thì nơi đây có khí hậu cũng khá mát mẻ, theo số liệu thống kê từ bộ phận khí tượng thủy văn Alberta nhiệt độ trung bình vào tháng Giêng từ -8°C ở phía nam tới -24°C ở phía bắc, và vào tháng Bảy từ 24°C ở phía nam tới 16°C ở phía bắc.

  [​IMG]

  Alberta có khí hậu lục địa khô, nóng mùa hè, lạnh mùa đông và thay đổi dần từ phía Bắc xuống Nam
  upload_2019-11-8_14-26-0.gif


  Nếu bạn có ý muốn đến Canada du lịch, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và mang một hành trình bay thú vị, cũng như cung cấp thông tin Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền để du khách có sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến du lịch của mình. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy cập website vemaybay123.vn để săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.

Chia sẻ trang này