Hack Kim Cương Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android iOS

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi lehieu, 17/7/16.

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Hack chien dich huyen thoai là một trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên trong đó mục tiêu của bạn là để tiêu diệt với đám quân zombie người muốn máu của mình (và có lẽ, bộ não của bạn cũng). Sử dụng súng của bạn và đưa dẫn vào chúng để tồn tại.
  [​IMG]
  Trong trò chơi này, Hack chien dich huyen thoai bạn phải đối mặt với kẻ thù của ông đứng, mà không thể nhận được xung quanh. Điều này có nghĩa rằng các zombie sẽ đến với bạn và không phải là cách khác xung quanh. Nếu một mặt mà hạn chế chuyển động trong các lĩnh vực, mặt khác tập trung vào chiến đấu trong loạt đá luân lưu giữa các cầu thủ.

  Hack chien dich huyen thoai có một cốt truyện thú vị cho đến khi, nhưng không phải không thể khai thác tốt hơn câu chuyện. Tất cả những gì bạn biết về các sự kiện được viết trong các mô tả về các ứng dụng. Các thông tin nếu bạn muốn xuất hiện trong các trò chơi giới thiệu, đó là đáng thất vọng.

  Ngoài ra, Hack chien dich huyen thoai cốt truyện không liên quan đến các cầu thủ trong suốt trận đấu. Tài liệu tham khảo duy nhất trong các trò chơi là quần áo những thây ma ăn, Đang hiển thị rằng binh sĩ đã được chuyển trong chiến tranh. Nếu âm mưu này đã làm nhiều hơn một phần của trò chơi, nó sẽ thú vị hơn nhiều.

  Chất lượng cho các chi phí
  Trò chơi có đồ họa tốt. Chất lượng là cho đến khi được chấp nhận, mặc dù đó là thấp hơn so với những trò chơi nhà nước chạy trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, Hack chien dich huyen thoai bạn có thể vui chơi anyway, vì chúng không phải là khủng khiếp.
  [​IMG]
  Cờ bạc là thú vị, nhưng không có hiện diện bất cứ điều gì mới (ngoài thực tế rằng các zombie sẽ cung cấp cho khổng lồ nhảy). Chỉ là như nhau. Hack chien dich huyen thoai Nhưng nếu bạn thích trò chơi bắn súng tràn lan, chắc chắn để kiểm tra xem nó.

Chia sẻ trang này