Kệ hạng nặng Pallet di động là gì?

Thảo luận trong 'Phụ tùng' bắt đầu bởi Nhavi, 8/3/24.

 1. Nhavi

  Nhavi Member

  Giá kệ để hàng hạng nặng hay kệ tải trọng nặng là loại dùng để chứa hàng hóa có tải trọng nặng, thường được sử dụng tại các nhà kho. Kệ tải nặng nổi bật với khung chắc chắn, chân trụ, thanh beam to. Chân trụ được bắn vít vào nền nhà giúp hệ thống chắc chắn hơn.
  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM Kệ Pallet di động:
  Tận dụng tối đa diện tích mặt bằng kho
  Tăng lượng hàng hóa lưu trữ lên hơn 90%
  Mật độ chứa hàng cao, nhờ giảm lối đi xe nâng hàng
  Khả năng chọn lựa pallet để nhập xuất hàng 100%
  Chiều cao an toàn tối đa của kệ 9m
  Tải trọng có thể đạt được: từ 1000 – 6000Kg/ 1 tầng kệ
  Sử dụng được hầu hết các loại xe nâng hàng
  Chi phí đầu tư cho kệ Pallet Mobile

  MÔ TẢ SẢN PHẨM:
  Kệ Pallet di động – Pallet mobile Rack là hệ thống kệ chứa Pallet hàng, được tạo nên bởi những dãy kệ selective đôi, có phần chân đế lắp hệ thống dẫn động và điều khiển bằng PLC, bình thường các dãy kệ sẽ được xếp sát vào nhau, khi cần nhập hàng vào bất kì dãy kệ nào, chỉ cần ấn nút điều khiển các dãy kệ trong hệ thống sẽ di chuyển trên ray dẫn cố định tạo lối cho xe nâng vào xếp hàng hóa.
  Các dãy kệ xếp giáp lưng vào nhau chỉ để 1 lối đi xe nâng duy nhất nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên tối đa do giảm được không gian của các lối đi.

  Kệ Pallet di động được ứng dụng cho những nhà kho muốn giảm thiểu lối đi cho xe nâng, tăng tối đa diện tích chứa hàng, các nhà kho có diện tích mặt bằng chật hẹp. Loại kệ này rất phù hợp với hệ thống các kho lạnh, hoặc cực lạnh, và có thể ứng dụng vào những kho hàng cho các ngành công nghiệp khác mà không cần nhiều lối đi, và tốc độ lưu chuyển hàng

  Đến với VINATECH, khách hàng sẽ nhận được các tư vấn miễn phí về việc khảo sát, lựa chọn kệ cho kho hàng. VINATECH hỗ trợ khách hàng lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc. Với chế độ bảo hành lên tới 3 năm, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp cần thiết.

  Khách hàng có nhu cầu lắp đặt giá kệ hạng nặng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất:

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VINATECH
  • Địa chỉ: Số 4 Phố Huyện, TT Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 66851177 – Hotline: 0985 809 357 – Email: vinatech@vina-tech.vn

Chia sẻ trang này