KỆ SÁCH 3 TẦNG DECOR - PHONG CÁCH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Thảo luận trong 'Thiết bị gia đình' bắt đầu bởi la gia hân, 27/11/23.

 1. la gia hân

  la gia hân New Member

  Kệ sách decor 3 tầng có thiết kế như thế nào? Ứng dụng ra sao?
  Không có bất kỳ quy chuẩn nào cho những thiết kế liên quan đến kệ sách decor đẹp. Đơn giản vì tính thẩm mỹ của mỗi khách hàng là khác nhau nên sẽ có những lựa chọn không giống nhau.

  Thêm nữa, tùy thuộc vào không gian đặt để, cách sử dụng, nội thất bố trí và tính sáng tạo của nhà thiết kế mà mỗi sản phẩm kệ sách decor đều có những nét độc đáo riêng biệt.

  Các thiết kế kệ sách decor sẽ có sự khác nhau không chỉ ở kiểu dáng mà còn ở màu sắc, chất liệu sử dụng. Có thiết kế dạng đứng, dạng treo tường, dạng tủ,...có khi màu sắc sang trọng, có lúc màu sắc tối giản, khi lại trẻ trung, năng động.

  Lúc sử dụng chất liệu kim loại. lúc sử dụng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, khi lại kết hợp nhiều chất liệu vào cùng thiết kế. Nhìn chung, sự sáng tạo trong các sản phẩm giá sách decor là rất lớn. Không cái nào giống cái nào, càng độc đáo lại càng thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Đúng như tên gọi, hầu hết các mẫu kệ sách decor đều tập trung phần nhiều vào mục đích trang trí. Dĩ nhiên, công dụng chứa sách vẫn có nhưng sẽ không nhiều diện tích như các thể loại kệ sách theo kiểu truyền thống thống.

  Chúng được thiết kế tập trung rất phần nhiều vào các chi tiết, hình dáng bên ngoài để làm sao tạo ra sự ấn tượng nhất cho không gian xung quanh. Trên những kệ sách trang trí, không chỉ có sách mà còn nhiều vật dụng đi kèm khác.

  Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, khiến cho người nhìn phải trầm trồ vì phong cách bày trí ấn tượng.


  Mẫu Kệ sách trang trí không chỉ có sách mà còn nhiều vật dụng trang trí khác

  Tổng hợp các mẫu kệ sách decor cho từng không gian
  Phong cách thiết kế kệ sách decor đa dạng, mỗi không gian bày trí lại phù hợp với những kiểu thiết kế khác nhau. Vì thế, để tạo ra sự thống nhất trong cách lựa chọn và sắp đặt nội thất, bạn cần có những am hiểu cụ thể. Dưới đây là những gợi ý về cách decor kệ sách cho từng không gian mà bạn có thể tham khảo:

  Kệ sách decor phòng khách
  Phòng khách là không gian được đầu tư rất nhiều cho vẻ ngoài. Do đó, việc lựa chọn một kệ sách trang trí bắt mắt, ấn tượng thật sự rất được các gia chủ đầu tư.

  Nếu không gian phòng khách lớn, bạn nên chọn các mẫu kệ sách thiết kế âm tường, kích thước lớn, nhiều tầng. Lối thiết kế này vừa tạo sự sang trọng, tiết kiệm diện tích lại chứa được khối lượng sách lớn.

  Bước vào phòng khách như lạc vào một thư viện lớn với hằng hà sa số các đầu sách thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Nếu diện tích không cho phép, bạn có thể lựa chọn các mẫu kệ sách decor hình cây hoặc dáng đứng cách điệu.


  Kệ sách trang trí phòng khách tối giản

Chia sẻ trang này