KHÓA HỌC NGẮN HẠN LÀM BÁNH CƠ BẢN TẠI HÀ NỘI Khóa học là chương trình đào tạo tại các cơ sở của trườngCao đẳng nghề Văn Lang, giảng dạy học viên song song với thực hành cách làm các loại bánh từ các dụng cụ cần thiết để làm bánh, chuẩn bị, lựa chọn nguyên vật liệu, cách chế biến, tạo khuôn hình... để làm ra một sản phẩm như ý. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp một chứng chỉ về làm bánh của trường. NỘI DUNG ĐÀO TẠO 1. LÝ THUYẾT - Giới thiệu dụng cụ và nguyên vật liệu - Hướng dẫn một số kiểu làm kem sơ cấp 2. THỰC HÀNH - Bánh mì dài, gối... - Bánh quy - Bánh gato hoa quả, cuộn... - Bánh vị hoa quả - Bánh kem - Bánh donught - Bánh phomat - Bánh paparoti, bánh creep... Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận về làm bánh của trường Cao đẳng nghề Văn Lang. Thời gian đào tạo Thời lượng: 10 buổi (1 lý thuyết + 9 buổi thực hành) Ca học: Sáng: 8h - 10h; chiều: 14h - 16h; tối: 18h - 20h Học các ngày trong tuần (cả thứ 7, CN) hoặc theo yêu cầu của học viên Đăng ký Học phí: 3.000.000 VND/ học viên/ khóa học Hồ sơ cần có: Phiếu đăng ký theo mẫu của trường; 1 CMT photo và 2 ảnh 3x4 Ưu đãi học phíkhóa học làm bánh cơ bản Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên Giảm 20% khi là học viên cũ của trường Địa chỉ các cơ sở đào tạo TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG Tại Hà Nội: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực) Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Mỹ Đình – Bắc Từ Liêm – Hà Nội Tây Sơn, Đống Đa Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh Tại TP HCM: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh Số 8 đường Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10 Tại Đà Nẵng:Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0972 43 44 96. Mrs Nhung