Kem vin: Justina Gu vận khí công và tự đóng băng thân thể

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Doan Gam, 10/3/22.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Kem vin: Justina Gu vận khí công và tự đóng băng thân thể. Khi ở hiện trạng này cô sẽ hồi máu và giáp trong 5s. Trong khoảng thời gian này, cô miễn nhiễm có rất nhiều các đòn đánh. Cô với thể tự phá băng sau một.5s bằng cách lướt đi (Shift).
  Ngoài ra dung nhan đôi khi cũng sẽ là phù du giả dụ bộ kỹ năng không đủ khiến cho kẻ địch cay cú. May thay, Justina Gu mang cả 2 kem vin, có những màn combo quay cuồng đầu óc, cc bá đạo, Soul Slash + Thunder Storm nhìn cực “thốn”. Hãy cộng đọc chi tiết skill của cô nàng trước nhé.
  F1: Ice Core (Lõi băng)
  – Justina Gu vận khí công và tự đóng băng thân thể. Lúc ở tình trạng này cô sẽ hồi máu và giáp trong 5s. Từ thời gian này, cô miễn nhiễm sở hữu đa số những đòn đánh của kem vin. Cô mang thể tự phá băng sau 1 dòng kem vip .5s bằng phương pháp lướt đi (Shift).
  – không thể tiêu dùng khi đang bị tấn công
  F2: Ice Core – Blink
  – Justina Gu vận khí công và tự đóng băng cơ thể. Từ thời kì 3s kem vin, cô miễn dịch có phần lớn các đòn đánh. Cô với thể tự phá băng sau 1.5s bằng cách lướt đi (Shift) - xem thêm tại kemvin.ga.
  – sở hữu thể sử dụng khi đang bị tấn công.
  V1: Arctic Wraith (Thịnh Nộ Hàn Băng Địa Cực)
  – Justina Gu vận một luồng hàn khí từ đan điền và đưa mình vào hiện trạng Arctic Wraith, đầy lùi kẻ địch 1 chút khi vận. Khi đó, chiêu F sẽ biến thành [Shadow Swipe – Sát ảnh] trong 20s kem vip, kem vin, nâng cao sức tấn công lên 5%.
  – [Shadow Swipe] kem vin: Lướt đến kẻ địch mang tốc độ cao và gây 1 lượng nhỏ sát thương, lúc đó sẽ [Freezing] đông cứng đối phương. Mỗi lần cô đánh trúng kẻ địch thì sẽ tăng sức sát thương lên 5% (tối đa 15%) và sẽ reset lại thời gian cast chiêu.
  – Justina Gu có thể sử dụng Shadow Wipe 4 lần và sẽ hồi lại 1 lần tiêu dùng giả dụ đánh trúng hai kẻ địch song song.
  – [Freeze] tình trạng đông cứng kẻ địch ở điểm bị va chạm bởi F trong 2s kem vip. Lúc rã đông thì kẻ địch sẽ ăn chút sát thương nhỏ, trong 3s tiếp theo địch sẽ miễn nhiễm và chẳng thể bị đóng băng nữa.
  – Lưu ý: Justina Gu chẳng thể đóng băng địch lúc họ đang sử dụng skills, ultimate hoặc gồng chiêu xanh.
  V2: Arctic Wraith – Blizzard (Băng giá)
  – Justina Gu vận một luồng “âm khí” từ đan điền và đưa mình vào hiện trạng Arctic Wraith, đầy lùi kẻ địch một chút khi vận. Khi đấy, chiêu F sẽ biến thành [Shadow Swipe – Blizzard] trong 20s, tăng sức tấn công lên 5% kem vin.
  – [Shadow Swipe – Blizzard] Lướt đến kẻ địch sở hữu vận tốc nhanh, gây sát thương nhỏ và gây hiệu ứng Frostbite lên kẻ địch.
  – Justina Gu có thể tiêu dùng chiêu F này 2 lần nhưng sẽ không được tăng sát thương hoặc hồi lại số lần sử dụng chiêu như V1
  – [Frostbite] Đông cứng kẻ địch ở điểm va chạm trong 2s. Khi Frostbite hết thì kẻ địch sẽ ăn chút sát thương. Trong 3s tiếp theo, chúng sẽ không thể bị đóng băng lần nữa. Kẻ địch bị đóng băng bởi Frostbite sẽ tạo một vùng băng giá xung quanh và [Freeze] đóng băng các kẻ địch đứng quanh đó
  – [Freeze] trạng thái đông cứng kẻ địch ở điểm bị ảnh hưởng bởi F trong 2s. Khi rã đông thì kẻ địch sẽ ăn chút sát thương nhỏ kem vin, trong 3s tiếp theo địch sẽ miễn dịch và chẳng thể bị đóng băng nữa.
  – Lưu ý: Justina Gu chẳng thể đóng băng địch lúc họ đang sử dụng skills, Ultimate.
  Trong những video giới thiệu, Justina Gu khiến rộng rãi người sửng sốt bởi màn biểu diễn khá OP của mình, đặc thù là khả năng Stun tới 2s, bằng cả Viper Ning V2. Thậm chí, nhiều game thủ còn bông đùa rằng khả năng lướt của cô nàng… như hack vậy kem vin, hẹn các màn giao chiến vừa bít tất tay mãn nhãn lại vừa “hoa mắt chóng mặt” .
  Dẫu sao thì sự xuất hiện của Justina Gu chắc chắn sẽ mang lại đầy đủ điều thú vị kem vin, 1 luồng gió mới cũng như sẽ là 1 đối thủ hết sức đáng gớm. Được biết, cô nàng sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 10/3 tới đây, hãy cùng chờ đợi xem sức mạnh thực chiến của Justina Gu sẽ ấn tượng đến mức nào nhé.

Chia sẻ trang này