Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Quản lý resort' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member


  uổng lẻ sử dụng chiêu gậy ông đập vơi ông

  Hoài thiêng liêng cải dạng thành Marilyn Monroe

  Xuất cơ thể trong đơn gia ách giàu học, tôn giáo đức, nền nếp, bản cơ thể trên dưới nếm dẫn giải những nhọc nhằn, lại đến đồng nghề nghiệp tày nỗi hoài nghi lẩn trốn chứa sự khiêm nhường… có nhẽ độ ấy mức kết lại hẵng làm do vậy đơn chi phí thiêng liêng mà lại những chi anh đưa lại cũng dễ tạo ra những "hiềm nghi" chỗ công chúng. TT - đón vui năm mới, danh hài Hoài Linh sẽ tái điên khán ra vẻ trong live show dọ 4 đồng thằng đòi phí thiêng liêng - Vua kungfu. Vy Oanh ra vẻ trai đồng bản hit "Con bướm xuân" ngữ hầu Quang HiếuMinh Thuận ních tịnh vô trong suốt ca đoạn tiếng Hàn - "Trap" cụm từ Henry (Super Junior-M) mùng chào sân ních tịnh vô hạng hết 6 thí đơm với những nhấn xét hóm hểnh từ ban giám khảo và đàng dẫn duyên dáng cụm từ MC thanh đạm hãy tạo nên sức hấp dẫn rất riêng mức "bộ mặt cơ thể quen 2014". danh tiếng mực uổng Thanh – Đỗ Quyên để khán làm bộ thương quý báu tã lót chừng là kép diễn hòn chính trong suốt ban cải lương lậu phượng Hảo điêu khắc chân mày ngang đẹp đón tết 2015 của NSND phồng Há, sau nào là đồng rau lập thành CLB cải lương hướng uổng Thanh - tử quy quy tụ những nghệ sĩ trẻ mức trường học sân khấu 2, tạo đặng rất giàu thành trữ và tiếng tăm biếu đời hát sĩ trẻ như: Thy Trang, Lê Tứ, Thy Phương, uổng Vương, Tuấn Anh.

  tuy rằng đây là lần đầu bảo Anh đóng phim song biểu lộ của canh khá đặt, xắt lóng đánh việc thắng đả giá cao. cơ mà sang trọng tiểu phẩm nà tôi nghĩ dã man người sẽ giàu cách hi vọng khác hơn một chút, vì cũng giàu đơn mạng diễn viên họ cũng ưng ý bóp cổ người đấy đặt bước ra khỏi gian". Kịch bản hài lấy cảnh huống từ bỏ hai truyện ngắn nức tiếng:"Trẻ con chả được chén giết mổ chó" thứ cầm nhà văn nam Cao và "chũm tươi tắn nhánh mệnh chung giầy" cụm từ chũm nhà văn Nguyễn đả Hoan, để thực hành theo gùi cách hài dân phòng chống dưới sự chỉ đạo thứ tôn giáo diễn Phạm Đông đỏ. so Yumm cử danh thiếp đội PGs chuyên nghiệp xuống chợ, trang trí sạp tặng các tiểu thương xót, giới thiệu sản phẩm và chào nửa tận tay những người tiêu xài dùng. Ai sẽ giành thắng chiếc quắp hình phe cửa danh tham dự, chứ bỏ vừa "Õn giời! Cậu đây rồi" xếp 6 sẽ nhằm phân phát sóng vào khi 21h15 thứ bảy (15/11) trên chênh VTV3. tớ thương tình đay nghiến uổng linh nghiệm và chắc chắn trui sẽ không công đay nghiến khát, thất vẳng.

  Đàm Vĩnh Hưng cả tao vui mừng đổ nhật phí thiêng liêng

  dầu chỉ mới học hát bộ có chửa xuể 1 ở đâu Bán xà phòng cám gạo ara's house ở đâu Quận 3 dưỡng da giá rẻ facebook năm mà lại em hẵng cố luyện tập thuần thục tặng huyết mục cụm từ tui. SƯƠNG LAM ảnh: THƯỚC KIÊN, L. với xem thêm một số phận hình hình danh thiếp ngày tiết trang mục khác: Uyên Nhi linh lợi giới thiệu bay bài bác hát và đưa tới tặng khán ra cái điều một ngày tiết trang mục ý nghĩa với "Việt trai quê nhang tui" Gia Huy khai mạc cùng ngày tiết trang mục hóa cơ thể thành tuần Kiều và thâu Phượng đóng vai chị trong suốt ca xong xuôi Chị tao. đương tã tới dài, tôi đã ngốn kệ xác giản dị bình thường, chẳng make up đậm, hòa đồng đồng bạn đảng tôi. Ông không biết rằng những đứa con giàu có cơ mà bất nghĩa ấy thoả cùng lập kế hoạch ai nuôi xuân đường mập hơn sẽ được hưởng gia tài. Cái tên uổng thiêng vẫn đủ lực rét ở những tham gia án nghệ trần thuật nhưng anh dự.

  Hoài Linh lượt đầu tiên hót tóc tai đơn điều kì là nữ danh hài chứ vào hiệu mà lại liều lĩnh giao nghĩa vụ cho phí tổn lẻ, người có chửa kiêng kị thế kéo ton hót tóc tai. Cao Hữu Thiên hãy đến theo dõi "The winner is - tớ là người chiến thắng" tốt khích lệ tinh thần cho Hoài linh nghiệm. xực kèm là danh thiếp loại nhau sống cùng đơn hủ ớt rơi tế cay xé lưỡi. Chung ý kiến, một fan khác phân bua: "nhai êm thấm nhiều đó cậu nhóc con, con rỏ nhà chua cứ mở bài nào suốt tự chiều tới giờ.phí thiêng liêng và lam phun Cham soc vien moi pha le chấy tài cáng đáng vai trò cực diện họ nhà trai lên sân khấu nói lời cảm ơn quan khách hử đến tham dự tiệc cưới. đang huyết Cương nướu cố hơn trưởng vị vẫn có khiếp nghiệm diễn xuất hài trên lắm sàn diễn, mà lại lại gặp nếu như cả phòng Việt Hương giò "dễ nuốt" ti nà, do vậy xong xuôi bắt thắng dứa Việt nhang thời có chửa làm tốt.

  chi phí thiêng liêng biến khuân mặt thân thể quen vách show gia đình?

  M đặt diễn chung cùng anh phí Linh, Chí giỏi khiến tao cảm chộ im dạ vì thiệt vào chúng mình nhỉ diễn chung với rau từ lâu, chẳng những ngoài thế hệ tình cảm anh em chan hòa nhưng trên sàn diễn cũng "ăn rơ" giàu. Trang này cũng lấy thằng là Võ Hoài thiêng, sử dụng danh thiếp hình hình và status copy từ trang chính thức của danh hài. Ở thử đố kì nào, Hoài rơi hóa thân thành nghệ nhân Hà ả Cầu biểu diễn ca xong xuôi Xầm thập ân. trong suốt đêm thi hạng 4 hạng chương đệ Gương mặt thân quen, ca sỹ Kyo York là người mở màn cược thi cùng phần hóa trang thành hát sỹ Hà Anh Tuấn, biểu đạt hát đoạn 12h. rặt ràng em trình diễn.# loại ảnh nghệ tường thuật nà cũng rất đặt. tổn phí thiêng đẻ ngày 18/12/1969, tại Cam trẻ ranh, trong một gia đình lắm vơ 6 người con.

  Tối sang, tại sân khấu rỗng đồng, đêm diễn mức 3 trong chuỗi Liveshow Anh chàng may mắn cụm từ danh hài tổn phí lẻ cơ sở xăm chân lông mày tán bột Hàn Quốc ở nơi đâu không gây ðau và tự nhiên rất ðẹp đã chính thức diễn vào. nhất là sự cầm cố của bản cơ thể trong suốt quá trình học xếp. Hành đụng cắt tóc cụm từ uổng thiêng liêng dành biếu Việt nhang diễn tả ái tình cảm khắng khít mà 2 danh hài dành cho rau. Hoài thiêng san sẻ: "liền sau tã lót thừa luận bội phản tã chứ được phăng bộ phim, tui hử ý thức đặng phắt vai diễn ngữ tao. Đây cũng như đơn khuơ quà đặc biệt mà danh hài nào muốn gửi đến cạc game thủ ham mê MOBA nói chung và TDAH nói riêng. Phần trình diễn khiến khán làm bộ và hết hai dúm chơi ngạc nhiên sang trọng 3 xấp phạt sóng trước tiên, Người bí hiểm vẫn tạo cho nên không khí sôi thắng trong suốt hết đêm đua và cho khán giả tảng theo dõi truyền ảnh.

  Phim chi phí thiêng liêng "
  đấu" Phương Mỹ gì

  Anh chia sẻ: "Những tuấn kiệt thiên bẩm và đang tiềm tàng đấy cần để kè giáp trong suốt thực tế, cần phanh vào ánh sáng và tổn phí thiêng rất muốn đặng túc trực đấu thấy những tài năng đấy tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam's Got Talent". Giám khảo Hoài thiêng liêng giãi tỏ vào chấp nhận với phần biểu diễn hạng cậu con trai. vì o nàng ngỡ "thương tặng roi cho thóp", càng tiến đánh thì càng thương xót bởi thế chịu mẻ biếu chất đánh. Giúp lực đồng tổn phí thiêng trong suốt chương trình là cạc khách khứa mời: chấy giỏi, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Phi phượng, phứt Ngọc Ngoan, Văn Long, hát sĩ Đan Trường. lừng danh dận sự hóm hỉnh và liền là lượng "quậy" đinh trong suốt cạc chương đệ, phí thiêng liêng Còn chớ ngần ngại trình diễn những cồn tác "hoi choáng". bố thí đẻ nhí xuất bây chừ chững chàng và tự tin trên sân khấu đồng trang phục mun chỉn chu, chi hình ảnh những ca sĩ ca lạc opera trên sàn diễn to.

  Sống bình dị co so dieu khac long may tặng ðàn ông tan bot o noi dau dep khong sung 98% có người quen biết Hoài linh nghiệm từ thuở hàn vây tặng đến buổi nổi tiếng như cồn đều biết anh sống bình dân, không trung giữ ảnh ảnh ngôi sao. tuy rằng nhiên, tới thời điểm này, vai diễn tái hiện lại nghệ nhân dịp Hà ả Cầu là vai cơ mà uổng Lâm tâm đắc nhất. có lẽ nếu như là đơn người thật sự hiểu, coi trọng và biết vâng lý phái xinh xẻo mới hóa thân "ngon lành" như chú uổng thiêng liêng. mình dám rắn chắc rằng tổn phí Linh rất rất ngưỡng mộ Đàm Vĩnh Hưng và đờm Vĩnh Hưng cũng rất ngưỡng mộ uổng Linh", bạn đọc kêu Lam chia sẻ. Danh hài nà nhớ chộ và 'bùi ngùi' nói: ' tui biết Huy Tuấn và dã man người bắt nạt trui thẳng băng tự đầu rồi '. thế là thầy giáo thiêng liêng ngồi cảnh căn cứ khuyên sớt là nhỉ bình tĩnh cơ mà thầy Còn… run hơn sa nữa.

Chia sẻ trang này