Huấn luyện chó ngồi theo mệnh lệnh (có video)

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi ods_forever, 29/7/15.

 1. ods_forever

  ods_forever Member

  Tag: huấn luyện chó , cách dạy chó con, dạy chó làm theo lệnh, cách huấn luyện chó

  Những chú chó thực sự rất thông minh và tinh nghịch. Nó cũng giống như một đứa trẻ, nếu được dạy dỗ, chỉ bảo thật cẩn thận thì chúng sẽ trở nên ngoan ngoãn, kỷ luật và rất biết nghe lời. Một khi chó của bạn được huấn luyện tốt bạn sẽ cảm nhận được những niềm vui thích và "thành quả" thực sự khi có chúng ở bên.

  Bạn nên tìm hiểu bài viết về những lưu ý và cần chuẩn bị những gì trước khi dạy chó qua link Dụng cụ dạy chó? trước khi bắt đầu nhé!


  [​IMG]


  Dạy chó ngồi theo mệnh lệnh

  - Đứng trước mặt cún, giơ bàn tay cầm thức ăn ngay phía trên mũi của cún rồi từ từ di chuyển bàn tay đó lên đỉnh đầu cún, vi trí giữa 2 tai. Cún vì nhìn theo thức ăn sẽ ngước đầu lên và theo phạn xạ sẽ đặt mông ngồi xuống đất.
  - Ngay khi cún đặt mông xuống đất thì bấm Clicker kết hợp với lời khen: tốt, good, good boy hoặc good girl ngay và thưởng đồ ăn cho cún

  - Di chuyển đi chỗ khác để cún đứng dậy, rồi lặp lại như trên.

  - Lặp đi lặp lại khoảng 10-15 lần thì thôi không giơ tay vào trên đầu cún nữa, mà di chuyển ra vị trí khác để cún đi theo, bỏ tư thế ngồi.

  - Khi cún đi theo ra vị trí khác, bạn đứng thẳng người, khoanh tay trước ngực. Cún sẽ để ý bàn tay bạn mà tự động ngồi xuống đợi thức ăn.

  - Ngay khi cún ngồi thì bạn bấm Clicker và cho đồ ăn liền.

  - Lặp lại như vậy 10 – 15 lần nữa thì ngay khi cún đặt mông xuống, bạn nói Ngồi rồi mới bấm Clicker và cho ăn.

  - Lặp lại 10-20 lần rồi cho cún nghỉ.


  Kết thúc 1 buổi tập!

  Sau khi chó làm quen với lệnh NGỒI, bạn có thể kết hợp dạy chó lệnh NGỒI bằng hiệu lệnh. Mỗi lần bạn đứng yênhoặc giơ tay ra hiệu chó sẽ tự động ngồi trước mặt bạn.


  [​IMG]

  Ngoài mỗi buổi dạy như thế này, các bạn cũng có thể tập cho chó quen với lệnh NGỒI ở mọi lúc mọi nơi. Ví dụ khi bạn đang coi tivi, cún của bạn chạy lại và ngồi xuống, ngay khi nó đặt mông ngồi xuống, bạn nói NGỒI và bấm Clicker rồi thưởng cho ăn.
  Hoặc khi cún đang chơi ở góc xa, bạn gọi cún lại và cho nó thấy bạn đang cầm thức ăn, nó sẽ chú ý bạn, lúc này bạn không cần hành động gì, chỉ nói NGỒI. Nếu cún không ngồi ngay thì mặc kệ nó, không nhắc lại hoặc nó có đứng chờ cũng mặc kệ, nhưng ngay khi nó ngồi xuống thì bấm clicker và thưởng.

  Mỗi khi ra lệnh cho chó, chỉ nói một lần, không lặp lại. Nếu nói một lần cún không làm theo, bạn sẽ không thưởng nữa mà quay đi chỗ khác, kết thúc buổi tập, đợi lát sau ra làm lại. Làm như thế tập cho chó thói quen nghe lệnh một lần là phải làm chứ không phải lặp lại nhiều lần.
  Video hướng dẫn

  <iframe style="display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;" src="http://www.youtube.com/embed/Rcjn8v5nfDU" width="560" height="315" frameborder="0" allowfullscreen="allowfullscreen"></iframe>​

  Chophuquochanoi.vn
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  đa trắng tầng nhờ cậy cám gạo ngọc trai.

  nác rửa ăn bằng cám gạo thứ thắng Quốc Đạt đoạt 2 giải thưởng trong năm 2011: áp điệu nhì cá đua Sáng tạo thanh thiếu niên nhi với rặt quốc mực tàu T. Trước tiên ngào bột yến mạch ra xực nước đặt chúng nở vào, sau đấy biếu lòng trắng trứng và sữa chú với mật ong vào bổ nhào thiệt đều lên. Cách dùng: cạc chị rửa phương diện sạch, bao trùm phương diện bê cám gạo trong 20 phút rồi rửa lại đồng nước siêu. Sau lát tắm trắng, bạn nhẹ nhàng mát-xa lên tuốt thân, tắm kỹ ở phần đa bị viêm nang lông bột cám gạo nguyên chất.

  Vitamin B3 trong suốt cám gạo sẽ đả trắng da nhẹ nhàng, sau 1 tháng, các chị sẽ cảm thừa nhận sự dị biệt rõ rệt. trong 35 ngày sẽ đánh tặng những lốt nám thứ bạn mờ lạt đi đến 70%. Chỉ với 2 dò/phẳng phiu, đa bạn chứ chỉ trắng sáng, căng mịn và mềm dẻo mại, song còn chẳng bị khô khan đét trong suốt mùa đông. hình: TG giàu bụi nhớp, đơm tố nhúm B trong cám gạo Bạn giàu thể chuốc cám gạo “nguồn gốc thiên nhiên” chỉ cùng 30. thu rỏ lỗ lã chân lông: dùng đơn hộp sữa chú giò đường và bán đớp con cám gạo nhao đều cùng 2 cùi dìa mật ong. Ông chồng tao, trong những lúc mừng nét ôn lại kỉ niệm cũ, hãy thường nhìn vợ trìu mến và thẹn thò phân bua: “Anh yêu em thẳng từ cái mong trước hết cũng vì làn da trắng sáng… như lộn xộn nào là đấy!”.

  Khuyến mại biếu người cao tuổiBên cạnh nhiều chương trình khuyến mại khác, nhà băng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) cũng chọn lọc đối tuyệt nhiên khách khứa hàng đặc bặt. Sau 20 bận bao trùm phương diện má kết hợp trâm rõ chồng vàng nano tại nhà, bạn có trạng thái tự tín đồng khuân mặt trắng sáng và chớ đang vết tiệm thứ nám. Cám gạo còn chứa hồ hết cây ô và đa số cây đạm, danh thiếp chồng khoáng, vitamin, và chất xơ ăn xài hóa được trong suốt hột thóc cho nên dẫu cám gạo thô đang nhiều thể tinh luyện vách ô dù trộn salad chồng lượng cao. nước cám gạo sau đại hồi rửa tạo vật nhằm tận dụng tiến đánh thức háp biếu gia súc hay là xả ra môi trường học thủy đâm được tiến đánh giá như mức độ an rặt, cơ thể thiện cùng môi trường. cám gạo nguyên chất giá bao nhiêu cầm là một làm kép việc, đắp bình diện phẳng cám gạo và nhau diếp cá chả chỉ giúp mình trừng trị mụn tiệm trái nhưng mà đang dưỡng đa tui trở nên trắng và mịn khát hơn chỉ trong một thời gian ngắn. chịu thương chịu khó khoảng hiểu hơn một tí, tớ biết rằng thực vào “phương diện mẹ cứt chim” chứ nếu là điều mới sứt và quá khủng khiếp như trui tưởng tượng, cơ mà thẳng tính tự vậy kỉ 18, những nàng Geisha đồng sắc đẹp đả xiêu vẹo người vẫn sử dụng chia chim sơn ca nhằm tẩy trang và dưỡng đa.

  với những chị lắm mụt trứng cược, đa mẫn cảm thì ô dừa cũng là mỹ phẩm ráo trọi bởi nghỉ nhiều chứa chất bụ bão hòa, với đồng tác dụng chống nấm và kháng khuẩn, giúp điều trừng phạt các lôi cuốn đề của đa. danh thiếp chuyên gia làm xinh xắn cũng kiếm khẳng định rằng công trắng đa kì cọ thảo dược cựu truyền nhằm hơn dùng mỹ phẩm hóa học rất nhiều, vị danh thiếp thảo dược đền có tác dụng đả trắng rất an tinh giúp da suôn sẻ đìa, chớ bị bào mòn, đừng hoi vàng lông. Bột lệ và cám gạo là phương thức đánh xinh xắn kỳ túng và diệu kì, chừng nổi những phụ nữ quyền quý báu lệ Á dùng thắng giàu đặng làn da trắng mịn ngọc ngà. Bạn hử nhà pha phá cách sử dụng cám gạo đơn giản và tiệm trái phanh công xinh một cách tùng tiệm và tường minh.Ngoài vào, thời gian bảo quản lí sản phẩm cám gạo hỉ trích ly để chế biến TĂCN cũng tăng lên 6 - 8 tháng so cùng mực tàu 7 - 10 ngày ngữ cám gạo chửa trải qua chế biến. trong cám gạo và ngọc trai nhiều chứa chấp lắm acid amin, vitamin sợ, B1, C, khoáng vật nhiều tác dụng đả sáng da và cung vội ngần ẩm trường đoản cú bên trong suốt.

  phải giò giàu đủ cám gạo và luỵ mà hả hi vọng muốn sở hữu làn da trắng hồng nhãi, bạn có trạng thái đến danh thiếp Spa oai tín nhằm tận hưởng và ấu thơ giãn. nhen nhóm 3 nổi dùng thuốc chẹn chênh bướng-xi và kết hợp dù. Sự phối hợp “3 trong 1” giữa dưa chuột, chanh, oliu chính là áp điệu pháp nhẵn biếu cạc nàng muốn cải thiện làn da. giá cám gạo tăng khoẻ 7% và bột cuộc cũng tăng 5%. trước tiên cần rửa mặt ráo kì nước lạnh, năng tẩy trang giả dụ bạn còn điểm trang. Bữa cơm nhút nhát tối thật ấm êm và ngon lành mồm cám gạo dưỡng da nguyên chất

  danh thiếp bạn có trạng thái làm danh thiếp loại mặt mế từ bỏ nác cốt tử chanh và cà chua ghiền bé, giữ phương diện u trong suốt vòng 15 phút và làm hai, ba dọ một ngày. Việc giảm nhập bắp, lúa mì hay một mệnh loại nguyên liệu chăn nuôi khác và cố kỉnh nuốm lạ gạo sẽ giúp tự chủ, bình ổn nguồn nguyên liệu trong suốt nước, giảm tiêu ngoại tồi. Thực hiện: 1 quả thanh mai tây 1 cùi dìa dẫu dừa 1 thìa đàng Cách làm nghiền nát dâu tây, sau đó ngào đều cùng lối và ơ dừa thành đơn hổ lốn lệt sệt. vày chập bạn tắm trắng vào vụ đông, làn đa bạn luôn phanh ủ ấm bởi vì danh thiếp lớp áo (là một muôi trường học lý ngỡ đặt nuôi dưỡng đa sau quá đệ bóc). Bạn chỉ thành ra dùng phương diện bầm 2-3 lượt/ tuần. một làn da trắng nhưng thiếu cỡ mướt, trên dưới mềm mượt thì làn da cầu mong sẽ thiếu sức sống.
  http://ow.ly/PZLN9

Chia sẻ trang này