Không sợ chân bốc mùi khó chịu nhờ phương pháp khử mùi hôi giày hiệu quả chỉ với 2 vật liệu dễ sắm

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi giaydep2306, 16/11/18.

 1. giaydep2306

  giaydep2306 Member

  Chỉ cần xẹp hổ lốn này lên giày mọi nam đẹp và tủ giày thì mùi khó chịu sẽ giảm hẳn ngay.

  Giày mang lâu ngày thường bị bám dính mồ hôi lẫn bụi bẩn ngoài các con phố nên sẽ để lại mùi hết sức khó chịu. Đặc thù trong tủ để giày là nơi quy tụ hầu hết giày dép của phổ quát người nên mùi hôi phát ra trong khoảng đây thường sặc sụa hơn.

  Người ta đã dùng máy đo nồng độ mùi tại tủ giày và phát hiện nồng độ nâng cao tới 0.13, đây là Thống kê hơi cao và sở hữu thể gây khó chịu lẫn ảnh hưởng sức khỏe đó.

  Giày sở hữu lâu ngày thường bị bám dính mồ hôi lẫn bụi bẩn ngoài tuyến đường nên sẽ để lại mùi hết sức khó chịu. Đặc thù trong tủ để giày là nơi tụ hội tất cả giày dép của rộng rãi người nên mùi hôi phát ra trong khoảng đây thường nồng nực hơn.

  Người ta đã sử dụng máy đo nồng độ mùi tại tủ giày và phát hiện nồng độ nâng cao giày đi đám cưới nam tới 0.13, đây là Con số hơi cao và với thể gây khó chịu lẫn tác động sức khỏe ấy.

  bởi thế, học cách thức khử mùi hôi giày và tủ giày cũng là cách kiểm soát an ninh sức khỏe lẫn đem lại cuộc sống dễ chịu hơn. Nguyên liệu dễ mua mà cách thức khiến cũng không khó chút nào đâu.

  Chuẩn bị:
  - Vài củ gừng

  - một chai rượu

  cách thức khử mùi hôi giày:
  - trước nhất, bạn rửa gừng cho thật sạch rồi gọt lấy lớp vỏ bên ngoài.

  Giày sở hữu lâu ngày thường bị bám dính mồ hôi lẫn bụi bẩn ngoài đường nên sẽ để lại mùi hết sức khó chịu. Đặc trưng trong tủ để giày là nơi tụ họp đa số giày dép của rộng rãi người nên mùi hôi phát ra từ đây thường sặc sụa hơn.

  Người ta đã dùng máy đo nồng độ mùi tại tủ giày và phát hiện nồng độ nâng cao tới 0.13, đây là Con số khá cao và mang thể gây khó chịu lẫn ảnh hưởng sức khỏe ấy.

  Tham khảo =>>https://xoanshop.com/giay-nam-gia-re/
  .
  cho nên, học bí quyết khử mùi hôi giày và tủ giày cũng là phương pháp bảo vệ sức khỏe lẫn đem đến cuộc sống dễ chịu hơn. Vật liệu dễ mua mà phương pháp khiến cũng ko khó chút nào đâu.

  Chuẩn bị:
  - Vài củ gừng

  - một chai rượu

  phương pháp khử mùi hôi giày:
  - đầu tiên, bạn rửa gừng cho thật sạch rồi gọt lấy lớp vỏ bên ngoài.

  - Tiếp theo, bạn cho phần vỏ gừng vào túi vải cột nút đầu để gừng không lọt ra ngoài và cho vào lọ thủy tinh (hoặc nhựa). Sau đó, bạn cho rượu vào ngập túi vỏ gừng và đậy nắp lại để như thế trong một tuần.

  - Sau 1 tuần thì bạn lấy nước rượu ngâm vỏ gừng đấy cho vào bình gạnh và kẹ vào tủ giày.

  - Ngoài tủ giày thì bạn cũng với thể kẹ trực tiếp lên giày để khử mùi nhé.

  - Sau lúc ghé hỗn tạp rượu ngâm vỏ gừng thì độ hôi của tủ giày giảm hẳn trong khoảng 0.13 xuống chỉ còn 0.04.

  Giày mang lâu ngày thường bị bám dính mồ hôi lẫn bụi bẩn ngoài tuyến phố nên sẽ để lại mùi khôn xiết khó chịu. Đặc biệt trong tủ để giày là nơi quy tụ hầu hết giày dép của nhiều người nên mùi hôi phát ra trong khoảng đây thường nồng nặc hơn.

  Người ta đã sử dụng máy đo nồng độ mùi tại tủ giày và phát hiện nồng độ nâng cao tới 0.13, đây là Báo cáo khá cao và có thể gây khó chịu lẫn tác động sức khỏe ấy.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này