Không gian nội thất cùng với tông màu xanh mòng két

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi hieu123, 19/1/15.

 1. hieu123

  hieu123 Member

  bikipmacdep24h - Xanh mòng két chính là tông màu ở tại năm tới bởi vì đây là sự trộn lẫn của xanh nước biển và xanh lá. Đâu đó giữa hai tông màu đấy, xanh mòng két đại diện sự tương ứng cũng như sự quý phái, thăng bình và sự linh động trong việc trang trí nội thất.

  Hãy cùng nhau xem qua bí quyết hợp nhất màu sắc xanh mòng két để nhằm mục đích tạo ra một khung gian nội thất phù hợp:

  Silent Revolution (Tìm đến bình an)

  Xu hướng gam màu nội thất này vô cùng tinh tế, vận dụng các khác thường bé nhỏ ở tông màu và thần thái để nhằm làm ra sự phối hợp nhã nhặn của gamme màu trắng bạch và những gam màu trung bình. Tông màu đó mang lại một khoảng không yên ắng và trầm lắng, giúp bộc lộ được cách thức sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên.

  [​IMG]

  Urban Folk (Văn hóa nhân dân thành phố)

  Gam màu nằm trong chiều hướng này đây lại khá sinh động vs những sắc thái đầy thiện cảm và mạnh dạn tạo sự thân quen, nhưng vẫn tạo ra điều mới coong. Các gamme màu ở tại bảng này đã tạo nên bởi sự giản dị của những họa tiết đan xiên, cách thức trang trí rạng ngời của những cúp bê Russian, sự rực rỡ và vui vẻ ở phương pháp trang trí tại sử sở Xcăng-đi-na-vi & cả các hoa văn họa tiết ở trên các mẫu tấm vải đắt tiền của Ấn Độ, Châu Mỹ & Trung Hoa.

  Margin of Proof (Ranh giới tư duy)

  Tông màu nội thất đấy được lấy cảm hứng từ phương thức chúng ta sắp đặt khoảng không không ngừng vận động của mình. Đó là một sắc màu trung tính, những thần thái biểu lộ sự thuần thục và sự chừng mực cùng những bảng màu quan trọng ví dụ như xanh mòng két sáng chói, đỏ hồng và gamme màu vàng nâu, đó chính là các sắc màu bổ sung cho các vật liệu thiên nhiên ví dụ như gỗ màu tối, đá hoa cương, nắp chai & bê tông.

  [​IMG]
  Xem thêm nhiều sản phẩm giá rẻ trên website bán hàng thời trang nam nữ, trẻ em và mỹ phẩm xem tại đây

  Secret Garden (Khu vườn bí hiểm)

  Còn tông màu nội thất này dịu dàng, thơ mộng và kì thú, vs những bảng màu không rõ nét, dựng ra một cảnh tượng bí ẩn ẩn dấu sự bất ngờ đem đến khoảng không dịu dàng, mặc dù thế vẫn hết sức bí hiểm. Mảng màu đấy gồm có nhiều gamme màu khói & mềm mại của gam màu xanh lục & tone màu hoa cà.

  Do It Now (Hành động)

  Gam màu nội thất đấy chính là 1 sự hòa lẫn màu sắc với giá trị ốc-tan cao và đầy sức mạnh. Nó chính là một mảng màu làm ra rất nhiều sự phá cách của sắc màu, mà nếu để ý, ai cũng sẽ có khả năng thấy được một tí xíu gì đấy của bản thân mình ở trong đấy.

Chia sẻ trang này