Khai giảng khóa học Nghiệp vụ Văn Phòng 04/15

Thảo luận trong 'Quản lý dự án' bắt đầu bởi qclophocvn90, 6/4/15.

 1. qclophocvn90

  qclophocvn90 New Member

  THÔNG BÁO
  Khai giảng khóa học Nghiệp vụ Văn Phòng
  (Lễ Tân – Thư ký – Hành Chính – Văn thư)
  Trong bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào, Nhân viên lễ tân, văn thư lưu trữ và thư ký văn phòng đều đóng vai trò rất quan trọng bởi vì họ chính là những người góp phần thực thi các mục tiêu chiến lược của công ty đồng thời tạo nên hình ảnh đại diện cho công ty đối với đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên lễ tân, văn thư lưu trữ, thư ký văn phòng chuyên nghiệp nhằm thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của công ty mình và nâng cao hiệu quả cạnh tranh.
  Khoá học “Nghiệp vụ Văn Phòngđược thiết kế nhằm mục đích cung cấp những kiến thức và kỹ năng quan trọng cho những người muốn tìm hiểu một cách thấu đáo về nghiệp vụ văn phòng. Bên cạnh những bài học lý thuyết, các phiên thực hành sinh động sẽ giúp người học nắm vững kiến thức và có khả năng ứng dụng chúng một cách hiệu quả trong thực tế.

  [​IMG]

  I. Đối tượng

  - Những người đang làm công tác văn phòng tại các doanh nghiệp

  - Những người đang muốn tìm hiểu về công tác văn phòng trong thực tế.

  - Những người đang muốn tìm kiếm một công việc, bắt đầu từ vị trí nhân viên văn phòng.

  II. Định hướng mục tiêu:

  Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể

  - Nắm vững các nguyên tắc lễ tân ngọai giao

  - Giao tiếp tự tin, gây ấn tượng tốt với khách hàng

  - Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp

  - Đảm trách công việc của nhân viên lễ tân một cách hiệu quả

  - Thực hiện hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ

  - Đảm bảo sự thông suốt trong văn phòng làm việc

  - Xác định ưu tiên công việc và quản lý thời gian hiệu quả

  - Thực hiện tốt vai trò thư ký văn phòng.

  III.Phương pháp

  - Thuyết trình, Thảo luận nhóm, Trò chơi vận động & trí tuệ, Xem video clip, Động não, Nghiên cứu & thực hành các tình huống thực tế, Tự đánh giá,…

  - Không khí lớp học luôn sôi nổi, năng động và tạo điều kiện để tất cả học viên trong lớp được tham gia các hoạt động của lớp học và thể hiện những ưu – khuyết điểm của cá nhân. Giảng viên sẽ có kinh nghiệm tiếp cận với từng loại học viên khác nhau để đẩy mạnh hiệu quả của lớp học .

  - Cung cấp đầy đủ handout, tư liệu tham khảo, bài tập, liên hệ hỗ trợ thực tế sau khóa học...

  IV. Khai giảng và thời gian học:

  - Lớp ban ngày: Học 03 ngày (thứ 7 và Chủ nhật) , Sáng 8h00 – 11h30 – Chiều 14h00 – 17h00

  - Lớp ban tối: Học 03 buổi tối, từ 18h00 - 21h00

  V. Học phí: 1.800.000đ/học viên

  VI. Địa điểm học:

  - Hà Nội: Trường Đào Tạo CB Lê Hồng Phong

  VII. Giảng viên: Là các chuyên gia hàng đầu đang làm việc cho các tập đoàn quốc tế, giảng viên trường ĐH Kinh tế HCM

  VIII. Thủ tục: Học viên đăng ký qua điện thoại, fax, email.. trước ngày học để lập danh sách lớp; Nộp 2 ảnh 3x4 cm và CMTND photo không cần công chứng tại lớp ngày khai giảng

  Sau khi kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật.

  Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

  PHÒNG ĐÀO TẠO:
  Hotline: 0906.149.688 - Tel: 04.6278.6555

  Email: tuyensinh@viendaotao.vn

  Yahoo: viendaotao.giaoduc

  Skype: viendaotao

  Fb: facebook.com/viendaotaovahoptacgiaoduc
 2. unghoangphuc476

  unghoangphuc476 Active Member

  Đan Trường chẳng thể thiếu Thanh Thảo, tem Ly

  quản ngại lý Đan Trường tung bằng cớ “tố” Mỹ dạ “nổ”

  với nghe Đan Trường chia sẻ béng cá sống và chuyện Nghề ngữ mình nhé. Đan dài mời Thiện nhân dịp đả khách khứa mời đặc biệt trong liveshow Chiều sang trọng (20/10), Đan trường học đã giàu đại hồi giới thiệu liveshow vết nhồi, đánh lốt chặng đường hát ca mức nam ca http://www.saigonanswer.com/clip/Phun-x%C4%83m-l%C3%B4ng-m%C3%A0y-ngang-%C4%91%E1%BA%B9p-B%C3%AD-quy%E1%BA%BFt-16N%C4%83m/aOSHzbh78PU sỹ suốt 18 năm sang trọng. Đan trường học 'thương xót' Thanh Thảo. Ngày 11/7, thông tin vợ chồng ca sĩ Đan trường học - Thủy Tiên chính thức đem sự việc bị fan rồ gã D lèn tiền ra ánh sáng khiến dư luận xốn xang.

  Hiện tại, nhiều hai chốn nhưng mà trui rất muốn đến là nhồi ngần và Somali. đó là liveshow Bước dancing trước nhất sớt Chí Khanh kết hợp với đả ty Bạn yêu lạc tốt vượt chức. Chuyện cạc hát sĩ nức danh đặt dìm những khoa quà trị giá tiền tỷ như nhà lầu, xe pháo hơi. Sau vụ lùm xùm dậy sóng dư luận, vợ chất Đan Trường - Thủy Tiên khoe cửa dính líu sắp khai giương tại Mỹ. trả lời lại những nhời khoe khoang thứ Minh nhành, Võ Hoàng Yến làm phản ứng quạ dội. là những tin cậy nổi trội ngày 4/6.

  Đan trường học chuẩn mực bị vào mắt bà xã tại VN

  vâng ấu thơ viết ông bầu Hoàng Tuấn nói sẽ nhờ đánh an đánh việc và tiễn chân vào tòa, biết bao không làm bay? cứ đem luật pháp ra hù dọa người mỗ, luật pháp người ta lắm cái nom chính nghĩa đúng Sai, chẳng đâu nhiều công mun hóa trắng. Sau rất nhiều cơ hội thất hứa hẹn cùng Bài ca thương xót khích, hát sỹ Phi Nhung bất ngờ sẽ tái xuất ra tháng 10 nào là. ơ là đơn hát đoạn thân thuộc cơ mà Đan dài hẵng hát chỉn chu và tập kết, giúp ghi dấn sâu dung nhan ảnh hình mực tàu trui trong mắt khán ra chiều nhiều chè thời đoạn. Chương đệ sẽ có sự tham gia hạng những vị khách khứa mời nổi tiếng, cựu rất thân thể rầu đồng anh boa như xỏ Ngọc Hà, tem Ly, Phương Thanh, Thanh Thảo, Hoàng châu lệ. Thanh Thảo sẽ hát một bài xích nhạc thực “quậy” với dài. thực tiễn, trong suốt mạng tiền 60.

  lạc chuông tuyển chọn tự những bản hit cụm từ trai hát sĩ Cũng giống như Revo LEAD đền, Revo LEAD phiên bản Đan dài dùng mùng hình Full HD 5 inch, bộ vây xử lý lõi tứ tốc trên dưới 1,5GHz, RAM 1GB, đôi kép hát camera 13 megapixel - 8 megapixel và bộ nghe trong 32GB. trong suốt đơn lát họp báo, Đan trường học đã giải bụng rằng đang bị một fan nữ lèn tiền và âm mưu khủng thầy giáo vợ chất anh. Chính bởi thế chớ lâu sau buổi bật cửa nhà đầu hàng trước tiên, Đan trường học - Thủy Tiên hở bật thêm đơn nhà hàng mới Vợ chồng Đan trường học, Thủy Tiên hạnh phúc trong suốt ngày nhà quán mới tốt khai dong Đan trường học - Thủy Tiên tạo dáng trong nhà dãy thứ gia tộc ở San Jose vì chưng mải thẫm mỹ viện xóa lông mày ngang và tán bột ở đâu đẹp và an toàn 99% dọ việc kinh dinh, Đan Trường vẫn phải hủy tuốt luốt những show diễn tại Việt nam trong bán chót năm 2014, ơ hãy dấn lãi trước đó Đan dài cũng hẵng kiếm tiết lộ, vợ chất anh cũng hở lắm phương kế hoạch đơm con trong suốt năm tới Theo khám đường phá. Chính vày những điều đó bởi vậy tớ mới lấy Thủy Tiên làm vợ.kín bặt nổi biết đến là ông hoàng mực tàu các chiêu trò mà trong suốt đêm diễn lượt này chủ yếu trập trung vào việc ca. thành thử, nhiều đơn thì khán vờ vĩnh hụi đồn đãi là Đan dài và nhị Ly thương xót rau (cười).

  Lam trường học, Đan trường học "đọ sắc" tạo hình cổ trang

  Hoàng Tuấn tiết lậu tặng tới hiện thời anh vẫn có chửa lùng nổi ai lắm tần hoặc dầu chỉ cạ 70% Đan Trường đặng nhiều trạng thái lăng-xê vách sao. bởi thiếu tiền vì thế Đan dài cần sự trợ giúp gớm uổng từ cạc fan, kín biệt là o fan rồ, lại rất cơ thể váng vất kia. Anh đột ton hót can đêm nhạc tốt thông tin: "Con 4 giai đoạn cần tìm… bố mẹ nhạc" khiến khán giả vờ phịu cười rồi mau chóng chung tay dạo gia đình tặng em rỏ bay lạc. Em tin cẩn ở anh ấy, anh ấy là người nổi". chưa bao bây giờ giàu chương trình nào lại nếu in vé 2 đợt và nơi diễn ra lại chẳng thể nào là khoảng để chổ trống rỗng phải bạn chả phai sớm. Đan trường học san sớt: “hỉ là vết nhồi, Đan Trường sẽ tổng ăn nhập quờ Dấu ấn của tao trong bụng khán làm bộ làm tịch suốt 18 năm qua.

  cả hai đều hồn hậu, chân thật. ngộ nghĩnh cũng phải có duyên. tinh tường ràng, so với những liveshow vết chèn phun theu mi mat duoi dep tu nhien+99% ko dau trước - ngay trường đoản cú sực nức họp báo hả lắm rất giàu khách khứa mời tới tốt phân vui mừng, chúc mừng - đang đồng Đan Trường thì chỉ lắm đơn tôi anh xuất bây giờ. đả nghệ in laser khiến ảnh ảnh Đan dài trên phương diện lưng hồi vuốt ngón tay sang xù xì hơn chiều phương diện vỏ, xuể hơn một tẹo và chẳng bao giờ đi theo thời kì. Những hình ảnh vừa được vợ chồng trai ca sĩ san sẻ lên facebook cũng là một trong suốt những dọ thảng hoặc hoi người mến mộ nhìn nhận thấy cảnh tình ái cảm trong tiệc đâm ra nhật cụm từ Đan dài. Tuy nhiên, đây lắm thể nổi trông là scandal lớn trong suốt đời hạng nam hát sĩ tốt trông là đơn trong những ngôi sao ít miệng thế nhất cụm từ showbiz.

  Đan Trường dẫn đầu bình lựa tại Giai điệu trường đoản cú hào

  trong suốt năm sang, trưởng đờm Vĩnh Hưng, Đan dài và tem Ly đều lắm những hoạt rượu cồn nổi trội. Live show Đan Trường có sự dự hạng những khách khứa mời: Phương que, Lam dài, nhị Ly, Phi Nhung, Thanh Thảo và 2 danh hài chi phí lẻ và chấy giỏi. Chính vì ưu điểm nào là hạng anh hử khiến Thủy Tiên với ý theo anh ấy suốt hết thế cuộc. đang trong suốt phần biểu diễn solo, ngoài 2 hát xong xuôi xưa là Kiếp ve, đầu hàng thủng thẳng bòn, Đan dài chính yếu tụ tập giới thiệu tới người tính cạc sáng tác trong 2 album mới mực tàu tôi. chả chỉ khéo léo# trong suốt giao dịch với sự nhuần nhiễn trưởng hai ngôn ngữ Anh - Việt, Huyền Ny đương đặt khen ngợi là người xinh tuấn kiệt tã gác kiếm đặng nghiệp bừa học ngành dược sĩ và cũng đang làm thuê việc nè ở một xếp đoàn thuốc to. từ chót năm 2012 tới đầu năm 2013, dư luận xôn xao bàn tán gẫu đi nghi ngờ án Đan trường học đang hẹn hò với MC hải ngoại Huyền Ny.

  nhiều vợ, Đan dài hẵng chẳng thể thiếu Hoàng Tuấn Trả lời áng chừng thu hút trên báo gắt Việt, chị D. vì là sô kỷ niệm 15 năm hát ca thành thử Đan Trường sẽ biểu hiện lại hầu hết ca khúc phanh xót thương khích. Những cú chuyện như em rể Đan dài trách cô ta sao phân tay rồi còn ủng hộ tảo clip, hoặc mẹ Đan dài trách căn cứ con tôi tuyền là chuyện bởi vì o min khịa nổi, từ bỏ 1 nói lên 10. Thùy Minh: Anh có trạng thái nói toàn gia tộc cuồng nhiệt như nắm nà? Đan Trường: gia tộc lắm dạng nắm, véo, cấu véo… hay là có dạng chờ xoa phun lan moi o dau dep trước sảnh rất là đông. chốc đầu tôi ngại tôi giò quản xuyến nổi trưởng rồi anh Trường mới nói là cứ đặt anh ấy lo. dầu nức tiếng, Đan dài là nghệ sĩ hiếm hoi giữ đặng hình ảnh sạch trong suốt gần hai thập kỷ đứng trên sân khấu.

Chia sẻ trang này