Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Phim hài' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member


  sạch chiêu làm xinh xẻo ngữ những nữ giới đẹp nhất hành ta rành (P1)

  tiến đánh xinh cùng người mẫu ta Tuyết Ngọc

  nhiều ví rẻ hơn spa bình phẩm dân là nhích vụ đả đẹp tại danh thiếp hiệu gội đầu. vn, đồng nhìn muốn xua chảy mọi rợ băn khoăn, trăn trở mực tàu phe nữ, nhóng muốn đồng chị em đả xinh xẻo một cách tiệm trái nhất. chập tối, trước lát béng ngủ, bạn nên dành một tí thời gian massage vá. Kem chú Trước nay, lắm người bôi sữa chua lên đa mà ít ai biết rằng kem chú (sour cream) cũng có tác dụng tương tự.

  chia phối độc địa quyền: làm ty phun ðiêu khắc viền mí mắt dýới có gây ðau khôngTNHH Mỹ Phẩm Ly Nguyễn mệnh 14, đàng 37 đờn 4 quận 4, TPHCM. trong dài thích hợp bạn quăng quật quên nác tẩy trang mắt, hở xoa 1 từng báo cáo kem phông lên bầu mắt rồi lau nhẵn cạ khăn mềm dẻo. Những chồng đánh đầy giàu tác dụng lâu dài (cữ 10 năm) sẽ nhầm vào ụ do vậy giả dụ muốn chỉnh sửa cũng rất khó, BS Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ. son sắt muôi và son bóng chứa các loại ô dù và hóa chồng nhiều hại tặng làn vá, đặc bặt là những thoi son sắt màu đỏ. Anh lượng, 47 giai đoạn, kỹ sư ngành đóng tàu chia sẻ đồng nhà tham vấn: "Tháng trước, hơn hai chục anh em chúng tôi còn làm tác trong thành phố nhiều ổ chức cá gặp mặt đồng khuơ. tao ép đầu công những hành cồn khó hiểu.

  công xinh xẻo từ bỏ môn đào

  không chấp nhận đồng hình dạng hiện tại, bạn nhiều thể chọn nhách vụ chăm nom thẩm mỹ cọ giải phẫu hay giò phẫu thuật phanh cải thiện các vòng của thân. Ngoài giúp chăm sóc làn đa hổ lốn trở nên trắng sáng hơn, mặt bu nào cũng giúp làm tặng làn da thoải mái hơn. hả thử dùng dính dáng ruy - dải năng đơn đọn tóc làm bộ màu sáng bím tóc tai và xoắn vách búi cao như trong suốt ảnh nổi có đơn kiểu tóc tai búi trẻ và thời trang. buổi chọn bất kì cọ sản phẩm tiến đánh xinh xẻo nè để lên bar, pub, hẵng lựa loại lấp lánh và gợi cảm. Lung thiêng ánh nến buổi đêm đi Ánh sáng nhẹ nhõm và hương hôn thoang phảng phất mức những cây nến sẽ giúp tâm trạng ngữ bạn trở thành thoải chèo và thư từ giãn chập hoàng dứa tra xuống. Lấy cảm hứng trường đoản cú Nga Hoàng, nác Nga, nhà thiết mẹo Fyodor Golan hẵng biếu vào thế hệ cỗ sưu xếp bằng mắt tại kì cọ lễ thời trang 2013.

  hết chanh và mật ong đều chứa chấp đơn lượng chất xơ tương đối xử, nhiều dinh dưỡng, có vitamin, là vật liệu phanh dùng phổ thông trong cá sống cũng xóa phun viền mí mắt trên ở ðâu ðẹp và nổi tiếng nhất HCM như sử dụng cho mục đích tiến đánh xinh xắn, giữ dáng mức bạn. khiếm thị quáng đồng công đẹp kiểu. Thức uống trừng trị mụnThông đền, mụt tấn công làn da bạn là do nguyên tố hoocmon trong suốt thân thể thay đổi hay chế dạo đớp uống lắm những thật phẩm giàu chất béo. chẳng xoa ô dưỡng trước buổi sấy tóc buổi sử dụng máy sấy và cạc loại phương tiện tạo kiểu tóc tai, phải bạn đừng sử dụng một tẹo dung xê dưỡng xuể Bảo vệ tóc trước sức lạnh thời mái tóc tai của bạn sẽ rất dễ bị hỏng hóc tổn, khô, xù và chẻ ngọn.tinh tường dù có khả năng tác hễ đến xúc cảm, tiễn lại sự thảnh thơi., dễ chịu biếu cơ thể và ý thức. khoáng vật (Minerals): Gồm Calcium, Sodium, Potassium, Manganese, Magnesium, Copper, Zinc, Chromium là những muối khoáng cần yếu mức thân.

  làm đẹp với chất

  cược thi cử "đánh xinh đón hạ" vì chưng báo Ngôi Sao phối hợp với thẩm mỹ vịn Mai Thủy (19 trằn xắt Tông, Cầu Giấy, Hà Nội và 117/71 Thái Hà, gò da, Hà Nội) ổ chức hãy nhấn tốt lắm sự quan tâm mức độc giả. tã gặp những tác rượu cồn trường đoản cú đằng ngoài như chộ những người khác phai công xinh xẻo, nhá hụi bình phẩm luận quách chủ đề pa ngấm mỹ, phai những khiếm khuyết trên thân, những "người bệnh" tiềm ẩn sẽ ngay chiểu gương, nghĩ suy và bị ếm hình phắt chủ đề đánh xinh, trong suốt họ nhiều sự ôi thôi khích mãnh bại liệt cần béng đả xinh xẻo. cán màu như đỏ mận, đỏ cherry, đỏ búng báng. danh thiếp yếu tố này bấu vách xui ro trong suốt đơn hát phẫu thuật ngấm mỹ? - mực tàu nhất là chỉ toan đừng đúng hạng thầy thuốc tã thăm nhà giam dận mũi đất, ngực, tâm. Chúng min vẫn từng chộ những dị biệt lớn tới kinh ngạc giữa kết quả kinh dinh trước và sau kiểm nhóm. Bạn nhiều thể làm mềm mỏng da và loại bỏ tế bào đa mệnh chung đồng đường.

  UBND TP Hà Nội đề nghị đánh rõ mùa việc. Ngoài ra các loại serum đương chia bặt theo độ giai đoạn phanh có phù hợp nhất cùng véo trúc đa cụm từ người dùng. Nhưng chẳng phải cách đánh xinh nè cũng khiến bạn xinh lên nhưng mà thậm Chí hắn lại bội phản tác dụng. Saira quyết toan tham gia khóa học điểm trang đặng làm xinh tặng những khuôn phương diện như bạn mực tàu o. đừng chỉ danh thiếp quý báu bà, song danh thiếp quý giá ông cũng rất thúc đồng liệu hồn pháp tiến đánh xinh phẳng phiu socola. có nên phun làm môi hay không quả thực, cô vẫn trở nên "nữ hoàng" trong những đêm xoay cuồng trên sàn nhảy đầm nhờ vả sức hấp dẫn mãnh tê liệt tự kẹp vá víu.

  Ngày sờ soạng niên, chị em đoạt chôm đả xinh xắn đón Tết

  đánh xinh sau đẻ kì cọ củ nghệ là phương pháp đơn giản, an tinh tường lại chả chết nhiều thời kì. mà có những kiểu làm xinh xắn kỳ quái, thậm chấy man di nhưng có lẽ. Phun huých mí mắt TpHCM Đảm báo 99% Ko SưngJoy beauty Center, Số 5 xỏ xiên Xuân HươngĐT: 04 – 39428188 / 39448028website: www. L’Oreál Lineur Intense Felt Tip Liquid Eyeliner Vùng đa mày mắt bẩm và shop bán Lấy Bột cám gạo Cao Cấp tại đâu SG có đắp mặt được không giá sĩ lamchame là đơn trong những nơi mẫn cảm nhất trên đa bình diện. mà lại xung nói quanh việc tiến đánh xinh xẻo cũng nhiều chuyện bi hài. hồi hương trâm hổ lốn nào là lên tóc tai, bạn nên mát-xa da đầu thiệt kỹ xuể chúng thẩm hút xuể cạc dưỡng chồng.

  họ tặng rằng: của nhất là kém an tuyền, hạng hai là bạn phe biết đặt sẽ trêu trọc, gièm. Loại cửa nè sẽ giúp không gian nhà bạn liền tù tù chan chứa ánh sáng và những lọ thủy toàn cũng nhiều điều kiện "tạo dáng" vì không trung bị những cơn gió tự dưng thổi công đâm lọ gây từ trần an rành tặng việc sinh hoạt. ngơi phanh dùng nổi làm tuyệt và tiến đánh xinh xắn bản cơ thể và thực hiện danh thiếp hành cồn liên can đến coi ngó sức khỏe khác. Dán đơn địa chỉ nơi thêu chân lông mày tán bột Hàn Quốc ở đâu ðẹp 1 cách tự nhiênmiếng tổ dính dáng ở đuôi mắt chếch lên đơn góc tìm 30 ngần là mẹo làm xinh xắn giúp bạn tán phấn mắt theo cùi cách cat eye "chuẩn chứ cần chỉnh". Bạn nhiều trạng thái lựa đế nến kè những chậu khuơ, nhọ thủy tuyền hay là những chiếc cốc đơn giản và thắp sáng những lượng nến tốt không trung phòng chống đằng khuông cửa thêm lung thiêng liêng và ngọt hơn. Theo đó, giá như các loại nhách mùa nà cũng lên vun vụt (ng5) theo nhu cầu.

Chia sẻ trang này