Huyền thoại đội tuyển Thái Lan tuyên bố giải nghệ

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi Tintucnhanh24h, 18/6/24.

 1. Khuân mặt lịch sử một thời của soccer Đất Nước Thái Lan vẫn tuyên bố giải nghệ ở tuổi 34. cái thương hiệu được nhắc cho khi là thủ thành Kawin Thamsatchanan, mình đã có lần có 3 lần vô địch AFF Cup cùng tuyển Đất Nước Thái Lan vào các năm năm trước, năm 2016 và 2020. Ngoài ra, anh cũng gấp đôi lên ngôi sống King's Cup vào các năm 2016 và 2017 cũng đúng đoạt Huy chương vàng SEA Games cộng team U23 'Voi chiến' năm 2013. Đến với vstar79

  Trong suốt công đoạn đùa bóng cao nhất, thủ thành Kawin còn là trụ cột quan trọng của tuyển Thái Lan and đã đem mang lại chưa ít cực nhọc cho tuyển nước ta sinh hoạt mỗi lần chạm độ trực tiếp.

  Bài viết bên trên trang cá nhân đc báo dạy dỗ and thời đại lược bệnh dịch, thủ thành Kawin bày tỏ: "Đã cho đến khi tôi yêu cầu chia tay mang đá bóng bài bản. bên tôi đang làm việc mang sự nghiệp đá bóng bài bản của bản thân mình trong 17 năm qua.

  Xem thêm: https://chuanmen.edu.vn/threads/jose-mourinho-chia-se-ve-cau-thu-minh-cam-thay-tuyet-nhat.219849/

  Đùa trận đấu rút cuộc của mang đến Muangthong FC chính là kỷ niệm quý hiếm. tôi sẽ sát cánh đồng hành cùng cả nhà bên trên quãng đường mang lại giải vô địch quốc gia cho tới bây giờ.

  Cảm ơn team tuyển Đất nước xinh đẹp Thái Lan, căn nhà luôn nghỉ ngơi trong tim chúng tôi. tôi cảm nhận cũng như tôi đc ra đời bước này. sử dụng cầu mơ của một cậu bé bỏng bình bình ý muốn biến thành cầu thủ soccer chuyên nghiệp.

  Là thay mặt của người dân Đất Nước Thái Lan ra sân & miêu tả bản chất của bản thân mình sở hữu tứ biện pháp chính là tuyển thủ Thailand. hơn 69 cuộc đấu được thi đấu đến đội tuyển quốc gia chính là điều cực kỳ quý hiếm trong đời sống bên tôi. Hãy đến gà vàng tv

  Chúng tôi vẫn đưa ra 1 công bố quyết định hữu hiệu & chuẩn bị trở thành 1 trong động lực cho sự cách tân và phát triển hơn nữa của bóng đá xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan.

  Tôi mong rằng người đã tạo ra phần đa kỷ niệm đẹp mắt and nguồn cảm xúc mang lại người nhà trong suốt 17 năm qua, xin cảm ơn”.

Chia sẻ trang này