In offset là gì Đinh nghĩa cần biết

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi queama, 5/8/19.

 1. queama

  queama New Member

  IN OFFSET LÀ GÌ?

  In offset là một kỹ thuật in sử dụng lực ép các tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó. Kỹ thuật in offset tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản cho chất lượng in ấn tốt nhất.

  CÁC ƯU ĐIỂM CỦA IN OFFSET:


  Cho chất lượng in hình ảnh cao rõ nét, màu sắc đẹp hầu như không bị lem bị mờ khi in ấn.

  Giúp cho việc chế tạo các bản in dễ dàng.

  Có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau.

  Thích hợp với nhiều bề mặt in từ phẳng đến sần sùi.


  Danh sách top 5 công ty in tốt nhất

  Giúp nâng cao tuổi thọ của bản in

  KỸ THUẬT IN OFFSET
  In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn kinh doanh thương mại tạo ra các sản phẩm có màu sắc mẫu mã đẹp. Công ty In129.vn chúng tôi đã áp dụng rất thành công kỹ thuật in offset ngay từ ngày đầu khi mới đưa vào sử dụng, với kỹ thuật in này các sản phẩm in của công ty luôn đạt chất lượng cao nhất với màu in chuẩn, sắc nét hạn chế tối đa những lỗi in mờ, mực in bị lốm đốm, in nhoè, hay in không chuẩn màu…

  NGUYÊN LÝ IN OFFSET
  Chúng tôi in ấn dựa trên nguyên lý của in offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá để tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. In offset luôn dùng hình ảnh thuận tức hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh cùng phương với tờ in.

Chia sẻ trang này