Không gian bếp đẹp cho nhà ống có gì hay

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 22/10/19.

 1. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Member

  Nhu cầu về thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống đẹp, đơn giản và tiết kiệm ngày càng tăng như một lẽ dĩ ngẫu với việc những thiết kế nhà ống đang được ưa chuộng bởi sự phù hợp với các ô đất hạn chế về chiều rộng như hiện nay.

  Không gian bếp đẹp là một không gian như thế nào? Không gian bếp là trung tâm của ngôi nhà là nơi mọi người dành phần lớn thời gian của mình cho những người thân yêu trong gia đình quây quần nấu nướng, thưởng thức bữa ăn sum họp sau những giờ làm việc và học tập vất vả. Không gian bếp đẹp nên được thiết kế thông minh thiết thực và hấp dẫn để tối ưu hóa chức năng và sử dụng có hiệu quả ánh sáng và không gian có sẵn.

  Phòng bếp nhà ống: https://gotrangtri.vn/phong-bep-nha-ong/

  Một thiết kế không gian mở sử dụng kết hợp nhà bếp vào trung tâm của ngôi nhà với vẻ đẹp đơn giản nhưng thanh lịch góp phần bổ sung sự hoàn hảo để trang trí ngôi nhà. Một sự kết hợp của các kết cấu khác nhau đảm bảo chất lượng thẩm mỹ cao cho hiệu suất nấu nướng hàng đầu. Không gian bếp đẹp nằm gọn trong ngôi nhà mang lại một cảm giác hiện đại mà không bị áp đảo về mặt không gian.

  [​IMG]

  Thiết kế mở không gian bếp đẹp cho nhà ống

  Môi trường sống oi bức của những ngày hè nắng nóng, một thiết kế phòng bếp giảm bớt các bức tường cố định thay thế bằng hệ thống cửa kính cao sát trần, thiết kế giếng trời tận dụng ánh sáng từ không gian bên ngoài bổ sung ánh sáng tự nhiên cho không gian bếp, đồng thời liên kết không gian bếp gắn liền với thiên nhiên bên ngoài là giải pháp thiết không gian bếp đẹp theo phong cách hiện đại hòa hợp thiên nhiên mang đến cảm giác mát mẻ thoáng đãng và gần gũi chan hòa cùng thiên nhiên, loại bỏ quan niệm nóng bức chật chội mang đến không gian bếp đẹp cho nhà ống.

  Thiết kế hiện đại không gian bếp đẹp cho nhà ống

  Việc thiết kế một không gian bếp đẹp hiện đại không khó, nó phụ thuộc cách thức quy hoạch, lên ý tưởng chọn lựa màu sắc và cách bố trí trang thiết bị nhà bếp cũng như việc chọn lựa sử dụng vật liệu bếp góp phần mang lại cảm xúc dồi dào về cuộc sống tươi đẹp năng động. Thêm vào đó là nắm bắt xu hướng thiết kế không gian bếp đẹp của các nhà thiết kế nội thất trên thế giới

  [​IMG]

  Thiết kế không gian bếp đẹp liên thông phòng khách

  Với nhà ống thì phương án thiết kế không gian bếp đẹp liên thông phòng khách là giải pháp tối ưu tận dụng tối đa diện tích nhà ống nhỏ hẹp mang đến không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là xu hướng thiết kế không gian phòng bếp theo phong cách hiện đại kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo cung cấp ánh sáng đầy đủ cho những không gian nhà ống thiếu ánh sáng đảm bảo cho những hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

  Thiết kế không gian bếp thông minh tiện lợi

  Không gian phòng bếp đẹp, tiện nghi không thể thiếu sử dụng nội thất phòng bếp thông minh, tiện lợi mang đến không gian bếp hoàn hảo và mở rộng không gian khi không thực hiện chức năng nấu nướng, biến không gian bếp trở nên trẻ trung, hiện đại và năng động. Đặc biệt với những không gian bếp cho nhà ống nhỏ hẹp thì việc ứng dụng các nội thất bếp thông minh là rất cần thiết để tiết kiệm diện tích và khoảng trống không gian bếp vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

  [​IMG]

  Hiện nay, thông thường không gian bếp đẹp cho nhà ống sử dụng gam màu trung tính nhẹ nhàng, với thiết kế chi tiết nội thất đơn giản, đường nét mảnh mai. Dưới bàn tay tài ba và con mắt thẩm mỹ của các nhà thiết kế không gian bếp đẹp cho nhà ống hẹp trở nên vô cùng thoáng đãng và mang tính thẩm mỹ cao.

Chia sẻ trang này