[Hỏi đáp] Có nên sử dụng phấn nước có cần kem lót không?

Thảo luận trong 'Laptop & Tablet' bắt đầu bởi khocongnghiep56a3, 23/11/22.

 1. Cushion ngày một được biết đến nhiều hơn với ưu điểm và công dụng nổi bật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lầm lẫn giữa phấn nước và kem nền, họ băn khoăn về việc dùng cushion có cần kem nền không. Để giải đáp thắc mắc cũng như tìm ra bí quyết sở hữu lớp nền chuẩn Hàn, xem ngay bài viết này nhé!

  1. Dùng cushion có cần thêm kem lót không?

  Kem lót là sản phẩm có công dụng như một lớp màng ngăn mỹ phẩm điểm trang làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Kem lót giúp lớp điểm trang tự nhiên, đều và bền màu hơn. Cushion tích hợp các loại kem trang điểm cấp thiết trong một sản phẩm như kem lót, bb cream, cc cream,….

  Điều này khiến mọi người băn khoăn dùng cushion có cần kem lót không? Câu trả lời là có. Tuy cushion tích hợp mọi kem trang điểm trong một sản phẩm, tuy nhiên để bảo vệ da tốt nhất người dùng nên sử dụng thêm kem lót khi điểm trang.
  2. Hướng dẫn cách bảo quản Cushion không bị ẩm mốc và sử dụng được lâu


  2.1 căn nguyên khiến Cushion bị ẩm, mốc

  Vì Cushion là sản phẩm chứa nước và được ủ trong môi trường có cấu trúc bọt biển, nên đây chính là điều kiện tuyệt trần để các vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

  Đặc biệt, khi Cushion được bảo quản ở những nơi có nhiệt độ cao như bởi nếp của các chị em như: túi xách, cốp xe hay. Điều này càng tạo điều kiện khiến Cushion hỏng một cách chóng vánh.

  Tốt hơn hết, mặc dù các sản phẩm Cushion đều chứa chất bảo quản và trải quan quá trình kiểm tra nghiêm nhặt, thì Cushion cũng chỉ nên sử dụng dài nhất 6 tháng sau khi mở nắp. Đồng thời, nếu có dấu hiệu kích ứng khi dùng hoặc nhìn thấy ẩm mốc. Tốt nhất bạn nên ngưng sử dụng và thay thế bằng sản phẩm mới.

  2.2 Cách bảo quản Cushion
  • Để ngăn trở sự phát triển của vi khuẩn, sau khi dùng, cần phải đậy nắp Cushion thật chặt.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, mát mẻ. Tránh nơi có độ ẩm cao hay nhiệt độ cao.
  • Không có cách nào để làm sạch Cushion sau vài tuần hay vài tháng dùng như là cọ trang điểm. Vậy nên tốt nhất hãy thay thế bằng sản phẩm mới 6 tháng/ lần.
  • Luôn đảm bảo tay mình thật sự khi trang điểm. Vì tay là duyên do rất lớn khiến vi khuẩn xâm nhập vào Cushion hay lớp điểm trang của bạn.
  • Nếu Cushion bắt đầu bị vỡ, nát, xuất hiện mùi lạ hay kết cấu không có độ dính. Đừng tiếc của, hãy vứt sản phẩm đó ngay nếu bạn không muốn da mình trở thành xấu và tình trạng mụn nặng hơn.
  • Không dùng tay đụng vào Cushion vì chưa hẳn tay của bạn đã sạch.
  • Không nên dùng Cushion chung với người khác. Đặc biệt là những người đang bị mụn hay các bệnh về da.
  Bài viết này đã trả lời cho bạn quơ các thắc mắc dùng cushion có cần kem nền không. Có cần kem lót, phấn phủ không? Đồng thời, bổ sung cho bạn những thông báo giúp bạn có thể sở hữu một lớp nền đẹp.

Chia sẻ trang này