Hai phương pháp nướng cá lóc bằng nồi rán không dầu

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 1/6/24.

  1. gasbanmaivn

    gasbanmaivn Member

    Với sự trợ giúp của nồi chiên ko dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hiện đơn thuần và mau chóng hơn nhiều. Dưới đây hãy cùng Gas Ban Mai nhận định 2 cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực quyến rũ để thết đãi gia đình.

    1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán ko dầu
    Vật liệu cần chuẩn bị

    • Một con cá lóc đã được sơ chế như chỉ dẫn bên trên

    • Ớt băm

    • Ớt bột

    • Hành lá

    • Thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm

    • Chanh

    • Dầu ăn

    • Tiêu

    • Gia vị một vài loại
    Chi tiết cách thức làm cho
    Bước 1: Làm cho hỗn tạp ướp

    Bạn cho một thìa canh ớt băm, một thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê mì chính, 1 thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.

    Bước 2: Ướp và nướng cá

    Bạn cho cá lên một loại khay lớn rồi cho hẩu lốn gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, song song cho một phần vào bụng cá rồi ướp trong khoảng 1 tiếng.

    Sau ấy, bạn làm cho nóng nồi rán ko dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ đấy khoảng 30 phút là được.

    Thành phẩm

    Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu lúc chín có màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của một số loại gia vị đi kèm. lúc ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt thiên nhiên của thịt cá. Bạn sở hữu thể cuốn với bánh tráng cộng những loại rau sống khác để nâng cao thêm hương vị cho món ăn nhé.


    [​IMG]



    2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi rán không dầu
    Vật liệu cần chuẩn bị

    • 1 con cá lóc đã được sơ chế

    • Tỏi băm

    • Hành tím băm

    • Hạt nêm

    • Bột ngọt

    • Đường

    • Muối

    • Sốt ướp thịt nướng
    Chi tiết cách khiến
    Bước 1: Ướp cá

    Bạn cho hai thìa cà phê tỏi băm, hai thìa hành tím băm, hai thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, một thìa hạt nêm, một thìa mì chính, một thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.

    Sau ấy, bạn cho cá vào khay và thoa hỗn tạp gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng một tiếng cho cá ngấm gia vị.

    Bước 2: Nướng cá

    Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau đấy, bạn làm cho nóng nồi rán ko dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ đó trong 25 - 30 phút nữa. lúc kiểm tra cá chín thì nhấc ra.

    Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên ko dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt đột nhiên của cá. Cá ngấm gia vị đậm đà, thịt cá mềm ngon khôn cùng quyến rũ. khi ăn bạn sở hữu thể ăn kèm bún hoặc những loại rau sống đều được nhé.

    [​IMG]

    Đừng quên truy cập vào Linkedin: Gas Ban Mai của chúng tôi để cập nhật đa dạng thông báo có ích cho gia đình bạn.
    Xem thêm cách làm cà tím nướng mỡ hành.



    http://www.google.ci/url?q=https://gasbanmai.com/cach-lam-ca-tim-nuong-mo-hanh-bang-noi-chien-khong-dau/

Chia sẻ trang này