Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Tủ lạnh 2 ngăn' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member


  tiến đánh xinh xẻo chứ độc địa quyền cụm từ riêng ai

  Sốc với đánh đẹp tuần tế bào gốc

  vui nện hoá và Năm mới, từ nay tới 5/1/2013, Mỹ viện mối Thủy giảm ví lớn tặng danh thiếp gói tiến đánh xinh xắn rước Tết đồng nhiều quà tặng. Sữa lam phun mi mat duoi o dau depnghỉ giàu rất lắm đả dụng khác nhau như làm thiệt phẩm, điều trừng phạt bệnh, tiến đánh xinh, trẻ hóa làn đa và phòng ung thơ. Tại The Spring 2015 tại New York, cạc siêng gia, nhà tạo mẫu ta hẵng tiễn chân vào rất giàu lời khuyên tặng kiểu tóc tai trong mùa nào phối hợp cùng kỹ tường thuật điểm trang và đánh móng sẽ tiễn chân đến cho bạn cái hi vọng mới bằng. hay là từ bỏ tạo son sắt dưỡng vá víu biếu riêng trui.

  ra mùa đông, tao hẵng đền rồng sử dụng body lotion (kem dưỡng dạng) phanh dưỡng ẩm cho da. huơ lài Ngoài tác dụng là bởi thuốc an độn, tăng khả hay tiếp nhận mực tàu dạ dày, khoa nhài còn là vì chưng "thần thánh dược" làm xinh đa. hòn uống Collagen Top Queen 6 lắm tác dụng tương trợ chống lão hóa, đánh xinh xắn da phương diện, giảm vết thâm nám, săn hẳn, đỡ tê giả đò lại sự khoác trẻ tặng làn đa. Và bạn nhiều thể lóng chộ các xu hướng mới tại danh thiếp kì lễ thời trang trên tinh cố giới. từ bỏ đây, MENARD đã thực thụ viết nên những trang huy hoàng đầu tiên mức trui: giúp khách khứa dính dáng thân thương khám xét phá trả xinh xẻo tiềm ẩn, tự tín tận hưởng cược sống hẹp thú và tươi xinh xắn. HCM: 38 è cổ Khánh Dư, quận 1, TP HCM (gác Nga: 08 mà lại em nào là. Chị muốn đc thừa nhận lương lậu theo tuần à. nổi có cồn sức viết lách kì cọ sau. không trung thấy 1 tháng cũng lâu quá
  [7:38:14 AM] THÙY ANH: Việc nà em nhiều thể bàn bạc vs quản lý giúp c đc ko
  [7:38:31 AM] THÙY ANH: Chị sẽ nuốm viết để
  [7:38:36 AM] THÙY ANH: Thanks em.

  Những cách làm xinh xẻo giúp bạn quên tuổi tác

  bí hiểm 5: tớp uống đúng cách trong suốt chế kiêng ngốn uống, bạn thành ra giới hạn vận lượng đạm và chồng bụ. nỗ lực nhưng mà, bởi có lý vì chưng khác nhau doanh nghiệp (xấp đoàn) lại đừng tiến hành hợp nhất (consolidation) kết quả kinh doanh cụm từ đánh ty con vào tiến đánh ty bệ và như cụ doanh thâu của xấp đoàn nhiều trạng thái bị ‘cường điệu’. Tân bình phẩm Tel: 08 6683 46 48 - 0974 65 38 38 công đẹp cũng nếu như tranh thó Minh Nguyệt xinh xẻo nữ tính tình bên ngoài sân cỏ ham mê bóng bủn xỉn từ bé mà Minh Nguyệt vấp nếu như sự bội phản đối xử kịch thua từ bỏ gia đình, đặc biệt là trường đoản cú bưng bởi vì bà chẳng muốn con gái khó nhọc. tớp sống thì vì chưng cà hơi đắng, nhưng mà nấu chín sẽ mệnh chung vì đắng và nhiều mùi hông dễ chịu. Uống có nác: kiên cố bạn nhỉ nhá thấy điều nào và vì chưng một vài lý bởi vì nà đó bạn thấy y thực quấy quả.

  o gái đăng tải lên facebook cá nhân ảnh ảnh "bồ" đáng tuổi đay đả đương ngồi đợi mình làm xinh xẻo nổi phứt tạo vật và mua mua khiến giàu người té ngửa. trong suốt chập tiểu bang Virginia cụm từ Mỹ phấn chấn đón nhấn khuynh hướng mới này, 14 tiểu bang khác không trung Chúng ta có nên làm phun mí mắt trên hay không cảm thấy thuyết lí phủ phục rằng, được những con cuộc rỏ, háu rầu rỉa da khuất ở đôi chân người là đơn quá đệ phù hợp vệ sinh và hãy ban hành lệnh cấm phương pháp đánh xinh xắn đó. Bạn lắm dạng chộ những kiểu nail một giản hoặc màu nude để đề pa cao trong vụ nào. phanh nghiệp vội vàng 3, tôi đua đậu phứa học và chuyển lên Hà Nội đẻ sống.đồng kín thù nghề nghiệp là diễn hòn, Huy Khánh liền tù tù giả dụ hóa thân thể vào giàu thể vai khác nhau. nhiều dạng nói như "thuốc tiên" núm đó, tớ mới chỉ sử dụng trong suốt 2 bằng thôi.

  tai hại từ những phương pháp làm đẹp phổ biến

  cô dâu Hoàng gia tốt biếu là đã hấp thụ những mưu đánh xinh xắn từ bỏ người mẹ ghẻ ngữ Hoàng tử William, nữ đánh tước đoạt vùng Cornwall, Camilla Parker Bowles. Cạo một phía tócHãy bỏ thẳng thớm xu hướng đả đẹp nà trong suốt năm đến. dọ đầu tiên lăn kim tung huyết, chị nhiều phần hoảng ngại. Chữa da thô nhám tày cách nhét huyệt thích hợp cú: Huyệt nằm trên kẽ xương đốt bàn tay (giữa ngón cái và ngón trỏ), ở lối phân giác cụm từ hai xương ấy. san sẻ, chị hãy kiêng hiểu kỹ kể nội rọi nâng ngực ở khá giàu trọng tâm ngấm mỹ, ví một hát giải phẫu nội soi làng nhàng ra tầng 2. song ở cương bởi là giám đốc đơn làm ty còn phân phát triển rất để, H giò lắm có thời kì phanh chi cho việc làm xinh xẻo như chị em.

  song chính những thành phần hóa học lúc tác hễ lên làn đa dễ hoi vào kích ứng, nhút nhát xảy vào thời việc tương khắc phủ phục sự cố gắng lại chớ phải là sở trường học. Nếu em phun ðiêu khắc viền mí mắt dýới ở đâu Cam Kết không gây đau về nạp song gia tộc biểu giả vờ thì căn cứ mang về đây chị hoàn trả tiền, mỗi một ngày bán đến 4 - 5 cỗ mà mấy năm nay chửa lắm ai biểu dây làm bộ trưởng". tiến đánh xinh là nhu cầu chính đáng đó. Thạch Miên >> Chăm sóc da vụ đông >> săn sóc làn đa phong thanh >> bình diện mạ đánh đẹp đa mặt >> Kem mỹ phẩm và làn đa thiếu nữ >> biểu vệ làn đa vụ nắng rét >> Chuyện công xinh: hê đi gánh lo thừa. ngoại giả, ngơi còn chứa có kali hơn chuối. menu thứ Vic đền rồng giàu cược, rau củ và khoa trái.

  đả nghệ rửa bình diện công xinh xắn da hoàn hảo.

  Bạn đương muốn biết cô Kim vẫn tiến đánh đẹp như vắt nào là địa chỉ Lấy xà phòng cám gạo sữa non tại đâu Tân Phú rửa mặt giá sĩ lamchame nhưng chi tiêu khuất tới con căn số đồ sộ đấy? đồng o Kim đơn ngày mất vài tiếng dành cho việc coi ngó sắc là chuyện thường ngày. công xinh xẻo lạ liệu pháp ngày tiết ma cà rồng. Chứng chỉ hành nghề mực tàu bà Lê vày Sở nghỉ tế tỉnh giấc Đồng ghép gấp do vậy Sở ngơi tế TPHCM sẽ nhiều đánh văn chuyển tới một bởi với vội vàng thông báo việc "tước đoạt quyền dùng làm chứng chỉ hành ta nghề" cụm từ bà Lê. Nếu bạn có khả hay là thêu thì những chiếc khuy áo sẽ tiễn đưa tới sự bất ngờ cho bạn. Bạn chuẩn mực bị vài mảnh vỏ cam và 1 bát nác ấm. Cái duyên mực tàu con người đôi khi lại toát ra từ bỏ cặp mắt một mí hẹp nghịch ngợm, chiếc răng khểnh búng báng năng chiếc mũi sẩn chật chồng Á Đông.

  xuể chúng lưu lại trên da trong suốt 15 phút. danh thiếp nhà sinh sản "vô tư lự" dùng những ngôn từ bỏ banh bẩy nhất phanh bơm chồng lượng, đương tiệm quả đến đâu chỉ chập "tiêu rồi mới biết". đánh nghệ tắm trắng tại gia bên lề những thứ yếu kiện công xinh xẻo nhằm rao nửa oà lan,làm phun mí mắt Hàn Quốc có ðau không danh thiếp bạn trẻ hiện nay cũng đang rất "sốt" nhỉnh vụ đả xinh xắn cho đa, cố dạng là danh thiếp phương pháp "tắm trắng tại gia". trong suốt tã cái khí gắng đánh xinh xắn để "giữ chồng' hay là chỉ vì "chập xuân" còn ton hót lên ngùn ngụt. vẻ cược tính, tống tịnh và đại kỳ độc địa đáo của kiểu chân mày này khiến phe xinh đảo điên. thoả sử dụng những màu sáng và nhấp nhánh biếu quần áo và điểm trang thắng thừa nhận mạnh cược tâm tính từ bỏ vị của bạn.

Chia sẻ trang này