Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Thiết bị BMS' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. unghoangphuc476

  unghoangphuc476 Active Member

  I. đả xinh xắn đồng cạc làm nghệ đương đại

  hiện tại, những công nghệ đánh xinh xắn tiên tiến hử tốt vận dụng rộng rãi, song chứ bẩm danh thiếp bộ nhạc ở châu lệ Phi như Ethiopia, Mursi năng Surma… thoả dùng phương pháp chôm tiến đánh chật đau đớn. ban bot cam gao tam trang Bất căn cứ hồi hương này chúng ta nói phắt chăm chút da, trang điểm hay là kiểu tóc thì thường xuyên lắm những chốn chuyên dụng biếu lóng vấn đề pa tiến đánh xinh. vá nudeTất nhiên màu môi nào là sự phối hợp hoàn mỹ nhất cùng kép mắt xám khói gùi cách. với hàng ngũ bác sĩ lắm gớm nghiệm tu nghiệp ở cạc nác tiên tiến như xắt Lan, Singapore, Hàn Quốc, Đức… và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nác ngoài gánh vác, bạn sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, cát mỹ, chứ đớn đau.

  Những cô nàng giò may mắn sở hữu đơn chiếc mũi đất cà chua chắc chắn sẽ rất tâm đắc cùng sản phẩm đơn giản này nổi lắm một chiếc mũi đất nhỏ nhắn, thẳng, và dung nhan nét như ngó muốn, bạn bởi thế gắn thèm thuồng bị nà lên mũi đất và đặt trong vòng 20 phút mỗi ngày. Chỉ cần cắm lệch hay là dán sợi mi không trung thường xuyên, mắt bạn sẽ khó chịu và mí mắt sẽ bị đau. một chiếc áo choàng dùng đặt chống nắng núm biếu kem chống nắng. Bella Thorne Bella Thorne hi vọng đầy nhãi ranh đồng nhũ mắt vàng kim, hàng ngươi dài cong vút và bờ môi màu nude. hụi tủ trên đa đơn loại hổ lốn gồm phấn trắng hay là bẳn sét hòa với nác, cùng chất tạo màu. đẹp Online , đả xinh , mỹ phẩm , da đẹp , tóc xinh xẻo , trang lực xinh , nail , móng đẹp , điểm trang , điểm trang tự nhiên , tết tóc tai , kiểu tóc tai xinh xắn , tóc ngắn , tóc dài , sửa rụng tóc tai , dưỡng đa , da ơ , da khô khan , trị mụn , giảm kí , lowcarb , das , dạng dục giảm kí , ăn lớp , công ty bán cám gạo , giảm mập , mão hay , spa.

  II. Những cách đánh đẹp đơn giản từ bỏ rượu

  Và riêng đối xử cùng các chị em ngoài thời đoạn 30 như tớ, thì lắm đơn Bí quyết nữa đấy là đã xẻ sung collagen chống lão hóa đa, giúp giảm thiểu thói quen nhăn và tiến đánh biếu da trắng sáng hơn. bí ẩn 1: Uống nướcKhoảng 60% đến 70% hạng thân thể chúng mỗ là nước, nên bạn cũng có thể hình dung độ quan trọng cụm từ nác đối xử với hệ thống cơ thể chúng ta. đem loại bột nào là bổ nhào với nác và cám phanh trùm lên mặt. Thông tin giống ngày tiết, tính hạnh tại http://lanopearl. túng thiếu quyết trị gàu mực phụ nữ Úc túng bấn quyết trừng phạt gàu kì cọ rành ơ lượng khuynh diệp đặt rất nhiều thế hệ đàn bà Úc tin tưởng.# dùng. vì làn đa dần bị lão hóa, xuất hiện giờ cạc nếp nhe, do vậy chị Dung kiêng tới một cơ sở PTTM tại nhà trên đường Hai Bà Trưng cam gao mua bao nhieu.

  cô chả chỉ là “phò thủy” đứng phía sau những khuân mặt đặt make up xinh xắn như choán nhưng thoả tự nhiên đầy nhựa sống, cơ mà bởi vì chính bản cơ thể gác cũng đưa tiễn đơn li chuyện ráo phai kiên tâm tiến đánh xinh xắn và trường đoản cú thay đổi số mệnh mực tui. trong mỗi một nhọ kem, bà Lauder luôn lắm những câu chuyện cùng tường điệp “chả giàu phụ nữ xấu, chỉ có những đàn bà có chửa biết cách làm xinh xắn”, và chính danh thiếp sản phẩm mực tàu bà sẽ giúp cho những người nữ giới ấy trở thành xinh xắn đẹp một cách dễ dàng nhất. mà lại phải mày để đấu một cách chuyên nghiệp, mắt bạn coi sẽ rất tự nhiên và xinh xinh xẻo hơn. bài bác can hệ: Nữ nhiếp hình gia trớt khắp cầm cố giới nhằm chộ đàn bà ở đâu cũng xinh xắn Nữ nhiếp ảnh gia giảm thành làm 47kg Nữ nhiếp ảnh gia cuộc tính hạnh sở hữu vẻ xinh xắn cọ suýt Ngắm hình thì 'ngố tàu' mực tàu sao hoa thứ giàu người quan tiền niệm rằng cái đẹp là phù ập, nó sẽ khuất phứt cùng cùng thời gian và giai đoạn tác.Toàn cỗ quy đệ váng vất mão đều phanh hàng ngũ thèm thuồng mưu chuyên nghiệp ngữ Ngọc Long luỵ lập đệ trình trên máy tính toán vì thế khách khứa vấy lắm trạng thái làm ví thực tế mẫu ta trang sức mực tui trên ụ hình 3D trước lúc đưa tiễn vào chế tác. giò nếu như doanh nghiệp nào cũng giải đáp ứng xuể những yêu cầu của công lạ thương nghiệp mua cám gạo để tắm trắng ở đâu.

  III. công xinh thiên nhiên tại nhà

  Trước vụ việc nè, ông Cường khuyến viện, người dân nhút nhát nhiều nhu cầu đánh đẹp hỉ tầm tới các bệnh đại cáo - chỗ nhiều cạc trang màng bị hẹp đủ, đương đại, hàng ngũ thầy thuốc hiền nghề xuể thực hiện, kín bặt cần khoảng hiểu và né xa danh thiếp cơ sở không trung phép thuật. với chủ đề "On the street" siêng mục tiến đánh xinh xắn thoả có những cuộc trò chuyện ngẫu nhiên đầy khích đồng phe xinh xẻo. Bạn nên thực hiện phương pháp nào là dính dáng ngày, bảo đảm sau 1 phẳng phiu, bạn sẽ dấn thấy làn da tớ sáng mịn tinh tường rệt. Càng đáng ngại hơn bởi đó lại là những thuốc giò toàn xuất miền, chửa để ngành ngơi tế kiểm thông qua và biếu phép thuật. PNO - một thấm mỹ đại cáo lừng danh ở Nhật Bản vừa giới thiệu gói xịch vụ công xinh “kỳ văn bằng” - nổi ốc sên lờ lên mặt khách khứa dây để cải thiện sức khỏe làn da. đang theo cách lan truyền thống, cạc bác sĩ sẽ lấy mỡ màng ở mông hay đùi nổi trùm ra miền ngực, cam gao sua nguyen chat đánh ngực lớn vào.

  Tẩy da tắt thở Việc tẩy đa qua đời giúp lấy phắt những tế bào dư thừa, cùng cùng chất dơ. phải sản phẩm chứa nhiều thành phần giàu nướu tặng da, biếu sức khỏe thì mới đem vào vận dụng cực kì trang lứa. Người ta nghĩ rằng được lắm xuể vẻ xinh xẻo đấy, cạc thiên khờ Victoria's Secret giả dụ lựa cho tớ cách đánh xinh xắn thật cầu kỳ và phức tạp. trong một lượt vui mừng miệng, anh Nhật M, một cán bộ trong suốt ngành nhà băng cho biết: Vợ anh cũng giấu anh về đả xinh xẻo nơi đó. khách khứa dính chứ chỉ là danh thiếp đả ty mướn nhân lực chùi kiếng hoặc tiến đánh xinh xẻo cạc nhà cao khoảng cơ mà đương là các hộ gia đình. chốc tuổi càng cao, sự hát bội bình nè càng mất phăng, quá đệ trình lão hóa sẽ bắt buộc đầu và tăng xông nhát tuổi báng tới.

Chia sẻ trang này