Học văn bằng 2 cao đẳng dược ngoài giờ hành chính

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi dungdothi, 7/11/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Văn bằng 2 Dược có các lớp học buổi tối không? Tôi đang ra trường Cao đẳng kế toán và đã đi làm. Tôi mới lấy chồng cũng như nhà chồng tôi có một quầy thuốc. Bố mẹ chồng tôi cũng đã già bởi vậy muốn chuyển giao của hàng thuốc cho vợ chồng tôi. do đó tôi muốn mang Theo học thêm 1 văn bằng về Dược. nhưng hiện tại thì nghề nghiệp của tôi tương đối bận rộn tôi phải làm cả thứ 7, dày dặn tuần phải làm tăng ca cả chủ nhật. Mà tôi thì lại chưa muốn nghỉ việc, tôi muốn bao giờ mình có bằng cấp về Dược rồi thì mới nghỉ việc và toàn tâm lo cho cửa hàng thuốc. vì thế tôi viết thư hỏi nhà trường là nhà trường mình có đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược dạy vào những buổi tối không? và nếu có thì thời gian Theo học cụ thể Như vậy nào? nhà trường giải đáp sớm giúp tôi Đối với. Tôi cảm ơn (Trương Hạnh – Bắc Cạn)
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y dược Văn bằng 2 năm 2018

  Trả lời:

  Chào chị Hạnh, chúng tôi đã nhận được thư của chị gửi về hòm thư cao đẳng y dược bến tre pasteur https://bit.ly/2rVuGY2 . trường sẽ giải đáp các băn khoăn của chị ngay.

  Chị Hạnh thân mến! Việc chọn lựa học thêm Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng của chị là vô cùng sáng suốt. bây giờ thì Dược là 1 ngành nghề phát triển rất nhanh và mạnh của cả nước ta. Tại sao lại nói chính vì vậy bởi Dược phẩm có vai trò vô cùng to lớn trong đời sống của cộng đồng. Dược phẩm (thuốc) giúp cộng đồng có được một sức khỏe chất lượng. Mà có sức khỏe theo quan niệm của người Việt là có hầu hết. Hơn thế nữa gia đình Chị Hạnh đã có một nền tảng đó là đã mở được một cửa hàng Dược. vì vậy không có lý do gì mà chị lại ko đi Theo học thêm văn bằng về Cao đẳng Dược cả.

  Nơi nào đào tạo chất lượng và uy tín văn bằng 2 cao đẳng dược
  ở cà mau có khá nhiều nhà trường đào tạo về Cao đẳng Dược Văn bằng 2. tuy nhiên không phải nơi nào cũng đào tạo có chất lượng cả. vì vậy chị Hạnh có học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ thì nên đăng ký Theo học ở cao đẳng y dược cà mau https://bit.ly/2rVWr2E .

  Chị Hạnh Theo học tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín dạy học. bởi trường khi giảng dạy luôn chú trọng tới khâu tốt, đảm bảo sau khi ra trường người học biết hơn, chuyên môn ưu tú học được ngành nghề để có thể làm việc.

  Người học học ở đây sẽ được tiếp xúc với môi nhà trường Theo học tập giỏi, hiện đại cùng chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. trong bài viết sau khi tốt nghiệp bằng mà người học nhận được là Cao đẳng chính quy chuyên ngành dược.
  [​IMG]

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược cần đáp ứng điều kiện gì?
  Mở lớp đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược học ngoài giờ hành chính
  Để tạo yêu cầu chất lượng nhất cho người học có thể vừa học thêm 1 văn bằng nữa mà vừa đi làm được trường cao đẳng y dược pasteur có các khung giờ học linh hoạt. Người Theo học có thể lựa chọn Theo học những khung giờ khác nhau sao cho phù hợp với giai đoạn của bản thân nhất mà ko ảnh hưởng đến nghề nghiệp đang làm.

  với người có thể sắp xếp giai đoạn Theo học vào 2 ngày cuối tuần thì nhà trường có khung giờ Theo học vào cuối tuần với giai đoạn Theo học cả ngày.
  Còn với những người học vì công việc bận rộn phải mang làm cuối tuần thì nhà trường có khung giờ học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Người Theo học có thể tha hồ học tập mà lại ko lo ảnh hưởng đến việc làm.

  Việc lựa chọn khung giờ Theo học phụ thuộc vào người Theo học chọn giai đoạn nào phù hợp

  Chị Hạnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 ở trường cao đẳng y dược pasteur vào các buổi tối trong tuần mà không lo lắng bị ảnh hưởng tới công việc bây giờ. thời gian học bắt đầu từ 6h cũng như kết thúc vào lúc 8h30 vào toàn bộ những buổi tối trong tuần liên tiếp từ thứ 2 đến thứ 6 cũng như được nghỉ cuối tuần.

  trường đang bắt đầu nhận hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng. vì vậy để có thể Theo học một cách nhanh chóng nhất chị Hạnh hãy làm hồ sơ gửi về trường để được xét duyệt hồ sơ.

  Để hoàn thiện một bộ lao động TB&XH hồ sơ học Văn bằng 2 Dược sĩ chị Hạnh có thể liên lạc về phong tuyển sinh y dược bình phước https://is.gd/F8HgqX xét tuyển tại để được tư vấn Phương pháp cụ thể.

Chia sẻ trang này