Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 vào cuối tuần

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi hongtham, 31/10/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều người lựa chọn bởi điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian học rút ngắn.

  [​IMG]

  Dược sĩ Hà Thị Hảo, giảng viên Cao đẳng ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết, ngành Dược hiện nay đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng tăng, không chỉ các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm trong nước mà ngay cả các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam hay các nhà máy sản xuất thuốc cũng đang cần tuyển dụng một lượng lớn nhân sự. Đây cũng là lý do mà nhiều cử nhân kinh tế có xu hướng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn do điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian học tập rút ngắn.

  Học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM vào thứ 7, chủ nhật

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 với thời gian học phù hợp với những đối tượng học viên đã đi làm, cụ thể thời gian học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

  Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo học tại Cao đẳng Y dược HCM sẽ được thực hành thường xuyên để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y dược TPHCM còn liên kết với nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm nhằm đào tạo theo đúng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, điều này cũng làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

  Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Sài Gòn thời gian học bao lâu?

  Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM từ 18 – 20 tháng tùy vào từng đối tượng như sau:

  Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…)

  Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)

  Để biết được học phí Cao đẳng Dược Văn bằng 2, các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để biết thông tin chi tiết.

  [​IMG]

  Hình thức đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng HCM là gì?

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM https://goo.gl/XzaFWz tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện nói trên là có thể nộp hồ sơ về Nhà trường theo địa chỉ bên dưới.

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược tphcm bao gồm những giấy tờ sau:
  02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng)
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  01 bản photo công chứng giấy CMND
  01 Bản sao giấy khai sinh
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận

  Nguồn: Y dược Tiền Giang

Chia sẻ trang này