Kỳ cọ 3 anh em ngày "sống", đêm "chết” ở Pakistan

Thảo luận trong 'Hình ảnh wallpaoer' bắt đầu bởi hnamda01, 20/7/16.

 1. hnamda01

  hnamda01 Member

  Các thầy thuốc Pakistan đang hoang mang về trường hợp 3 anh em ruột 1, 9 và 13 tuổi ban ngày hoạt động thông thường nhưng khi màn đêm xuống, chúng đi vào dạng thực vật - không thể di chuyển hay chuyện trò.
  ===>>> tinh hoàn không đều nhau
  Ba anh em nói trên là Shoaib, Rashid và Ilyas - được các bác sĩ gọi là "những đứa con của màng tang".
  Các em sống tại làng Mian Kundi, cách TP Quetta, tỉnh Balochistan – Pakistan khoảng 15km.

  Mỗi ngày, vào khoảng 4 giờ sáng, khi những tia nắng màng tang đầu tiên ló dạng, 3 đứa trẻ tỉnh dậy, trong người tràn trề năng lượng. Tuy nhiên, đến buổi chiều, khi quạ vừa tắt nắng, chúng hốt nhiên mất hết sức lực và liệt thảy cơ thể.
  Hai anh em Shoaib và Abdul Rashid tỏ ra khỏe mạnh vào ban ngày.
  Hai anh em Shoaib và Abdul Rashid tỏ ra khỏe mạnh vào ban ngày. (Ảnh: Dawn).

  Giáo sư Javed Akram tại Viện Y Khoa Pakistan hôm 5/5 nói với hãng tin AP rằng ông không thể giảng giải triệu chứng mà 3 đứa bé mắc phải.

  "Đây là những trường hợp trước nhất của một căn bệnh chưa được biết đến trên toàn thế giới. thân thể con người đồng bộ với sự chuyển động của màng tang" – ông Akram nói.
  ===>>> mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất
  "Chúng tôi xem trường hợp này là một thách thức y học. Các bác sĩ của chúng tôi đang tiến hành một số xét nghiệm y tế để xác định tại sao ban ngày chúng hoạt động thường nhật nhưng ban đêm không thể tỉnh ngộ, ăn hoặc trò chuyện".
  Cũng theo vị giáo sư này, 3 cậu bé xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Chính phủ Pakistan đã tài trợ thảy phí tổn chăm nom y tế cho đến khi có kết luận về triệu chứng bọn trẻ mắc phải.

Chia sẻ trang này