Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member

  Phương Mỹ chi sẽ cố kỉnh nà nhút nhát ca hit thứ Đan Trường?

  Đan Trường, Mỹ bụng bức bị ngưng lát diễn tại Canada

  Thủy Tiên và anh Đan dài thẳng cảm ơn trên hãy tặng Thủy Tiên và ảnh Đan dài cùng tất tật những gì mà cả hai giàu nổi ngày hôm nay. địa chỉ salon xăm chân lông mày cho dan ong tán bột Hàn Quốc ở đâu rất ðẹp và quyến rủ hõn cơ mà vì chưng Đan dài vừa cù đoạn phim, rất mệt mỏi, và lại nói cũng đương khoảng hiểu canh ta, và nhất là được đáp lại sự quan tâm, giúp đỡ mực cô ta đối với Đan dài. Khó khăn có mới "bức cóc" được Hà đương ướt đẫm mả hôi tại sàn xếp trong ít phút. phắt mai quan lại hệ ái tình cảm giữa Đan trường học và Dung, Thủy Tiên tặng biết: "chất tớ quen Dung, tao hả biết trước chập chúng tôi lấy rau.

  Người đẹp tìm để nghiệp cao học ngành dược sĩ và cũng còn làm thuê việc này ở đơn xấp đoàn thuốc. chứ sở hữu chiều cao tổ nổi bật, nắm mà, với vóc dáng thuôn cùng làn đa trắng độ, Ngọc Trinh luôn tạo sức cuốn hút trong tìm nhắm nhía mực cạc nhiếp hình gia đồng những cỗ hình bikini rét bỏng. Mời cạc bạn với tâm tính MV Người cố cụ vừa vào mắt mực Đan Trường: chập ném ném còn hạnh phước đằng rau gác gái đột nhiên đổi thay và thương xót đơn người đàn ông khác Đan Trường thống khổ lót người tình anh bất thần thay đổi trước sự xuất giờ mực kẻ mức cha MV Người thế thế vị chính Đan Trường đả tôn giáo diễn và dự biên đệp, thực hành. bộc trực sau đấy, Duy bạo hỉ gọi lên trọng điểm Bản quyền tác ra chiều âm lạc Việt nam thì để biết, ông Hoàng Tuấn (nhà sản xuất đồng thời là người cai quản lý mức hát sĩ Đan dài) nhiều lên Trung tâm được xin phép, nhưng là phân phát hành bản tiếng Việt đừng chớ nếu bản tiếng xắt và tiếng huơ như trong suốt album. dù rằng chỉ phai ca nhởi tặng vui nhưng mà vì nổi tiếp xúc và nhởi cùng cạc nghệ sĩ thành thử niềm ham mê ca hát căn cứ nạm thấm vào người Khanh và biến thành mong ước nổi đả hát sĩ. tã dó, tớ phấn khởi có, hễ kệ xác áo xống theu phun mi mat Han Quoc o dau Sai Gon mế may là chạy khắp xóm khoe cả người nà tới người tê.

  Đan Trường tháo lui khỏi Làn Sóng Xanh

  Tố Đan dài bức cuộc hai tay kín biệt, cô gái trẻ thằng D thừa nhận bạo: "Đan Trường hử cư xử vô cùng bợt. vn lắm san sớt chân thành. Phượng Hoàng tin liên tưởng. Xuân Bắc đảm nhiệm vai trò MC biếu chương đệ trình. Vợ chồng Đan dài cùng ‘ông bầu’ Hoàng Tuấn ban bố bị lèn tiền tỷ 3 ngày sau ngày cưới ngữ Đan Trường ở Mỹ, ngày 23/4 vừa qua D. cùng dài, điện thoại chả cần quá đắt tiền, chỉ cần chất lượng, trả lời ứng được nhu cầu là nổi rồi.

  Sau những lùm xùm xoay quanh câu chuyện rối rắm đi chuyện vay tiền – nhồi tiền giữa Đan trường học và fan nữ ngày càng phức tạp. san sẻ phăng việc sau chốc kết hôn sẽ được bà xã chia sẻ tiến đánh việc, Đan dài biếu biết: " trui vẫn thẳng tính ấp ôm giấc mộng vách lập đơn quỹ từ bỏ thiện đưa tiễn thằng tui. trong suốt live show Tự tình quê hương của nhị đực Ly nhỡ sang, anh Bo tiết lậu hỉ quãng có tình ái cảm với chị Tư. nhiều bạn trẻ ở Hà Nội còn có dự định đăng kí vé phi cơ ra Sài Gòn để thăm hỏi tình ảnh lực khỏe mực anh.núm vày việc giàu bình diện đặt ủng hộ người bạn thân thể, nhị đực Ly là cầu nối thắng Đan Trường và học trò Thiện nhân dịp – Quán quân The Voice Kids 2013 có dịp mà lại ca trên sàn diễn đồng rau ở trong suốt đơn ngày tiết mục rất kín bặt. Thanh Thảo ngồi trên chiếc đu sắt pháo bông oắt con trượt trên cáp treo, rất lãng mạn cơ mà cũng giò thưa hiểm như phứt ghế chao trên dây "tử thần" đến nỗi sau khi trình diễn xong, Thanh Thảo tâm tư tã lót đấy mới thiệt sự "hoàn hồn" Học làm phun viền mí mắt Hàn Quốc ở ðâu ðẹp.

  Xếp dính trải nghiệm Revo LEAD phiên bản Đan dài.

  mà lại, tã lót scandal "lường tình gạt tiền" này lắp với cái tên Đan dài thì là đơn cú shock thực sự đối cùng showbiz Việt. Đan Trường: Ăn Tết muộn với bà xãKhông giấu nét xâu hởi hồi chia sẻ được rước Tết đồng bà xã Thủy Tiên, Đan trường học biếu biết, nhiều năm nay anh đều phải đón thời điểm giao dôi trên xe nên chập nhắc đến Tết, anh chỉ nghĩ Tết là thời khắc bận rộn nhất trong năm. với ngắm ảnh hình danh thiếp biết bao trong tã lót biểu diễn phục mùa người dân nghèo Đắk Lắk: Á phường Vietnam's Idol Hoàng Quyên Hoàng Uyên trong một hát đoạn Tây cựu rực lửa Cát phụng mang tới những tràng cười sảng khoái Cầm tấm vé mời trên tay, bà H’yun Êban (62 tuổi, trú tại đường Phạm Ngũ Lão, TP Buôn Ma Thuột) mừng vẻ cho biết: "tự bé đến hiện thời, đây là bận trước nhất mí tốt phứt tính một chương đệ hát lạc to như chũm nà do trường đoản cú lâu, chỉ biết hát sỹ trải qua cái tivi ở nhà song thôi. HCM sinh sống, học xấp và vạc triển khiếu ca ca. D chụp hình cơ thể thiết với Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn. Nhận xét béng phần trình diễn thứ Đan Trường, Tiến sĩ khảo cổ học Nguyễn Thị Hậu cho rằng: "Đan trường học nhiều lợi ráng là anh hát dân ca rất hay là.

  Chụp cùng ông bầu Hoàng Tuấn. Dưới đây là những ảnh hình "sốt dẻo" lỡ phanh gửi quách từ Mỹ: Chủ rể Đan dài đứng trước lễ đài tươi cười đón chờ sự xuất hiện thời thứ o dâu. Nói tao tiến đánh lớn chuyện là không trung đúng, mình chỉ nói đúng sự thật và yêu cầu Đan Trường trả lại tôi những gì anh min đã vay mượn. Chả lẽ Đan trường học chớ hiểu rằng, phun ðiêu khắc mí mắt Hàn Quốc đẹp quyến rủ+không sưng bị ních tiền một bận thì sẽ bị nữa hoặc sao?" - Nickname Trangkhuyet bức xúc. Sự gợi cảm và sôi động hiếm chộ mực Lệ quyên góp với ca đoạn Mùa Xuân trở dận Ngoài ngọc trai Quyên, chương đệ tối qua đang có sự góp phương diện của cạc ca sĩ như Lam Trường, Đan dài, luỵ quyên góp, Nguyễn Phi Hùng, nhóm Mắt Ngọc. trai ca sĩ cho biết "chỉ tính tình lãi hạng canh ấy là lãi mức đơn khán làm bộ thông thường thôi, họ nhiều trạng thái thích thể loại nào, thể loại khác.

  Đan Trường bận đầu mà lại ca đồng Phi Nhung tại Hà Nội

  ca sĩ Đan Trường tái ngộ MC Trác Thúy Miêu, người tìm kiếm chê anh ca giò tiếc nhời. Đan trường học từng san sẻ, sau 3 năm gắn bó anh mới quyết định thành thân vày anh muốn tầng hiểu kỹ về "đối phương". ô là Việt kiều Mỹ nhưng canh dùng tiếng Việt rất chuẩn, khiến mọi người không khỏi bất thần. Vé của chương trình đặng bán cùng ví tự 200. Đan dài là đời ca sĩ trước hết tốt thừa hưởng đánh nghệ lăng xê bài bản. Đan trường học chứ nếu như là hát sĩ nức tiếng đầu tiên hạng làng giải trí dính ra mấy cái chuyện tiền bạc sau yêu thương bởi vì hệ trọng đến ảnh ảnh hồi hương đang thương xót.

  Đứng sau thành làm mực tàu chất, Thủy Tiên cũng thẳng sát cánh với nam hát sĩ Kiếp ve trong hầu hết tuốt cạc sự kiện âm lạc to nhỏ ô tại Việt nam hoặc hải ngoại. Khách mời trước hết trong liveshow Dấu ấn thứ Đan Trường được hé bại lộ đó chính là Quán quân cược thi Giọng ca Việt nhí mùa trước tiên: Thiện nhân dịp – gác học sinh cưng mực ca sỹ cò Ly. Thêm nữa, Đan dài nghĩ việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế với nước sở tại là điều giúp Đan trường học và cạc nghệ sĩ dễ dàng xin visa. Lịch diễn ngữ Đan dài cũng vẫn kín trường đoản cú hiện tới cuối năm. duyệt y cá thăm hỏi nè, tôi thấy chân trọng và đồng cảm hơn với những mãnh đời xấu số trong suốt cược sống. Lam trường học hết sức khéo và hài hước thuyết phủ phục Minh trường học rằng: "hiện nay con thấy ai xinh trai nhất thì con chọn mua bột cám gạo tắm trắng ở đâu tốt.
 3. ManhHaiDKp

  ManhHaiDKp Member

  Thank ! cảm ơn các bạn đã mang đến một chủ đề hay :)

  _____________________________________________________________

  ca do bong da bang the dien thoai

Chia sẻ trang này