He thong chong trom chất lượng - bảo trì chu đáo

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi nguyenthuan12321, 27/6/17.

 1. Camera quan sat gia re Khác với camera có dây, lắp đặt một hệ thống camera quan sát không dây tương đối đơn giản, linh hoạt ngay cả đối với người không có kiến thức kỹ thuật. Bạn không cần phải có kỹ năng kỹ thuật để cài đặt nó, một khi bạn đã thiết lập camera không dây tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt nguồn năng lượng của nó. Hệ thống camera quan sát không dây sẽ giúp bạn không cần chạy dây khắp tường nhà hay phòng làm việc của bạn làm mất đi vẻ đẹp không gian nơi bạn làm việc hay trong căn hộ của mình.

  [​IMG]
  Camera quan sat khong day Không giống như tên gọi camera không dây không hẳn là không có dây mà tất cả các camera vẫn cần lắp dây nguồn, nên vẫn phải chạy dây điện để cung cấp nguồn điện cho camera. Camera không dây có ưu điểm là dễ thi công lắp đặt do không cần đi dây lằng nhằng nhưng tuy nhiên camera không dây lại có chỉ số an toàn không cao vì có một số vấn để như sóng tín hiệu bắt kém vì camera không dây được bắt tín hiệu qua tần số sóng vô tuyến nên tín hiệu dễ bị nhiễu sóng so với camera có dây. Camera không dây thường được lắp đặt cho những nơi khó đi dây, như công trường xây dựng, tòa nhà cao tầng ….

  Ưu điểm :

  -Dễ dàng sử dụng, lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.

  -Dễ dàng di chuyển camera đi bất kỳ đâu bạn muốn.

  -Chất lượng hình ảnh sắc nét, quan sát cả ban đêm lẫn ban ngày

  -Tiết kiệm chi phí lắp đặt

  -Đảm bảo tính thẩm mỹ

  -Lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.
  He thong chong trom Đèn chiếu sáng hồng ngoại có mức độ khác nhau về khả năng chống chịu thời tiết. Đánh giá khả năng của thiết bị qua sự xâm nhập của các vật thể rắn, bụi, sự tiếp xúc ngẫu nhiên và nước.Hãy tìm một đèn hồng ngoại với một đánh giá ít nhất là IP65 để sử dụng ngoài trời trong điều kiện trung bình.Hệ thống camera quan sát ban đêm đang là nỗi quan tâm của qu ý khách hàng,nhằm đảm bảo tối ưu cho hệ thống giám sát 24/24h. Doanh nhân việt security luôn cập nhật công nghệ mới cho những thiết bị an ninh để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống giám sát.

  Camera quan sat khong day Camera không dây là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu. Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại camera giám sát không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.Sóng không dây thường được sử dụng ở các tần số 900 MHz, 2,4 GHz và 5,8 GHz, hiện nay phần lớn các camera không dây này hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian.

  Liên Hệ

  Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

  Fax : (08) : 39733511

  Email : [email]info@questekvietnam.vn[/email

Chia sẻ trang này