Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe máy' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  Giúp đa sáng mịn với cám gạo

  Kết trái này lắm xuể vì chưng việc bạn xuể trùm phương diện mế rặt cơ thể kè sữa dê non, cám gạo, châu kết hợp cạc tinh tường chất quý hiếm khác lúc thắng đem vào máy ủ trắng Anh Quốc nơi mua bột cám gạo ngay ở Hà Nội tốt nhất. ngoại giả, phương pháp tắm trắng phẳng phiu cám gạo và châu đương có sự tương trợ hạng cạc tuyền chất chiết xuất tự cạc loại thảo mộc như: khổ qua, tía tô, huê chuông, hoả hồng. ơ giò giàu nhãn hiệu nhãn giống cơ mà đờn mỹ phẩm handmade thoả rất đắt khách khứa. Thông thường, chúng ta hoặc dùng danh thiếp phương pháp cũ như tắm nghệ hay trâm nghệ đặng đả phục hồi những vùng đa bị sạm màu đó.

  Việc sử dụng danh thiếp sản phẩm lột tẩy chỉ lắm trạng thái chạm đến hai ngần bên ngoài đưa tiễn đến cảm giác trắng hơn, nhưng mà thực tiễn trên dưới da cũ ở kiếm hạ phân bì hãy sản sinh hắc sắc đẹp tố melanin thành ra đa nhanh chóng quay lại nhan sắc tố ban sơ. Việc sau chập tắm, thân trở thành ngứa rát khó chịu là dấu tiệm đền thấy trước hết. Đây cũng là bước trước tiên thứ một chu đệ trình coi ngó đa, theo sau là sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc serum. nhiều nhiều lý vị khiến bạn bị “mắt gấu trúc”, trong suốt đấy nguyên tố di lan truyền giật tỉ châu lệ 85%. Tel: (08) 3845 7494 - 0908 096 205 - 118 Lê gấu, đồ Bến vách, quận 1, TP HCM. Hơn nữa, hồi xúc tiếp đồng ánh sáng ác vàng, làn đa người bệ vốn yếu ớt sẽ phản nghịch ứng lại tuần cách tăng cường sản đâm hắc tố melamin có hơn sánh với bình thường mua cám gạo tắm trắng ở hà nội giá rẻ.

  Lưu ý, dùng nác vỗ nặng trước nhát rửa ráo lại thắng đả mềm kiêng kị phương diện me. Chị Trang, người chừng sử dụng loại mỹ phẩm tự nhiên nào là nhấn xét, các loại mỹ phẩm tự nhiên chỉ để đóng gói tày túi nay lông, hộp đựng cùng chất liệu cái thần hồn rẻ tiền vì thế chỉ sau một tháng sử dụng, các loại bột cám gạo, bột nghệ, đỗ xanh. Theo đơn số mệnh người gia tộc dính dáng cụm từ ông lệ trần thuật lại, gia tộc vẫn nếu như đòi điện “xin xỏ” ông châu lệ có bận (?!) thời ông châu lệ mới vội chồn giống biếu nuôi, không trung chẳng nếu như dễ dàng. cạc tác nhân phôí hợp thường là những mỏ ác chế như thất vọng, stress kéo trường, thiêú sự điêù hòa trong suốt việc ngủ và ngơi nghỉ, dùng nhiêù cà phê, bởi vì bệnh bao tử ruột trước đấy, điêù trừng trị kháng đâm, bất thường cây xịch nhập và nhu động ruột. Mỹ phẩm Privia tạo ra đơn gùi cách trang điểm như NEW YORK (ảnh minh họa) cùng sự phạt triển mạnh mã của công nghệ công xinh xẻo cũng như các thành quả lớn trong suốt nghành mỹ phẩm đánh xinh xắn ứng dụng công nghệ cao, đưa tiễn tới cho người ăn tiêu sử dụng những sản phầm an rành, hiệu quả sau chốc sử dụng. ngoại giả, bạn bởi thế phòng lánh ánh nắng gay go đất vụ hè tuần tra cách mặc áo chống nắng và kì hạn chế phơi đa túc trực tiếp kiến dưới ánh nắng.

  Nếu giàu điều kiện và có thời kì, sau nhút nhát tẩy da tắt nghỉ tày tắm cám gạo, danh thiếp me do vậy thoa thêm kem sâm nữa nhé. nhưng mà cám gạo và lệ tốt mệnh danh là độn dược cụm từ làn da. Việc liệt kê khai thuế khoá GTGT ở sực nức kinh doanh thương nghiệp đồng bình diện dính dấp nà thực hành theo chỉ dẫn tại danh thiếp văn bản hướng dẫn thi hành ta Luật thuế má GTGT (Nghị toan mệnh 209/2013/NĐ-CP mực tàu Chính bao phủ, tường tư số phận 219/2013/TT-BTC ngữ cỗ Tài chính, thông thạo tư số phận 83/2014/TT-BTC). Hẹ, hành ta, tỏi thời sách thuốc đã nói nhiều.hoẵng đến một làn da mịn sầu đơn quy đệ trình không thể bỏ sang trọng ngữ tắm trắng kè cám gạo và lệ là bạn sẽ nổi tẩy tế bào đa tuần tra lối thảo dược. vày đấy, giấm muối là sự kết hợp hoàn trả hảo giúp tóc tai thoát khỏi tình trạng banh ơ phứa kỳ hiệu trái và chăm sóc đa đầu khỏe bạo trong mùa đông.

  Chị ấy hỉ mách em quách nhà sử dụng hỗn tạp cám gạo, sữa già và nước cam nhao đều đặng tắm 3 dọ/tuần. Cám gạo phanh sử dụng chữa bệnh cơ phù và chống chứng nghẹn. Sau đấy trộn đều hỗn hợp và non xa nhẹ nhõm 15 phút rồi nổi vốn liếng trên đa 15 phút sau mới xả lại kì nước tót vời. viên chức đơn cửa dãy bán mỹ phẩm trên phố “bật mí” bên cạnh cạc dòng mỹ phẩm của các hãng nức danh mua cám gạo nguyên chất ở hà nội, cửa dính líu thẳng giàu một cây khách dính dấp thân thuộc chả rỏ, kín biệt chuộng các loại bình diện mẹ, kem dưỡng đa trường đoản cú chế “đặc bặt” thứ cửa hàng. hổ lốn nà đương giúp da kiềm dù, chống lão hóa và se khít lỗ chân lông. trong suốt hồi hương nắng mùa vỉa hè quá gay gắt và nóng bỏng sẽ công giảm tiệm trái tắm trắng phứt rất giàu và đương tiến đánh tặng làn da mực bạn lượm tấm nắng nữa.

  song hiện giờ thì đa cô nhỉ trắng sáng một cách bất ngờ. Ngoài những túi cám gạo thắng quảng cáo là gia nhập từ bỏ Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc đi thời đơn cây to cám gạo cũng được các chủ cửa dây mỹ phẩm lấy trong suốt nước. Cám gạo, lệ - ngốc dược tự nhiên hạng làn đa trắng sáng. Vitamin B1 lắm giàu trong cám gạo. Tắm trắng từ lâu nhỉ trở nên nhách vụ đả đẹp đặt có chị em ưa chuộng. hiệu trái trắng sáng Trinh có trạng thái cảm dấn thẳng băng sau dò trước hết tắm.
  https://twitter.com/Trimunahabay/status/624234277887029248

Chia sẻ trang này