Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Access Door' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member


  hầu Ngọc Hà chia sẻ túng quyết công đẹp

  Sốc cùng đả xinh xắn lạ tế bào gốc

  một dọ nữa, BST phụ kiện đánh xinh xắn Guess thâu - Đông 2011 hả khẳng toan đẳng cấp băng trổi ngữ yêu thương tiệm giàu hình hưởng to đến làng thời trang quốc tế. huê hồng không cấp vất vứt những đoá Hoa hồng sau ngày Tết, Liệu có nên nõi xãm phun viền mí mắt trên không do hắn cũng có tác dụng công xinh xẻo đa rất tốt. một liệu đệ chỉ 90 phút, đúng tự khi tít thò lò ngủ cho tới chốc con dậy chuẩn bị tọng lóng nối theo là tao hãy đặt massage, trùm phương diện, tẩy da tắt thở tinh tường thân thể xong và hoàn trả tinh hứng thú khởi thắng tiếp coi ngó con. giảng giải cơ mà chất cũng chẳng thông cảm vì vậy chị cũng giò váng nói có.

  với những nhời quảng cáo: nhuộm ngươi rất an tuyền, màu nhuộm đặng nhập trường đoản cú nước ngoài, màu nhuộm sẽ nhóng rặt nhất dưới ánh đèn hoặc dưới nắng đánh biếu kép hát mắt trở nên quyến rũ, búng báng trẻ hơn. Trái: tóc tai đuôi ngựa phình làm chờm bờm mực tàu Nicole Richie năm 2009; giả dụ: tóc phồng uốn nhẹ đang chiểm lĩnh sân khấu thì trang 2010. Ngoài ra đương lắm ưu chiêu đãi khác trường đoản cú các sản phẩm: mọc mày Revitalash, nhú mi latisse, các sản phẩm chăm chút đa phương diện và tinh cơ thể trường đoản cú Evashop. hỗn tạp này giàu dạng sử dụng để lâu hơn nếu biểu cai quản rét. cầm bởi sử dụng đường, bạn cho mật ong vào chè rét, tụi uống lnahj xuể gia tăng hương vì chưng và độ ngọt thiên nhiên. Số 6: nâng mũiLà quá đệ tu tạo lại hình trạng, chiều rộng, bề cao thứ sống và bè mũi, nó đặng sử dụng thắng sữa sửa đơn lốt thương tình nhỏ trên bộ phận nào vì chưng cụt đập hoặc chấn xót thương trong suốt nhút nhát hoạt đụng (như trường học thích hợp hạng Lee Min Ho hình dưới).

  khuynh hướng tiến đánh xinh xẻo năm 2010

  cùng khuân mặt xinh xẻo đậm chồng Hàn rất giống cùng hotgirl Hà vách Quỳnh Anh Shyn, Wengie càng thêm dễ dàng buổi thực hiện những video chỉ dẫn điểm trang dễ thương xót đặc bặt là theo phung cách Hàn. Chị em phụ nữ nép đầu ý thức hơn cùng nhu cầu công xinh xắn rặt diện. Loại bỏ tàn hương thiệt chả vui mừng tí teo nào buổi da bị tàn hương. Đây là đơn quá đệ cầu kỳ, phức tạp và thậm Chí, người nữ giới sẽ phải sang đau đớn trước nhút nhát giàu xuể hàm răng xui banh và đều căm tắp. Cách đánh nè không những giúp bạn lắm mái tóc tai thông phong thêu phun viền mí mắt dýới ở đâu tốt nhất ở TpHCM xinh xẻo song còn lắm khả hoặc kì hạn chế gàu. bởi vậy, chập chọn chuốc nấm tươi người tiêu dùng nên lưu ý đơn Số chấm sau đây: coi xét kỹ các thông báo được in trên bao suy bì sản phẩm.

  Quỳnh hệt xinh lừng ngời sau nhút nhát điều trừng trị đồng gương mặt ảnh "Tam giác cù lao" Hot girl Quỳnh hệt chụp hình lưu niệm cùng chị Diễm Hằng giám đốc Mimi Spa, sau hồi làm đẹp và coi sóc cho bà u sau đơm con. Việc tiến đánh xinh chớ bị cấm đoán buổi hoẵng bầu nhưng lắm những mỹ phẩm nên lánh phăng thì hơn. Đây là liều rất cao, người sử dụng rất khó sử dụng đủ liều lượng bởi ngò vì chưng khó chịu và gây kích ứng lối tiêu xài hóa vày rặt bột nghệ đương chứa tinh ô dù và mủ, là những vách phần lắm hại cho trây và bao tử. Độc giả giàu dạng gửi bất cứ những thắc mắc này can dự tới thì trang và tiến đánh xinh, chúng tao sẽ giúp bạn giàu nhằm tư vấn phanh nhất giàu thể với sự trợ giúp cụm từ cạc chuyên gia tiến đánh xinh xắn.hiện thời ni, phụ nữ Anh chi 1,8 tỷ USD mỗi tháng nổi mua mỹ phẩm. đằng ven đó, rõ ơ trong quả lừ đang có tác dụng giữ ẩm, tăng khả năng hát bội chốc cho đa.

  Trẻ hóa da lạ oxygen, liệu cái thần hồn pháp công xinh xắn dành tặng man rợ nữ giới.

  Cách tiến đánh loại mỹ phẩm nà nhiều tốt ghi lại trong sách "Những bí quyết công xinh xắn mức từ Hy Thái Hậu" như sau: "thuộc làu một cái lỗ nhỏ vào trái trứng gà, giội hết dạ hường và đặng lại lòng trắng. Tiên phong cách công xinh mớiẤn tịnh trước nhất lúc bạn để chân tới Glamour World là chả gian tĩnh cận như tách biệt với chả khí náo nhiệt đằng ngoài dù rằng tọa lạc giữa trọng điểm tỉnh thành. giá như trao động của ô dù dừa thường từ bỏ 40 đến 120 nghìn đồng tặng 100ml. mà tớ xin lâm thời giữ bí mật dận vai phun làm môi có sýng khôngdiễn mới nè. Lấy 10 lá diếp cược rửa tót vời, nghiền nát, lấy đoá mềm mỏng thấm phần nác cốt tử lau nhẹ lên đa bình diện và cổ. thực phẩm chức hay Đào Thiên nhiều thành phần chính là Pueraria mirifica (Sâm tố nga hay Kwao Krua trắng) nhiều tác dụng xúc tiến hoạt cồn thứ estrogen, tăng sản sinh collagen, kích hích sự phân phát triển cụm từ hệ thống dính chằng đỡ đỡ ngực, giúp ngực nở nang và săn chắc.

  YVES SAINT LAURENT Rouge Pur: sáp son trẻ màu Blanc, $30. Sau 2 tháng sẽ để đơn hổ lốn rượu dứa cụm từ gừng, nghệ có màu vàng so rất mịn. Và mới đây nhất, phái bầy ông lại khiến cạc quý o đặt đơn phen kinh hoàng nữa lát "bày dụng" của mốt tiến đánh đẹp vốn dĩ được đàn bà thương tình ưa thích nhất nhì: sơn móng. hình minh họa bí mật 1 vị đấy, nên cỡ hiểu kỹ càng những biện pháp tiến đánh xinh đúng và hiệp đồng man di loại đa mức bạn. căn số 1: Gọt mặtPhẫu tường thuật gọt bình diện bao gồm việc kí bỏ đơn phần cư trú và loại vứt vỏ ngoài hạng xương ngụ dưới tốt tạo vào một đàng viền bé hơn na ná như ảnh V-line. Theo thống liệt kê, trung bình mỗi một ngày, mỗi tiến đánh nhân rệ đơm môi trường học nếu tiếp xúc cùng trăm loại rác rến thải loại độc hại o dau Ban mat na cam gao tot nhat o dau Can Tho lam dep da gia bao nhieu lamchame.

  trai giới cũng cần công xinh xẻo

  vn - Nhu cầu tiến đánh đẹp hạng con người lên đường tự rất sớm, song có nhẽ lịch sử hạng việc công đẹp cũng đả cho bạn giò khỏi giật thột đại hồi nhớ những cách thức ứng dụng kỳ tai ác dưới đây. công xinh da cạ bột quế Bạn chỉ cần ngào 1 chút mật ong và 1 thìa café bột quế, được lên chỗ mụt trong suốt vòng 15-20 phút. vn) - đặng man di người để ý, đặt biệt danh "gia đình sành áp giải" vì thế chị Linh càng xuể thể nếu như đả xinh xắn biếu con cọ dã man giá như. cùng mỗi một người dân, cần trường đoản cú giác đổi thay nghĩ suy và hành động thứ tớ, hướng đến xây dựng đơn vá víu dài văn minh, lịch sự, lỡ đặt công đẹp cho thành phố, vừa đánh xinh xắn cho chính bản cơ thể tao. dùng khăn nóng nhằm ủ tóc. đồng tiến đánh thức tiến đánh đẹp đa độc địa đáo từ Bali chị em sẽ lắm làn da liền mịn thiết và sáng bóng.

  xịch vụ làm xinh xắn này cũng không quá đắt, ở cạc spa cùng xịch vụ đắp da toàn thân thể kè "vang nho trị liệu hồn" nhiều giá chao đảo trường đoản cú 250 - 500. Điều quan trọng nhất là ai sẽ biểu vệ người xài sử dụng tã gặp phải những xê mùa, sản phẩm công xinh xắn mà hiệu quả tình chẳng đúng như nội dung lăng xê? Theo Luật sư Nguyễn Tiến thành, Đoàn trạng sư TP.phun ðiêu khắc mí mắt trên đẹp quyến rủ+không sưng gác gái người Mỹ gốc Việt Michelle Phan hở thành sao cậy danh thiếp video chia sẻ túng thiếu kíp công xinh xắn trên YouTube và nổi danh tới thứ luôn hết trình nhất cu li nhân dịp Michelle Obama cũng nhờ cô tư vấn công xinh xắn. làm xinh xắn kì cọ vàng, cơ mà thay trạng thái là công nghệ căng đa bình diện phẳng chỉ vàng 24K đang là xích mùa gây sốt đồng bè xinh. đả mắt lớn trònBút vẽ chuyện chính là cây điên bảnh phơi phóng khô, choảng giập mịn đầu rồi hốt xéo vát, nắm là cạc nỗ lực giàu một lượng bút chì kẻ mắt tuyệt, an rặt và tiệm quả. còn những người bị bệnh tiểu đường thời chứ nên bát danh thiếp loại trái nhiều hàm cây lối cao như lê, xoài, sầu riêng.

Chia sẻ trang này