Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi tuantung01, 30/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Member

  Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Vật lý trị liệu nhưng không biết hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

  Vì sao nên nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?


  Hiện nay Kỹ thuật Vật lý trị liệu vẫn là ngành học mới lạ với đông đảo thí sinh so với các chuyên ngành Y Dược khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… Do đó nguồn nhân lực Vật lý trị liệu đang thiếu hụt một cách trầm trọng, trong như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng.


  Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là người thực hiện những biện pháp kỹ thuật vật lý ngoài thuốc kháng sinh để điều trị bệnh cho người khuyết tật do tai nạn hoặc bẩm sinh. Giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vốn có của cơ thể bằng các phương pháp ngoài phẫu thuật như: Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

  Điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu thay cho các phương pháp Tây y, phẫu thuật ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả, giảm thiểu rủi ro. Chính vì thế nhiều học viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên đã lựa chọn hướng đi mới cho mình để giải quyết bài toán thất nghiệp bằng cách nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2018.
  >> tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng y dược
  Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

  Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Với những thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ sinh viên về thời gian học, lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân. Tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng các điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

  Thí sinh phải có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án, lý lịch trong sạch.
  Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.
  >> Liên thông cao đẳng dược

Chia sẻ trang này