Kem vip : Gaming thế giới giảm 93% giá trị chỉ trong vài ngày

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi Doan Gam, 5/12/21.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Kem vip: Với mức vững mạnh cực nóng chỉ trong vài tuần, 1 tựa game Play-To-Earn thuộc dạng top đầu trên thị trường vừa chứng kiến mức 'chia tài khoản' tới 15 lần chỉ sau hai ngày làm phổ biến nhà đầu cơ lỗ nặng.
  Theo số liệu mới nhất của DappRadar, CryptoMines (tên mã token: ETERNAL) hiện là một trong số các tựa game Play-to-Earn nằm trong top 10 thị trường về số lượng người dùng trên mạng Binance Smart Chain (BCS) kem vip. Tính đến thời khắc 26/11, số lượng các bạn hoạt động thường xuyên của CryptoMines chạm ngưỡng 224.000 - gần đuổi kịp 1 Dự án GameFI kỳ cựu khác là Axie Infinity, mặc cho CryptoMines mới chỉ ra mắt vào thời điểm trung tuần tháng 9. Vào ngày 26/11, giá trị đồng token ETERNAL của CryptoMines thậm chí đã chạm mốc ATH (cao nhất mọi thời đại) ở mức 799 USD/1 token trên những sàn phân phối Bitget, PancakeSwap, Gate.io, ZT, và BKEX.
  Để so sánh, chi phí của ETERNAL lúc lần đầu được niêm yết trên sàn phân phối phi tụ hội PancakeSwap vào ngày 12/9/2021 chỉ khoảng 0.44USD/token kem vip, tức đạt được tăng trưởng đến 1770 lần chỉ trong vòng gần 3 tháng. Hiệu ứng FOMO của ETERNAL lớn tới mức, đồng token này đã với khi chiếm tới 55% lưu lượng tróc nã cập của mạng Binance Smart Chain, theo tuyên bố của hàng ngũ tăng trưởng Dự án CryptoMines.
  không những thế, chỉ vài ngày sau khi lập đỉnh, trị giá của token ETERNAL đã bất ngờ giảm mạnh về mặt giá trị kem vip, kem vin, sở hữu mức giảm trong khoảng đỉnh chia đến 15 lần. Theo số liệu từ trang web chuyên theo dõi dữ liệu của thị phần tiền điện tử Coinmarketcap, giá của ETERNAL đã chóng vánh sụt giảm xuống mức đáy 47,93 USD vào 12h00 trưa nay (2/12/2021, giờ Việt Nam).
  các chỉ số của biểu đồ giá (chart) của ETERNAL trên website Poocoin cho thấy - Kem Vin - Kem Vip - Cổng Game Xanh Chính Số 1 VN, một lượng rất, rất lớn token này liên tiếp xả bán ào ạt ra ngoài thị phần kể từ ngày 30/11, làm giá của đồng token này lao dốc mạnh.
  Sập giá do bị 'cá voi' bơm xong xả?
  Trên mạng xã hội Twitter kem vin - kem vip - Cổng Game Xanh Chính Số 1 VN, Reddit cũng như các hội hàng ngũ về tiền điện tử trên Telegram, đã với đa dạng phán đoán được đưa ra từ các nhà đầu tư CryptoMines về lý do khiến tựa game NFT này bị sập giá.
  Theo Tìm hiểu của một số chuyên gia tiền điện tử, các gì vừa diễn ra sở hữu token ETERNAL sở hữu thể liên quan tới chiến thuật Pump & Dump (bơm xong xả) tiêu biểu. Trong thị trường tiền điện tử, chiến thuật này được thực hiện bởi những tổ chức, những hàng ngũ "cá mập" (chỉ những người sở hữu vốn lớn), cá voi (chỉ những người có vốn siêu lớn) hay thậm chí tới từ chính hàng ngũ lớn mạnh đứng sau đồng coin/token. Nhờ với một số lượng to coin/token cộng năng lực tài chính mạnh mẽ, kem vip , những thế lực này có thể điều hướng thị trường theo hướng mà họ muốn.
  Theo đấy, 'cá voi' sẽ bắt đầu bằng cách tiến hành mua vào có số lượng to làm cho giá của đồng coin/token tăng vọt chỉ mất khoảng ngắn, từ đấy kích thích hiệu ứng FOMO (Fear of missing out: Sợ bị bỏ rơi hoặc bỏ lỡ) của các 'cá con'. Việc những nhà đầu cơ nhỏ lẻ sắm vào có tâm lý sợ đánh mất các đồng tiền cơ hội càng đẩy trị giá của các đồng coin/token lên ngày một cao hơn. Bên cạnh đó, sau khi giá coin/token đã chạm đến mức lợi nhuận biên mong muốn, những 'cá mập', 'cá voi' sẽ tiến hành xả hàng ồ ạt để chốt lời. Quá trình này mang thể diễn ra trong vài tuần, vài ngày, hay thậm chí chỉ vài tiếng.
  Trong trường hợp của CryptoMines, giá trị của token ETERNAL bắt đầu nâng cao mạnh trong khoảng ngưỡng 160 USD vào ngày 16/11, có 1 số lượng to đồng token này được tìm vào trong thời gian ngắn. Phổ thông nhà đầu cơ CryptoMines vào thời điểm đấy đã cho rằng, đây có thể là những dấu hiệu cho thấy một số 'cá voi' đang bơm tiền vào thị phần. Tất nhiên, sau khi đạt ATH kem vin, một đợt xả mạnh token ETERNAL đã ngay tức khắc diễn ra. Đáng nhắc, việc giá giảm quá nhanh và mạnh đã gây ra tâm lý hoảng loạn cho các nhà đầu cơ nhỏ lẻ, vô hình trung tiếp tục kích hoạt thêm đà bán dỡ ETERNAL trong khoảng các nhà đầu cơ này để cắt lỗ. Chính các yếu tố này đã làm giá trị của token ETERNAL ngày một chìm sâu.
  Ở thời điểm ngày nay, token ETERNAL đã mang dấu hiệu hồi phục nhẹ lúc đang được đàm phán ở ngưỡng 66.75 đô la. Dù rằng vậy kem vin, giá tiền này vẫn tốt hơn 11 lần so mang mức giá ATH vài ngày trước.

Chia sẻ trang này