khởi nghiệp kinh doanh homestay hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi duyenyn, 18/3/19.

 1. duyenyn

  duyenyn Member

  ngoài ra cần phải lập Thống kê tài chính và lập ngân sách mua hàng, hoàn toàn biến homestay của mình trở thành 1 tổ chức nhỏ.

  3, mở mang NGUỒN THU NHẬP

  nếu homestay chỉ phục vụ việc lưu trú của khách thì nhà sản xuất sẽ ko đi lên được, mất mát cơ bản sẽ nảy sinh . Chủ kinh doanh có thể cung cấp thêm những dịch vụ cấp thiết như: đặt hàng tại nhà hàng, nhà sản xuất du lịch , dịch vụ sắm hàng, nhà cung cấp thuê xe, vân vân.

  Xem thêm:

  http://vaytiennongtrongngay.org/xu-huong-vay-tien-tren-mang/

  http://vaytiennongtrongngay.org/vay-tien-nong-trong-ngay-tai-ha-noi/

  http://vaytiennongtrongngay.org/

  các địa điểm tham quan du hý thường đắt đỏ, homestay mang thể phân phối những món ăn ngon, sạch sẽ, giá cả hợp lý khiến cho người dùng hài lòng , điều này khiến cho homestay mang được những lợi ích bổ sung.

  Quản gia trong homestay sẽ xếp đặt hành trình cho du khách, giúp khách tìm những mặt hàng theo yêu cầu của khách. các gì homestay cần cung cấp là chất lượng.

  Mỗi lúc mùa mưa đến, homestay mang thể mua tất cả áo mưa để bán cho khách, sản xuất cho khách nơi sạc pin miễn phí, vân vân. bên cạnh đó homestay sở hữu thể cộng tác có Spa, giúp Anh chị đặt lịch và làm cho các bạn thư giãn tại Spa.

  4, quảng bá ONLINE

  thỉnh thoảng trên các trang web đặt phòng hay trang mạng thị trấn hội sở hữu thể đưa ra những hoạt động khuyến mãi để PR cho homestay chả hạn như miễn phí một đếm duy nhất trong tháng, nhân dịp sinh nhật homestay khuyến mãi 50% sản phẩm và nhà sản xuất , vân vân.

  5, quản lý danh tiếng thấp

  Đây là điểm then chốt . trong khoảng thời điểm ở trường bay đón khách, nhân viên homestay phải phục vụ mọi chi tiết để khiến cho hài lòng khách.

  ví như bạn thấy bài viết này hữu dụng, hãy cùng chia sẻ đến mọi người. Bạn cũng sở hữu thể tìm kiến thức kinh doanh, phương pháp khiến cho giàu, bí quyết buôn bán gì là ý tưởng khởi nghiệp hiệu quả, cách đầu tư kiếm tiền có sản phẩm hoặc ý tưởng khác trong phần tìm kiếm Bytu

Chia sẻ trang này