HỌC PHẦN HỌC LẬP TRÌNH TRÒ CHƠI CA GAME BUILDER TẠI MANGOSTEEMS

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi tienmanh90, 28/3/23.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Học phần học lập trình trò chơi CA Game Builder tại MangoSteems là môi trường giáo dục vui nhộn thông qua các trò chơi. Nơi các bé được học lập trình bằng ngôn ngữ lập trình thực tế mà không cần kinh nghiệm hay kiến thức chuyên sâu nào trước đó. Cùng tìm hiểu chi tiết về học phần học ngay sau đây nhé.

  Giới thiệu học phần học lập trình trò chơi CA Game Builder
  Học phần học lập trình trò chơi CA Game Builder dành cho các bé từ 12 đến 19 tuổi được phát triển bởi CodeMonkey. học phần học sẽ dạy cho học sinh củng cố thêm các kỹ năng lập trình cơ bản đã được học trong Coding Adventure. Đồng thời áp dụng thêm các kiến thức học lập trình nhằm giúp các bé nâng cao khả năng sáng tạo, xây dựng trò chơi mới tốt nhất. học phần học sẽ gồm 3 phần chính như sau:

  – Platformer: Hướng dẫn các nguyên tắc cơ bản của thiết kế trò chơi cơ bản như thiết kế giao diện của người dùng bàn phím, cơ chế hình thành trò chơi, bộ tính giờ…

  – Frogger: Hướng dẫn các bé thiết kế trò chơi tương thích với nhiều thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng…

  – Sprite Animations: Thiết kế hình ảnh, lập trình ảnh động, đưa thêm nhân vật ảo vào trò chơi…

  [​IMG]Các điểm nổi bật của học phần học
  Nếu các mẹ còn phân vân về học phần học lập trình trò chơi CA Game Builder tại MangoSteems thì hãy xem một số phân tích sau của chúng tôi:

  Học phần học dành cho người không có kinh nghiệm lập trình
  Học phần học lập trình trò chơi CA Game Builder được thiết kế hoàn chỉnh với lớp học kèm theo các video hướng dẫn học tập chi tiết và cụ thể. Nhờ thế mà giáo viên có thể dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và truyền tải thông tin đế cho học sinh thuận lợi nhất ngay cả khi họ không có kinh nghiệm ngôn ngữ lập trình hay học phần học.

  Giám sát và đánh giá được quá trình, kết quả học tập của bé
  Với học phần học lập trình trò chơi CA Game Builder giáo viên sẽ tối ưu được thời gian, công sức mà vẫn kiểm soát được quá trình học của các bé. Theo dõi các chỉ số học tập của các bé như:

  Mức độ tiến bộ của các bé như thế nào qua học phần học, đồng thời nắm được các khó khăn của các bé kịp thời hỗ trợ trong học tập cho bé.

  Tự động chấm điểm thi của học sinh và đánh giá chất lượng học sinh sau khi kết thúc học phần học.

  Lập trình dựa vào ngữ cảnh thực tế
  Học lập trình trò chơi CA Game Builder không chỉ giúp học sinh giải quyết được các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin mà còn nuôi dưỡng các kỹ năng sáng tạo logic, phản biện, giải quyết vấn đề vốn có của công việc trong cuộc sống.

  [​IMG]Học lập trình trò chơi CA Game Builder ở đâu uy tín
  Với mục tiêu chính là khơi dậy niềm đam mê khám phá tri thức trong các học phần học ứng dụng thiết thực của STEEMS nhằm làm chủ được kiến thức trong quá trình rèn luyện và phát triển kỹ năng trong thế kỷ 21. Giúp các bé tự tin hơn trong con đường vươn tới thành công trong tương lai. MangoSteems đã thành công với nhiều học phần học kỹ về tiếng anh, xã hội, lập trình cho các bé. Bởi chúng tôi thấu hiểu được giáo dục đích thực nằm ở việc dạy học sinh hiểu và thực hành được khi bước ra cuộc sống thực tại.

  Học phần học lập trình trò chơi CA Game Builder là một chương trình học thú vị, lôi cuốn có thể định hướng được khả năng phát triển cho các bé trong đội tuổi từ lớp 3 đến lớp 6. Các kỹ năng các con có thể học hỏi được sau học phần học lập trình này là:

  • Phát triển khả năng tư duy linh hoạt, nhanh nhẹn trong công việc và cuộc sống.
  • Tăng cường kiến thức và giúp các em vận dụng kiến thức về khả năng lập trình trong học tập môn học khác và thực tiễn.
  • Phát triển tích cực hơn trong tư duy sáng tạo & logic.
  • Tiếp cận gần gũi hơn với lập trình máy tính.
  Thông qua học phần học lập trình trò chơi CA Game Builder tại MangoSteems các bé sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai hơn. Chính vì thế các mẹ hãy nhanh tay đăng ký học phần học lập trình trò chơi cho con nhé.

  https://mangosteems.vn/hoc-phan-hoc-lap-trinh-tro-choi-ca-game-builder-tai-mangosteems/

Chia sẻ trang này