Khóa học nghề điện lạnh ngắn hạn

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi cobetocxoan, 21/7/20.

 1. cobetocxoan

  cobetocxoan New Member

  Nghề sửa chữa điện lạnh – học viên sẽ được học các dòng tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, các loại tủ cấp đông, tủ làm mát, tủ làm kem, bình nóng lạnh và lò vi sóng. Với mức thời gian trung bình của nghề này khoảng 4 đến 6 tháng. Hoặc có thể cấp tốc và ngắn hạn hơn là 2,5 đến 3 tháng đối với những học viên thực sự quyết tâm, đam mê nghề và có ngăn khiếu về nghề.

  Xem thêm

  - Dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội

  - Học nghề điện lạnh có tương lai không

  Nghề này được coi là nghề làm không hết việc vào mùa hè và cũng chẳng bao giờ thiếu việc vào mùa đông. Với khối lượng kiến thức khá rộng và áp dụng nhiều vào trong các lĩnh vực công việc. Học xong nghề sửa chữa điện lạnh các bạn có thể đi theo nhiều con đường khác nhau. Có thể mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh, có thể đi làm điều hòa cho các công trình, có thể mở cửa hàng kinh doanh hàng điện lạnh, điện gia dụng, có thể đi làm công ty, hay quản lý điện trong các tòa nhà lớn…..

  Nghề sửa chữa điện lạnh cấp tốc ngắn hạn này phù hợp cho tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu về nghề. Nghề này không đòi hỏi học viên cần phải có nhiều kiến thức văn hóa. Chỉ cần các bạn có đam mê, có quyết tâm, chăm chỉ và chịu khó thôi là chúng ta có thể học và làm được nghề này.

  Khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được trang bị cả kiến thức về phần cơ, phần điện và phần bo mạch. Các bạn có thể áp dụng vào chuyên ngành nghề hoặc áp dụng vào các lĩnh vực khác nếu các bạn có đủ sự nhanh nhạy và sáng tạo. Với nhiều lợi thế như vậy tại sao chúng ta không lựa chọn nghề làm không hết việc này để lập nghiệp? Các bạn học viên quan tâm tới nghề này.

  Bạn đang quan tâm đến khóa học điện lạnh hãy nhanh tay liên hệ với DẠY NGHỀ SỐ 1 theo số hotline: 0935.230.233 - 0355.230.233 -0366.230.233 - 0377.230.233 để được tư vấn tốt nhất. Vậy tại sao lại chọn trung tâm DẠY NGHỀ SỐ 1.

  DẠY NGHỀ SỐ 1 sẽ cam kết

  – Được đảm bảo 100% việc làm

  – Dạy nghề trọn đời, bạn là học viên đã từng học tại trung tâm, chúng tôi sẽ nhận đào tạo thêm cho bạn những công nghệ mới nhất giúp bạn vững tay nghề.

  – Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu, nắm vững lý thuyết, chắc thực hành.

  – Cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc toàn quốc.

  – Hỗ trợ và cung cấp toàn bộ từ A ➔ Z để bạn mở tiệm

  – Kết thúc khóa học là làm thực tế, giỏi nghề ngay mà không cần đi phụ để lấy kinh nghiệm.

  – Học phí nghề điện lạnh tại Trung tâm Dạy nghề số 1 cam kết rẻ nhất toàn quốc

  – Lớp học theo phương pháp 1:1 (1 Thầy, 1 trò) ít người, tiết kiệm thời gian ra nghề 1 nửa. Nhưng tay nghề vững gấp đôi phương pháp học thông thường.

  – Miễn phí giáo trình, máy móc học sửa chữa điện lạnh. Học viên sẽ được thực hành trên các thiết bị sống đời mới nhất hiện nay.

  Trung tâm Dạy nghề số 1 kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các khu chung cư với số lượng máy rất nhiều, đây là cơ hội để học viên thực hành thực tế, nâng cao tay nghề cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

Chia sẻ trang này