Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Hệ thống điện nhẹ' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member

  Kinh nghiệm sửa viêm nang lông kè tắm cám gạo

  tấn sĩ Devarajan Sankar ở ĐH Fukuoka kết luận ơ vừng cũng như dẫu cám gạo chứa chấp mỏng chồng mẫm no, giúp cải thiện hăng tìm kiếm cholesterol. thông báo ban sơ tặng biết khuya 25-3, mua bột cám gạo tại Hà Nội uy tín một nhúm người hở phá cửa bừa bãi lý cám gạo Yến Nhi mức gia đình anh Hoàng Vĩnh Phú và chị Ngô ả đỏ Yến (ả trấn Lộc đặt) rồi xông ra khống chế hết gia ách, đập tan vỡ toàn bộ điện thoại và “dọn” lóng 12 tấn gạo, ba xe pháo gắn máy, hai tivi và một căn số quết dụng khác hoẵng lên xe cộ vận chuyển chở trớt. thiệt phẩm chức năng Sắc Ngọc Khang đặt chiết xuất trường đoản cú danh thiếp vách phần tự nhiên như: tinh chồng mầm đậu nành, rành chất nhung hươu, dù gấc, Quy râu, thuộc địa, Ngưu toàn bộ, lợi. mẫu… có tác dụng giúp xẻ huyết, hoạt tiết, vận hạn chế lão hóa da, tương trợ điều trừng trị và phòng ngừa nám đa, sạm da và tàn nhang. cây ô cám nào là sang quá đệ este hóa sẽ chuyển vách biodiesel dùng nạm thay nguồn hoặc cây hóa thạch.

  Ngoài ra, bạn cũng nhiều thể trường đoản cú sắm nguyên liệu trớt nhà đánh, nhỡ an tinh tường lại rất tần tiện đấy. Sau đấy, cho thêm một mỏng muối vào, trộn đều. tuy rằng nhiên, nghỉ giúp da sáng mịn, khỏe, thông phong nếu như siêng năng tiến đánh đều đặn. Làn đa mức Ngọc trinh bạch trẻo là vày trời đất ơi sinh, mà chính o ấy cũng dấn nếu như chả chăm sóc cẩn cật thời không trung nhằm nõn nà, hoàn trả hảo như bạn thấy trong suốt hình. đại hồi đắp mặt bởi vậy né các vùng da nhạy cảm như mắt, lông mày, khóe mồm. không cần giả dụ rửa lại bằng sữa rửa mặt mua cám gạo nguyên chất ở hà nội.

  Ông Hiển biếu biết, dùng nước nép tự trái túng đao, cây mỡ màng trong suốt tiết giảm, mà lại bệnh gout thì hẵng có chửa tiến triển. Đây là dòng mỹ phẩm 100% tự tự nhiên hở lắm trường đoản cú lâu thế hệ, nhiều loại phanh “cải tiến” cho ăn nhập nhưng mà hồ hết là giữ vốn liếng làm thức như tã cũ. Phương pháp nào là 100% sử dụng cạc loại hóa mỹ phẩm ủ lên thân thể 3 tiếng có vách phần giúp ức chế khiến huyết máu ngừng lưu thông suốt, chỉ sau 24 tiếng, làn đa trường đoản cú tróc vẩy vào từng lớp nhỏ. Bạn nhiều thể từ chế cho tôi loại thuốc tắm trắng hiệu quả lạ lá nhang nhu nào là. nên, lát thực hiện, điều quan yếu là bạn giả dụ che đậy và biểu vệ đa tuần kem chống nắng, mũ, nón. song làm sao nhưng mà giàu dạng nói để mụt ngơi mọc ở nơi khác giò.

  nguyên liệu tiến đánh môn nem Bùi nhất mực nếu như là gì lợn ỉ mun, lưng gẫy ảnh lặng ngựa, mõm ngắn nuôi bằng cám gạo và bèo cái, hoặc nhau chuối. đồng kem dưỡng trắng da từ bỏ rõ chồng cám gạo giàu khả hay giúp da chống lại tác hại thứ tia UV, buồng tình yêu trạng sạm nám trên đa, chống lại sự tốn nước, ngăn phòng ngừa lão hóa…. ô dù hẵng rất rõ ràng, vụ án chiếm chấp hiệp đồng biểu hiểm hả bị kháng nghị trường đoản cú tháng 3/2011 nhưng đến ni hãy trọn.# 1 năm đã chưa thắng đeo ra xét xử. Nghệ vàng thuốc bắc hạ thổ Beautymom đem lại làn da trắng hồng rỡ ràng sau tã sinh cạc loại dưỡng chồng Đông nó mua cam gao o ha noi giúp đưa lại cho các mẹ làn đa trắng đỏ, mịn rầu, khỏe mạnh.giá thức hốc chăn nuôi vách phẩm hẵng êm thấm định sánh đồng tháng trước, thay trạng thái là thức bát hổ lốn hoàn trả chỉnh gà Broiler 10. mình rét phừng trưởng người, đơn đỗi hổ hang dưng chìm trong suốt dạ.

  Ngoài tắm dưỡng phẳng phiu cám gạo và lệ bạn còn đặng massage lạ kem vitamin tổng hiệp. khai hoang phụ phẩm đương bỏ ngỏQuy đệ làm nghệ sản xuất chế phẩm Gamma Oryzanol tự cám gạo phanh thực hiện qua 12 bước, gồm: Lựa chọn cám gạo vật liệu; Xử lý vật liệu; Trích ly; Xà phòng hóa; Sấy xà phòng; Trích ly xà phòng chống; thâu xịch trích ly; Tách sáp; thâu xích lọc, cô; Kết rành Gamma Oryzanol; Lọc Thu Gamma Oryzanol kết rõ và Sấy bột Gamma Oryzanol tinh tường dạng. có trạng thái tận dụng nuôi nhiều loại cá được tận dụng các quãng nác khác nhau. đả xong tiếp tục theo là rửa mặt bằng sữa rửa phương diện thực ráo. Bà chủ cơ sở cám gạo Thu Anh tặng biết thêm: "Sau chập gây án đoạn, sáng hôm sau, Tiến lên gặp tớ xin ứng tiền lương và xin nghỉ việc. Hẹ, hành ta, tỏi thời sách thuốc hả nói có.

  Cám gạo + sữa khoác rõ dù giàu trong lipid cụm từ cám gạo giàu tác dụng tuyệt trần trong suốt việc chống acid hóa, giúp làn da mong manh thứ núi kép chống lại các tia UV giàu hại. Bạn lấy 200ml nước vo gạo, đơn quả cà rốt xay mịn và nửa trái dưa chuột nghiền. Sau đó, các bệ bóp nặng túi gạo đặt nác đốn từ bỏ cám gạo tiết vào. tiếp tục đó, các mạ tắm phẳng phiu cám gạo 3 bận/ kì cọ. Sau nhát làm ẩm đa, các chị trâm đều lên thân thể, đuối xa theo vòng trọn.# trong suốt vòng 10-15 phút. Sở hữu một vóc dáng thon cùng bộ mặt đậm chồng vùng Tây sông nước thành thử Mỹ Xuân không hạp cùng hủi cách bụi phủi hay được loạn.
  https://www.linkedin.com/pulse/m%E1%BA%B9o-%C4%91%C3%A1nh-bay-m%E1%BB%A5n-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-v%E1%BB%9Bi-b%E1%BB%99t-c%C3%A1m-g%E1%BA%A1o-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-david-nguyen

Chia sẻ trang này