Khả năng tái sinh làn da bậc nhất của lăn kim trị sẹo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nguyentranhainguyen12, 16/4/18.

 1. Khả năng tái sinh làn da bậc nhất của lăn kim trị sẹo


  Công nghệ lăn kim tế bào gốc hoạt động theo cơ chế tái sinh làn da. Nghĩa là dựa vào sự kích thích sản sinh collagen và elastin thông qua việc tạo vết thương giả ở lớp thượng bì của da.


  Cụ thể, khi các đầu kim lăn có kích thước 0.02-0.03 mm đi qua da sẽ tạo nên những “tổn thương” giả cực nhỏ ở lớp thượng bì và nhanh chóng đóng lại sau khoảng vài giờ đồng hồ.

  >> Xem thêm: Lăn kim trị sẹo

  [​IMG]

  Các “vết thương” giả này có nhiệm vụ truyền tín hiệu đến tế bào thần kinh, tế bào thần kinh sẽ kích thích cơ thể sản sinh collagen và elastin làm lành nhanh chóng. Người ta gọi đây là phản xạ tự nhiên của cơ thể.


  Thông qua cơ chế này, da sẽ được tăng sinh collagen và elastin nhiều hơn giúp tái tạo một làn da mới, khỏe và đẹp từ bên trong, bên cạnh đó cũng giải quyết luôn các vấn đề về da như đã nói trên.


  Quá trình tái sinh làn da này sẽ được diễn ra liên tục sau 2-3 tháng lăn kim. Dĩ nhiên trong thời gian đó, bề mặt da của bạn cũng cần tác động, kích thích tái tạo chứ không phải chỉ cần 1 lần duy nhất rồi thôi.


  Vì vậy, ít nhất 1 liệu trình điều trị bằng lăn kim phải thực hiện ít nhất 2 – 3 lần mới đạt được hiệu quả tái sinh tế bào tốt nhất

  Từ: Skinic.vn

Chia sẻ trang này