Khóa học chuyên gia an ninh mạng tại trung tâm Athena

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi kimhoa13032017, 10/5/22.

 1. Một thập kỷ vừa qua, thế giới đã đón nhận sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin và Internet. Data, dữ liệu được trao đổi không phải trong phạm vi nội bộ mà trên toàn cầu. Song song với sự phát triển này là những rủi ro tiềm ẩn về bảo mật thông tin. Nhu cầu nhân lực về Chuyên gia an ninh mạng cũng ngày càng cao. Vậy ngành An ninh mạng là gì?

  An ninh mạng (Cybersecurity) có thể được hiểu là ngành chuyên bảo vệ các mạng thông tin và máy tính khỏi nguy cơ bị xâm nhập và trộm cắp các thông tin bảo mật. Nhiệm vụ của ngành này là phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và ứng phó các cuộc tấn công. Để có thể bảo vệ được các hệ điều hành, các chuyên gia an ninh mạng cần phải tạo ra các rào cản chắc chắn để có thể chống lại không chỉ những tấn công từ bên ngoài mà còn từ bên trong.

  Trọng tâm của chuyên ngành học là những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các vị trí trong lĩnh vực An ninh mạng. Trong chương trình học, sinh viên sẽ cung cấp nền tảng kiến thức về Công nghệ thông tin như: Mạng quản trị, Phân tích dữ liệu, Mạng lưới thông tin.

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena tự hào là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo và bảo mật. Chương trình CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S luôn được cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới nhất, đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu doanh nghiệp hiện nay.

  [​IMG]


  QUYỀN LỢI HỌC VIÊN CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S TẠI TRUNG TÂM ATHENA

  • Tài liệu học tập được cung cấp đầy đủ, miễn phí và cập nhật hóa theo công nghệ mới chuẩn quốc tế của các hãng như Microsoft, Cisco, Linux LPI, Security+, CEH,…
  • Học tập trong môi trường có tính chuyên nghiệp và thực tế cao.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.
  • Được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp tại các đối tác doanh nghiệp đặt hàng đào cho Athena với mức lương thỏa thuận theo năng lực và khả năng làm việc.
  Chương trình đào tạo CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S đào tạo các kiến thức quản trị mạng, an ninh mạng cùng với những kiến thức thực tế từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo các khóa:

  • QUẢN TRỊ MẠNG
  • QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MẠNG
  • BẢO MẬT MẠNG
  • WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ BẢO MẬT WEB
  • QUẢN TRỊ VIÊN HỆ THỐNG CLOUD
  Sau khi hoàn thành khóa học CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S các bạn sẽ được tham gia thực tập trực tiếp tại trung tâm An ninh mạng Athena hoặc tham gia thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của Athena.

  Bạn sẽ được cấp chứng chỉ CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S do trung tâm An ninh mạng Athena cấp khi hoàn thành khóa học và hoàn thành các đồ án và thực tập tại doanh nghiệp.

  Khóa học CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S với hình thức học là 18 tháng và có 2 hình thức học là học Online và học Offline:

  Học phí học Offline (học trực tiếp tại trung tâm): 24.000.000

  Học phí học Online tương tác 1-1 cùng giảng viên qua Zoom Meeting: 19.200.000

  Để đăng ký học khóa học CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S thì bạn điền vào MẪU ĐĂNG KÝ để đăng ký học

  Bạn có thể liên hệ hotline 090 787 9477 – 094 320 00 88 hoặc Zalo zalo.me/athena2004 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA
  Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM.
  SĐT: 094 320 00 88 - 094 323 00 99
  Website: athena.edu.vn

Chia sẻ trang này