Khói độc nuốt chửng không gian sống (P2)

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi Le Duc Anh, 15/11/16.

?

toilaai

 1. toilasingle

  0 vote(s)
  0.0%
 2. toilacodoc

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Le Duc Anh

  Le Duc Anh Member

  Giữa mùa hè nóng nực, ngay tại lòng thành phố Hà Nội không chỉ bị ô nhiễm bởi khói bụi từ rác thải, khói xe... mà còn đang bị khói từ các bếp than hun trực tiếp ngay trên lòng đường, vỉa hè đi lại. Không biết đến bao giờ cảnh tượng này mới chấm dứt ?
  Khói than từ đâu mà ra?
  Đó là khói than từ những quán thịt nướng, bún chả và nhiều loại hàng ăn khác. Bếp được đặt hiên ngang ngay trên lòng đường, vỉa hè nơi nhiều người qua lại.

  Cảnh tượng những chiếc bếp than lọ lem đặt giữa lề đường tỏa khói độc hại bay mịt mù đang góp phần làm mất mỹ quan thủ đô.

  [​IMG]
  Khói than nghi ngút tại con đường đẹp nhất Việt Nam (Nguyễn Chí Thanh)
  [​IMG]
  Bếp than được đặt ở công viên, khúc cua nguy hiểm
  [​IMG]
  Khói phả thẳng vào dòng người đông đúc làm những người đi đường không mấy dễ chịu
  [​IMG]
  Khói độc bao trùm cả con ngõ nhỏ
  [​IMG]
  Bếp đặt ngay ngoài đường nơi đông người qua lại
  Vậy khắc phục bằng cách nào?
  Nhận biết và thấu hiểu được sự nguy hiểm của việc sử dụng than tổ ong “bẩn” sẽ gây hại khôn lường tới sức khỏe của người tiêu dùng đến mức nào. Công ty Than sạch Oxi đã cho ra dòng than tổ ong sạch với những điểm khác biệt, khắc phục những nhược điểm từ than thường đó là dòng than sạch không khói, than sạch không mùi và đặc biệt loại bỏ tới 90% chất độc hại nhờ nguồn than uy tín được tàu thủy lấy trực tiếp từ mỏ than của nhà nước là mỏ than Quảng Ninh và các bước sản xuất đạt chuẩn, không pha tạp chất đã tạo ra một viên than sạch của Nhân dân, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, bảo vệ môi trường của nhân dân.
 2. cuongdory1912

  cuongdory1912 Member

  Cảm ơn bác đã post bài nhé, bài viết rất hay ^^. Tks chủ thớt nhiều nhé. Hy vọng chủ thớt post càng nhìu bài càng tốt nhé, mang lại kiến thức hay thêm cho mọi người. tks chủ thớt nhiều ^^. Các bạn có ý định thành lập công ty hay start up hãy đến với công ty chúng tôi.

  Chúng tôi chuyên tu van huong dan thanh lap cong ty, doanh nghiệp

  Cảm ơn các bạn nhiều lắm nhé !!! Xin chân thành cảm ơn các bạn...

Chia sẻ trang này